5 sao nam lột xác visual nhờ để... tóc dài: Jungkook - Lee Dong Wook đẹp như tiên tử, đến Lee Jong Suk lại muốn ngã ngửa

Hồng Hải, Theo Trí Thức Trẻ 23:45 06/02/2021

Ai nói sao nam để tóc dài thì sẽ không đẹp trai, không nam tính nào?

Do đặc thù nghề nghiệp, các sao nam xứ Hàn đều thường xuyên phải thay đổi để làm mới diện mạo trong mắt công chúng. Trong đó, nhiều sao nam cũng đã thử các tạo hình khác nhau, thậm chí là biến hoá với phong cách tương đối kén mặt.

Trong đó, có 5 sao nam đã trở thành chủ đề bàn tán cực hot trên mạng xã hội toàn cầu chỉ vì... để tóc dài. Dù đều là những sao nam đình đám, nhưng không phải ai cũng thăng hạng nhan sắc với kiểu đầu này. Jungkook (BTS), Lee Dong Wook là những nam thần được nhận xét "lên hương" nhan sắc ngoạn mục, còn Lee Jong Suk gây ra tranh cãi dữ dội với diện mạo mới.

Jungkook (BTS)

Jungkook vốn đã đẹp trai hoàn hảo nên dễ dàng "cân" được mọi kiểu tóc. Jungkook bắt đầu để tóc dài từ năm 2019 và kiểu tóc này đã giúp em út BTS thăng hạng visual ngoạn mục. Thậm chí, từ khi để kiểu tóc này, danh tiếng Jungkook không chỉ nổi lên rầm rộ hơn mà còn khiến báo chí quốc tế phải dành hẳn bài viết tung hô mái tóc nam idol là "kỳ quan thiên nhiên thứ 8".

5 sao nam lột xác visual nhờ để... tóc dài: Jungkook - Lee Dong Wook đẹp như tiên tử, đến Lee Jong Suk lại muốn ngã ngửa - Ảnh 2.
5 sao nam lột xác visual nhờ để... tóc dài: Jungkook - Lee Dong Wook đẹp như tiên tử, đến Lee Jong Suk lại muốn ngã ngửa - Ảnh 3.
5 sao nam lột xác visual nhờ để... tóc dài: Jungkook - Lee Dong Wook đẹp như tiên tử, đến Lee Jong Suk lại muốn ngã ngửa - Ảnh 4.

Lee Dong Wook

"Thần chết" Lee Dong Wook cũng là 1 nam thần vô cùng hợp với mái tóc dài. Gương mặt nam tài tử là cực phẩm khi từng đường nét, đôi mắt, sống mũi, khuôn cằm, đôi môi đều đẹp, góc nghiêng hay góc thẳng vẫn vô cùng hoàn hảo, càng đẹp hơn khi để mái tóc dài bồng bềnh lãng tử.

5 sao nam lột xác visual nhờ để... tóc dài: Jungkook - Lee Dong Wook đẹp như tiên tử, đến Lee Jong Suk lại muốn ngã ngửa - Ảnh 6.
5 sao nam lột xác visual nhờ để... tóc dài: Jungkook - Lee Dong Wook đẹp như tiên tử, đến Lee Jong Suk lại muốn ngã ngửa - Ảnh 7.

Hyunjin (Stray Kids)

Thời gian gần đây, Hyunjin trở thành cái tên hot hòn họt với visual siêu thực, đậm nét cổ trang, mái tóc dài cuốn hút cùng thần thái bí ẩn, sắc lạnh. Quả thật, kể từ khi để tóc dài, cả nhan sắc và danh tiếng của Hyunjin đều "lên hương" ngoạn mục. Visual và khí chất đỉnh cao đã giúp Hyunjin trở thành 1 trong những idol nam triển vọng nhất hiện nay, thường xuyên gây bão mạng xã hội.

Lee Jong Suk

Mới đây, nam thần Lee Jong Suk đã xuất ngũ và trở lại showbiz với diện mạo mới, để mái tóc dài lãng tử thay cho mái tóc ngắn quen thuộc trước kia. Tuy nhiên, kiểu tóc này đã khiến netizen tranh cãi dữ dội. Nhiều dân mạng cho rằng mái tóc dài đã "dìm hàng" nhan sắc Lee Jong Suk đáng kể, khiến anh "dừ" đi trông thấy.

5 sao nam lột xác visual nhờ để... tóc dài: Jungkook - Lee Dong Wook đẹp như tiên tử, đến Lee Jong Suk lại muốn ngã ngửa - Ảnh 14.
5 sao nam lột xác visual nhờ để... tóc dài: Jungkook - Lee Dong Wook đẹp như tiên tử, đến Lee Jong Suk lại muốn ngã ngửa - Ảnh 15.

Mái tóc dài của Lee Jong Suk khiến anh chàng trông lãng tử trong ảnh tạp chí

5 sao nam lột xác visual nhờ để... tóc dài: Jungkook - Lee Dong Wook đẹp như tiên tử, đến Lee Jong Suk lại muốn ngã ngửa - Ảnh 16.

Tuy nhiên, khi nhìn đến ảnh hậu trường, dân mạng đều cho rằng kiểu tóc này không hợp với Lee Jong Suk

5 sao nam lột xác visual nhờ để... tóc dài: Jungkook - Lee Dong Wook đẹp như tiên tử, đến Lee Jong Suk lại muốn ngã ngửa - Ảnh 17.

Trông anh chàng như bà cô, nhan sắc bị dìm hàng

Ryu Jun Yeol

Mái tóc dài của Ryu Jun Yeol được cho là rất hợp với vẻ ngoài gai góc, bụi bặm của nam diễn viên. Kiểu tóc này không những không khiến Ryu Jun Yeol bớt nam tính, mà còn khiến anh chàng thêm cuốn hút và quyến rũ. Tuy nhiên cũng có ý kiến trái chiều cho rằng nam diễn viên Reply 1988 nhìn như... người rừng với mái tóc dài.

5 sao nam lột xác visual nhờ để... tóc dài: Jungkook - Lee Dong Wook đẹp như tiên tử, đến Lee Jong Suk lại muốn ngã ngửa - Ảnh 18.
5 sao nam lột xác visual nhờ để... tóc dài: Jungkook - Lee Dong Wook đẹp như tiên tử, đến Lee Jong Suk lại muốn ngã ngửa - Ảnh 19.
5 sao nam lột xác visual nhờ để... tóc dài: Jungkook - Lee Dong Wook đẹp như tiên tử, đến Lee Jong Suk lại muốn ngã ngửa - Ảnh 20.
5 sao nam lột xác visual nhờ để... tóc dài: Jungkook - Lee Dong Wook đẹp như tiên tử, đến Lee Jong Suk lại muốn ngã ngửa - Ảnh 21.

Nguồn: Koreaboo

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14