5 phim Hàn dở nhất 2021 do netizen bình chọn: Nevertheless chỉ toàn cảnh nóng, Penthouse 3 bị gọi tên cũng chẳng oan

OP, Theo Trí Thức Trẻ 15:19 03/12/2021

Còn 1 tháng nữa mới khép lại năm 2021 nhưng khán giả đã kịp chọn ra những phim Hàn dở nhất của năm.

Khán giả Hàn vừa chọn ra những bộ phim truyền hình dở nhất trong năm 2021 và những cái tên được xướng lên không hề gây bất ngờ.

1. Nevertheless

Bom xịt rating của năm - Nevertheless có lọt top cũng chẳng có gì lạ lẫm. Ngay từ thời điểm lên sóng, phim đã chẳng được lòng phần đông khán giả. Nội dung phim được cho là không có gì đặc sắc, lằng nhằng cả 10 tập chỉ toàn chuyện "mèo vờn chuột" của cặp đôi trai hư - gái không ngoan. Những thứ mà khán giả nhớ nhất về phim chỉ là cảnh nóng của cặp đôi chính.

2. Lost

Nếu Nevertheless sở hữu cặp diễn viên vốn gây tranh cãi về diễn xuất thì Lost lại có sự góp mặt của ảnh hậu Jeon Do Yeon và diễn viên tài năng Ryu Jun Yeol, cả hai đều là những gương mặt bảo chứng về mặt diễn xuất. Thế nhưng Lost vẫn thua thê thảm, rating thậm tệ và cũng chẳng được bàn tán trên mạng xã hội. Phim bị đánh giá là quá u ám, ảm đạm tới mức khiến cho khán giả cảm thấy bức bối, khó chịu.

5 phim Hàn dở nhất 2021 do netizen bình chọn: Nevertheless chỉ toàn cảnh nóng, Penthouse 3 bị gọi tên cũng chẳng oan - Ảnh 4.
5 phim Hàn dở nhất 2021 do netizen bình chọn: Nevertheless chỉ toàn cảnh nóng, Penthouse 3 bị gọi tên cũng chẳng oan - Ảnh 5.

3. Sysiphus: The Myth

Khai thác đề tài du hành thời gian đầy hấp dẫn lại có mức đầu tư kinh phí khủng nhưng Sysiphus: The Myth của Park Shin Hye vẫn không thể được lòng khán giả. Nội dung rối rắm, thiếu hấp dẫn thêm vào đó là diễn xuất ngàn năm không hết đơ của Park Shin Hye khiến người xem khó chịu.

5 phim Hàn dở nhất 2021 do netizen bình chọn: Nevertheless chỉ toàn cảnh nóng, Penthouse 3 bị gọi tên cũng chẳng oan - Ảnh 6.
5 phim Hàn dở nhất 2021 do netizen bình chọn: Nevertheless chỉ toàn cảnh nóng, Penthouse 3 bị gọi tên cũng chẳng oan - Ảnh 7.

4. Penthouse 3

Là một trong số những bom tấn thành công nhất về mặt thương mại của đài SBS trong năm nay nhưng Penthouse 3 vẫn lọt top phim dở. Điều này cũng chẳng khó hiểu khi so với 2 mùa đầu, mùa 3 ngày càng trở nên lê thê, dài dòng, các tình tiết đậm chất viễn tưởng và phi logic. Chưa kể cái kết nguyên dàn cast chính "bay màu" hết lại còn lồng ghép thêm chi tiết tâm linh càng khiến người xem khó chịu.

5 phim Hàn dở nhất 2021 do netizen bình chọn: Nevertheless chỉ toàn cảnh nóng, Penthouse 3 bị gọi tên cũng chẳng oan - Ảnh 8.

5. Love Alarm 2

2021 là một năm đại thành công của phim Hàn trên Netflix nhưng Love Alarm 2 lại là một nốt nhạc buồn. Vốn có tiền đề là thành công quá lớn của phần 1, phần 2 được khán giả kì vọng, mong chờ rất nhiều. Nhưng nội dung nhạt nhòa, nhân vật chính gây ức chế cùng cái kết trái với mong muốn của khán giả đã khiến Love Alarm 2 trở thành bộ phim bị khán giả "nguyền rủa".

5 phim Hàn dở nhất 2021 do netizen bình chọn: Nevertheless chỉ toàn cảnh nóng, Penthouse 3 bị gọi tên cũng chẳng oan - Ảnh 9.

Nguồn: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm