5 phim đam mỹ Hoa ngữ cày lai rai xuyên ngày nghỉ dài, bỏ qua sao được chuyện tình day dứt của Huỳnh Hiểu Minh

Lệ, Theo Trí Thức Trẻ 17:59 27/03/2020

Hội hủ nữ chính hiệu làm sao có thể bỏ qua 5 bom tấn đam mỹ Hoa ngữ này!

Tại Trung Quốc, phim đam mỹ "song nam chủ" (hai nam chính) luôn được lòng phần đông khán giả. Tuy những bộ phim này không được quảng bá quá rầm rộ hay chiếu trên sóng truyền hình, màn ảnh rộng vì luật điện ảnh khắt khe nhưng nó vẫn tạo được tiếng vang vô cùng mạnh mẽ. Tranh thủ những ngày ở nhà nhàm chán chưa biết phải làm gì, cày thử ngay 5 bộ phim đam mỹ Hoa ngữ này, biết đâu bạn lại mê luôn chứ chẳng đùa!

1. Bên Tóc Mai Không Phải Hải Đường Hồng

Bộ phim đam mỹ Trung hot nhất những ngày gần đây gọi tên Bên Tóc Mai Không Phải Hải Đường Hồng với sự tham gia của "song nam chủ" Huỳnh Hiểu Minh - Doãn Chính và nữ phụ đam mỹ Xa Thi Mạn. Không phải kiểu "tình huynh đệ" như nhiều phim đam mỹ khác, Bên Tóc Mai Không Phải Hải Đường Hồng được lồng ghép rất nhiều yếu tố drama và nhức não nhất là chuyện một trong hai nam chủ là trai thẳng và đã có vợ con đàng hoàng.

5 phim đam mỹ Hoa ngữ cày lai rai xuyên ngày nghỉ dài, bỏ qua sao được chuyện tình day dứt của Huỳnh Hiểu Minh - Ảnh 1.

Trong phim Trình Phượng Đài (Huỳnh Hiểu Minh) là một doanh nhân giàu có, yêu nước, người đang sống hạnh phúc bên cô vợ xinh đẹp Phạm Trương Nhi (Xa Thi Mạn). Cuộc đời anh rẽ hướng khi Thương Tế Nhị (Doãn Chính) - một chàng đào hát tài hoa và cũng vô cùng yêu nước. Cuộc đời của những kẻ tưởng chừng là đường thẳng song song bỗng va vào nhau cũng nhờ chính mục tiêu chung: hi sinh cho tổ quốc để rồi từ đó họ làm nên một chuyện tình đầy thị phi, ngọt ngào nhưng cũng lắm đắng cay.

5 phim đam mỹ Hoa ngữ cày lai rai xuyên ngày nghỉ dài, bỏ qua sao được chuyện tình day dứt của Huỳnh Hiểu Minh - Ảnh 2.
5 phim đam mỹ Hoa ngữ cày lai rai xuyên ngày nghỉ dài, bỏ qua sao được chuyện tình day dứt của Huỳnh Hiểu Minh - Ảnh 3.

2. Thượng Ẩn

Nói về phim đam mỹ xứ Trung ắt hẳn không thể bỏ qua Thượng Ẩn - một tượng đài của dòng phim song nam chủ mà khán giả luôn ao ước có thêm phần 2. Đây cũng là phim đam mỹ hiếm hoi của Trung Quốc ngập tràn những cảnh tình cảm của cặp đôi chính khiến các hủ nữ phải phát sốt.

5 phim đam mỹ Hoa ngữ cày lai rai xuyên ngày nghỉ dài, bỏ qua sao được chuyện tình day dứt của Huỳnh Hiểu Minh - Ảnh 4.

Thượng Ẩn xoay quanh câu chuyện tình yêu học đường của cậu học trò nghèo Bạch Lạc Nhân (Hứa Ngụy Châu) và đại thiếu gia Cố Hải (Hoàng Cảnh Du). Những con người tưởng chừng không bao giờ có thể thuộc về nhau nhưng lại vô tình học chung lớp rồi dần rung động vì đối phương.

5 phim đam mỹ Hoa ngữ cày lai rai xuyên ngày nghỉ dài, bỏ qua sao được chuyện tình day dứt của Huỳnh Hiểu Minh - Ảnh 5.
5 phim đam mỹ Hoa ngữ cày lai rai xuyên ngày nghỉ dài, bỏ qua sao được chuyện tình day dứt của Huỳnh Hiểu Minh - Ảnh 6.

3. Trần Tình Lệnh

Hiện đại có Thượng Ẩn thì cổ trang nhất định phải xem Trần Tình Lệnh - bộ phim song nam chủ làm nên tên tuổi của Vương Nhất Bác và Tiêu Chiến. Phim xoay quanh cuộc đời của Ngụy Vô Tiện (Tiêu Chiến), kiếp trước Vô Tiện chính là Di Lăng lão tổ - một ma đạo tổ sư bị người người, nhà nhà căm ghét. 13 năm sau, Ngụy Vô Tiện tái sinh vào thân thể của Mạc Huyền Vũ. Tại đây, anh gặp lại cố nhân Lam Vong Cơ (Vương Nhất Bác). Trong hành trình cùng Lam Vong Cơ tìm sự thật minh oan cho mình, Ngụy Vô Tiện phát hiện ra bản thân có tình cảm đặc biệt với bạn đồng hành. Tình cảm đó càng mãnh liệt hơn bao giờ hết khi Vô Tiện phát hiện ra Vong Cơ cũng dành 13 năm để chờ đợi mình.

5 phim đam mỹ Hoa ngữ cày lai rai xuyên ngày nghỉ dài, bỏ qua sao được chuyện tình day dứt của Huỳnh Hiểu Minh - Ảnh 7.
5 phim đam mỹ Hoa ngữ cày lai rai xuyên ngày nghỉ dài, bỏ qua sao được chuyện tình day dứt của Huỳnh Hiểu Minh - Ảnh 8.
5 phim đam mỹ Hoa ngữ cày lai rai xuyên ngày nghỉ dài, bỏ qua sao được chuyện tình day dứt của Huỳnh Hiểu Minh - Ảnh 9.

4. Trấn Hồn

Một bộ phim đam mỹ khác cũng đình đám không kém phần Trần Tình Lệnh là Trấn Hồn của Chu Nhất LongBạch Vũ. Tuy không nhiều phân cảnh ngọt ngào như những tác phẩm còn lại, thậm chí còn được mệnh danh là web drama đam mỹ "trong sáng nhất của năm" nhưng Trấn Hồn vẫn khiến dân tình phát sốt bởi màn tương tác và phản ứng hóa học đỉnh cao của song nam chủ.

5 phim đam mỹ Hoa ngữ cày lai rai xuyên ngày nghỉ dài, bỏ qua sao được chuyện tình day dứt của Huỳnh Hiểu Minh - Ảnh 10.

Đâu cần "xôi thịt", nhìn nhau thôi đã tình lắm rồi

Phim xoay quanh câu chuyện phá án ly kỳ của Cục Điều Tra Đặc Biệt tại thành phố Long Thành – nơi xảy ra những vụ án với thủ pháp phạm tội kỳ quái. Triệu Vân Lan (Bạch Vũ) là Cục trưởng của Cục Điều Tra và cũng được gọi là Trấn hồn lệnh chủ. Trong một vụ án xảy ra tại trường học do người Địa Tinh gây ra, Triệu Vân Lan tình cờ quen biết Thẩm Ngụy (Chu Nhất Long). Tuy bề ngoài Thẩm Nguy là thầy giáo dạy về sinh học nhưng thân phận thật của anh là một Hắc Bào Sứ – có nhiệm vụ truy lùng bắt Địa Tinh về. Ngay lần đầu gặp mặt, hai trái tim đã rung động vì nhau.

5 phim đam mỹ Hoa ngữ cày lai rai xuyên ngày nghỉ dài, bỏ qua sao được chuyện tình day dứt của Huỳnh Hiểu Minh - Ảnh 11.

5. Bất Khả Kháng Lực

Nếu Trấn Hồn ép bạn phải "ăn chay" thì Bất Khả Kháng Lực sẽ mang đến cho hội hủ nữ một đại tiệc toàn "món mặn" với những phân đoạn tình bể bình của song nam chủ Mạnh Thụy và Vương Bác Văn. Phim kể về chuyện tình yêu giữa hai nhân vật chính là Tạ Viêm (Vương Bác Văn) và Thư Niệm (Mạnh Thụy). Họ lớn lên cùng nhau, trải qua khi Thư Nhiệm là một đưa trẻ mồ cô được nhận nuôi bởi gia đình Tạ Viêm. Từ nhỏ đại thiếu gia họ Tạ đã cực kì thích bắt nạt cậu bé mà bố mẹ mình nhặt về thế nhưng nghiệp quật không bỏ qua một ai, lớn lên Tạ Viêm lại phải lòng cậu bạn gắn bó với mình từ nhỏ.

5 phim đam mỹ Hoa ngữ cày lai rai xuyên ngày nghỉ dài, bỏ qua sao được chuyện tình day dứt của Huỳnh Hiểu Minh - Ảnh 12.
5 phim đam mỹ Hoa ngữ cày lai rai xuyên ngày nghỉ dài, bỏ qua sao được chuyện tình day dứt của Huỳnh Hiểu Minh - Ảnh 13.
5 phim đam mỹ Hoa ngữ cày lai rai xuyên ngày nghỉ dài, bỏ qua sao được chuyện tình day dứt của Huỳnh Hiểu Minh - Ảnh 14.

Thăm dò ý kiến

Bạn dự định xem bộ phim nào?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

5 phim đam mỹ Hoa ngữ cày lai rai xuyên ngày nghỉ dài, bỏ qua sao được chuyện tình day dứt của Huỳnh Hiểu Minh - Ảnh 16.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Xe đặc chủng của Bộ Tư lệnh Thủ đô phun khử khuẩn, tiêu độc khu vực phong toả tại Thường Tín

    Trong sáng nay, Bộ Tư lệnh Thủ đô đã đưa xe đặc chủng đến các địa điểm phong toả tại xã Tô Hiệu (Thường Tín, Hà Nội) để tiến hành phun khử khuẩn.
  • Đọc thêm