51 tuổi và 2 lần sinh con, minh tinh "Aquaman" Nicole Kidman vẫn có được body nuột nà và cả bụng 6 múi như điêu khắc

Tee, Theo Helino 14:04 04/01/2019

Trong khi nhiều thiếu nữ trẻ chật vật với mỡ bụng, thì minh tinh "Aquaman" Nicole Kidman ở tuổi 51 vẫn "hot hòn họt".

Trong kỳ nghỉ cuối năm vừa qua, Nicole Kidman cùng chồng con đã tận hưởng khoảng thời gian vui vẻ bên nhau trên bãi biển Palm Beach ở Sydney. Minh tinh 51 tuổi của phim "Aquaman" đặc biệt gây ấn tượng khi xuất hiện trong bộ bikini chấm bi, để lộ thân hình vô cùng săn chắc và thậm chí có cả múi bụng. Có thể thấy nữ diễn viên đã tập luyện cực kỳ chăm chỉ để sở hữu được vóc dáng 0% mỡ thừa đáng ngưỡng mộ ở tuổi ngũ tuần và sau 2 lần sinh nở!

51 tuổi và 2 lần sinh con, minh tinh Aquaman Nicole Kidman vẫn có được body nuột nà và cả bụng 6 múi như điêu khắc - Ảnh 1.

Nicole Kidman khoe thân hình "không thể tin nổi" đối với một phụ nữ đã 51 tuổi và 2 lần sinh con.

51 tuổi và 2 lần sinh con, minh tinh Aquaman Nicole Kidman vẫn có được body nuột nà và cả bụng 6 múi như điêu khắc - Ảnh 2.

Không chỉ 0% mỡ thừa, mà body của minh tinh "Aquaman" còn có cả múi bụng khỏe khoắn.

Ở tuổi ngũ tuần, người đẹp nước Úc vẫn sở hữu vóc dáng làm các cô gái trẻ cũng nể phục.

51 tuổi và 2 lần sinh con, minh tinh Aquaman Nicole Kidman vẫn có được body nuột nà và cả bụng 6 múi như điêu khắc - Ảnh 4.

Cô đi nghỉ mát cùng chồng - nam ca sĩ Keith Urban, con gái Sunday Rose (10 tuổi) và con gái Faith Margaret (8 tuổi).

51 tuổi và 2 lần sinh con, minh tinh Aquaman Nicole Kidman vẫn có được body nuột nà và cả bụng 6 múi như điêu khắc - Ảnh 5.

Chồng Nicole Kidman cũng 51 tuổi và sở hữu vóc dáng cơ bắp nổi bật.

51 tuổi và 2 lần sinh con, minh tinh Aquaman Nicole Kidman vẫn có được body nuột nà và cả bụng 6 múi như điêu khắc - Ảnh 6.

Minh tinh "Aquaman" cùng 2 con gái bôi kem chống nắng.

51 tuổi và 2 lần sinh con, minh tinh Aquaman Nicole Kidman vẫn có được body nuột nà và cả bụng 6 múi như điêu khắc - Ảnh 7.
51 tuổi và 2 lần sinh con, minh tinh Aquaman Nicole Kidman vẫn có được body nuột nà và cả bụng 6 múi như điêu khắc - Ảnh 8.
51 tuổi và 2 lần sinh con, minh tinh Aquaman Nicole Kidman vẫn có được body nuột nà và cả bụng 6 múi như điêu khắc - Ảnh 9.

Đôi vợ chồng nổi tiếng đã từ Los Angeles đến Sydney hôm 22/12 để nghỉ mát nhân dịp lễ cuối năm.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • 14 ca khúc hot nhất tuần (09 - 15.10) W/N, SƠN TÙNG VÀ NAL CÓ MÀN SO KÈO ĐẦY ẤN TƯỢNG CHO VỊ TRÍ DẪN ĐẦU

    Tuần vừa qua quả là có nhiều biến động với thị trường âm nhạc Việt Nam khi các cái tên đình đám đang làm mưa làm gió tiếp tục thể hiện sự bứt phá đầy mạnh mẽ của mình. Bên cạnh đó, sự trở lại của W/n - nam ca sĩ với màn comeback "mỗi năm một lần" đang chứng tỏ sức hot không thay đổi của anh chàng trong suốt thời gian qua. Bên cạnh đó, cuộc đua vào top 14 ca khúc xuất sắc nhất tuần tiếp tục ghi nhận sự quay trở lại của anh chàng Jack cùng bản hit từng dẫn đầu bảng xếp hạng trong nhiều tuần liên tiếp. Tham gia vào trận chiến dành ngôi vương đang là W/n, Sơn Tùng và Nal. Ai sẽ dành phần thắng đây?
  • Đọc thêm