6 bước đơn giản để tham dự KOC VIETNAM 2022: Cơ hội để nổi tiếng, ngồi nhà vẫn kiếm được khối tiền là đây!

Cole, Theo Trí Thức Trẻ 20:33 16/01/2022

Sân chơi đã có, quà khủng đang chờ, chỉ đợi mỗi bạn - những KOC tài năng tương lai vào và phô diễn tài nghệ thôi đây này!

Cái thời cả nhân gian cùng kéo nhau đi mua sắm online thế này thì một sân chơi mới mẻ dành riêng cho những con tim đam mê shopping, hăng say sáng tạo và chia sẻ trải nghiệm của mình tới mọi người chính là điều tất cả chúng ta đang cần.

Không còn là ước mơ xa xôi, KOC VIETNAM 2022 - cuộc thi tìm kiếm, vinh danh, đào tạo và nâng đỡ thế hệ KOC chuyên nghiệp đầu tiên tại Việt Nam đã chính thức xuất hiện rồi anh em ơi. Nhiều vòng thi với những đề bài đầy thách thức đang đợi sẵn, giải thưởng khủng lên tới 1 tỷ đồng cũng "ngồi đợi" sẵn ở đích chiến thắng cùng danh xưng KOC hàng đầu Việt Nam đã đủ đánh thức ham muốn của mọi người chưa.

Trước khi tới đích và gặt hái thành công thì mình phải vượt qua vòng casting Thích thì rì viu, không thích thì rì viu đã. Lưu lại ngay cách thức tham gia để cạnh tranh với dàn thí sinh cực đỉnh của chương trình nhé!

6 bước đơn giản để tham dự KOC VIETNAM 2022: Cơ hội để nổi tiếng, ngồi nhà vẫn kiếm được khối tiền là đây! - Ảnh 1.
6 bước đơn giản để tham dự KOC VIETNAM 2022: Cơ hội để nổi tiếng, ngồi nhà vẫn kiếm được khối tiền là đây! - Ảnh 2.
6 bước đơn giản để tham dự KOC VIETNAM 2022: Cơ hội để nổi tiếng, ngồi nhà vẫn kiếm được khối tiền là đây! - Ảnh 3.
6 bước đơn giản để tham dự KOC VIETNAM 2022: Cơ hội để nổi tiếng, ngồi nhà vẫn kiếm được khối tiền là đây! - Ảnh 4.
6 bước đơn giản để tham dự KOC VIETNAM 2022: Cơ hội để nổi tiếng, ngồi nhà vẫn kiếm được khối tiền là đây! - Ảnh 5.
6 bước đơn giản để tham dự KOC VIETNAM 2022: Cơ hội để nổi tiếng, ngồi nhà vẫn kiếm được khối tiền là đây! - Ảnh 6.
6 bước đơn giản để tham dự KOC VIETNAM 2022: Cơ hội để nổi tiếng, ngồi nhà vẫn kiếm được khối tiền là đây! - Ảnh 7.

Hay quá, hấp dẫn quá rồi thì ngay bây giờ Thích thì rì viu, không thích thì rì viu thôi các bạn ơi! Chẳng đâu như tại KOC VIETNAM 2022 - một nơi để những tài năng tỏa sáng và tìm được hướng đi mới mẻ cho bản thân trong thế giới sắm sanh đang ngày càng phát triển. Thời gian diễn ra vòng casting sẽ kết thúc vào ngày 27/1/2022 đó, mau vào ngay kocvietnam.vn và gửi bài dự thi xuất sắc tới chương trình nha!

KOC VIETNAM 2022 được đầu tư thực hiện bởi VCCorp cùng đơn vị đồng tổ chức Lazada Việt Nam, phát hành chính thức trên Kenh14 và hệ thống truyền thông đa nền tảng, tư vấn và bảo trợ truyền thông bởi Admicro, với ACCESSTRADE Việt Nam là đối tác cung cấp nền tảng chính thức sẽ là sân chơi chuyên nghiệp để những gương mặt KOC tương lai được học hỏi, cọ xát và phát triển. Với sự bùng nổ của các sàn thương mại điện tử cùng nhu cầu khổng lồ từ người tiêu dùng, thế hệ KOC chuyên nghiệp, sáng tạo và chỉn chu hứa hẹn sẽ trở thành một phần không thể thiếu trong mọi quyết định mua sắm của giới trẻ.

Vòng casting call Thích thì rì viu, không thích thì rì viu sẽ chính thức bắt đầu từ ngày 11/1/2021 đến 27/1/2022. Nếu bạn tự tin là một phần của thế hệ mua sắm mới, đừng bỏ qua KOC VIETNAM 2022 với sân chơi đào tạo kỹ năng sáng tạo chuyên nghiệp cùng rất nhiều điều hấp dẫn đáng mong chờ tại đây.

6 bước đơn giản để tham dự KOC VIETNAM 2022: Cơ hội để nổi tiếng, ngồi nhà vẫn kiếm được khối tiền là đây! - Ảnh 9.
https://kenh14.vn/6-buoc-don-gian-de-tham-du-koc-vietnam-2022-co-hoi-de-noi-tieng-ngoi-nha-van-kiem-duoc-khoi-tien-la-day-20220116105248844.chn

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm