5 nữ diễn viên chịu khoe thân táo bạo đến 100% suốt cả phim, nhìn bỏng mắt mà vẫn rét run!

Hiếu Đồng, Theo Trí Thức Trẻ 11:59 11/01/2021

Vì nghệ thuật, có nhiều nữ diễn viên đã chịu khoe thân đến mức vô cùng táo bạo suốt cả một bộ phim, khiến khán giả phải trố mắt không ngừng.

Chủ đề tình dục luôn là một trong những yếu tố câu khách mạnh mẽ nhất của điện ảnh. Nếu như có nhiều bộ phim khai thác các cảnh nóng một cách vô cùng mạnh mẽ thì cũng có nhiều tác phẩm yêu cầu diễn viên nữ phải "hở bạo", khoe da khoe thịt ở nhiều tình huống. Đa phần, các nữ diễn viên sẽ chỉ nhận vai yêu cầu "cởi" khoảng 1, 2 lần trong phim. Tuy nhiên, vẫn có những bóng hồng can đảm hơn, chấp nhận lấy những vai diễn táo bạo mà dường như họ chẳng bao giờ được mặc quần áo.

1. Christina Ricci trong After.Life (2009)

Trong bộ phim giật gân After.Life có sự tham gia của tài tử Liam Neelson, nữ diễn viên Christina Ricci đã phải đóng vai... xác chết nằm trên bàn, đồng thời có nghĩa là cô sẽ chẳng được mặc gì. Phim không chạm đến yếu tố tình dục (vì nữ chính đóng vai xác chết), tạo cảm giác gai người cho khán giả khi theo dõi nữ chính "hồn lìa khỏi xác" tìm cách để sống dậy.

5 nữ diễn viên chịu khoe thân táo bạo đến 100% suốt cả phim, nhìn bỏng mắt mà vẫn rét run! - Ảnh 1.

After.Life là một bộ phim không được đánh giá cao cho lắm, tuy nhiên sự xuất hiện của các ngôi sao là Liam Neelson lẫn Christina Ricci đã khiến nhiều người chú ý.

5 nữ diễn viên chịu khoe thân táo bạo đến 100% suốt cả phim, nhìn bỏng mắt mà vẫn rét run! - Ảnh 2.

2. Soledad Miranda trong She Killed In Ecstasy (1971)

Trước khi qua đời vì tai nạn vào năm 1970, nữ diễn viên Soledad Miranda đã sử dụng vẻ đẹp trời phú của mình để tham gia vào nhiều bộ phim hạng B của đạo diễn Jess Franco. Một vài cái tên đáng chú ý là Eugénie de Sade, Vampyros Lesbos hay The Devil Came From Akasava đều có những màn hở bạo của nữ diễn viên. Tuy nhiên, She Killed In Ecstasy mới chính là tác phẩm tạo tiếng vang lớn nhất.

5 nữ diễn viên chịu khoe thân táo bạo đến 100% suốt cả phim, nhìn bỏng mắt mà vẫn rét run! - Ảnh 3.

Trong bộ phim này, Soledad Miranda đóng vai một kiều nữ với ý định trả thù, sử dụng vẻ đẹp và cơ thể của mình như một thứ vũ khí. Cô nàng quyến rũ những người đã khiến chồng của mình phải chết, sau đó giết họ.

5 nữ diễn viên chịu khoe thân táo bạo đến 100% suốt cả phim, nhìn bỏng mắt mà vẫn rét run! - Ảnh 4.

3. Cerina Vincent trong Not Another Teen Movie (2001)

Với bộ phim hài Not Another Teen Movie có sự tham gia của "Đội trưởng Mỹ" Chris Evans, cô nàng Cerina Vincent đã có nhiều phân đoạn khoe thân đến bỏng mắt rất hồn nhiên. Vai diễn của cô cũng nhanh chóng biến tác phẩm này trở nên đáng nhớ đối với người xem - mặc dù nội dung thì vốn không được đánh giá cao.

5 nữ diễn viên chịu khoe thân táo bạo đến 100% suốt cả phim, nhìn bỏng mắt mà vẫn rét run! - Ảnh 5.
5 nữ diễn viên chịu khoe thân táo bạo đến 100% suốt cả phim, nhìn bỏng mắt mà vẫn rét run! - Ảnh 6.

"Đội trưởng Mỹ" Chris Evans cũng rất hài hước trong bộ phim này

4. Amanda Donohoe trong Castaway (1986)

Đừng nhầm lẫn bộ phim Castaway này với tác phẩm có sự tham gia của Tom Hanks năm 2000. Bộ phim Castaway này được sản xuất năm 1986, có sự tham gia của nữ diễn viên Amanda Donohoe kể về một câu chuyện có thật.

5 nữ diễn viên chịu khoe thân táo bạo đến 100% suốt cả phim, nhìn bỏng mắt mà vẫn rét run! - Ảnh 7.

Nữ chính trong phim, sau khi thấy một quảng cáo tìm bạn ở chung tại hoang đảo của một người đàn ông, đã quyết định "chơi lớn". Điều đầu tiên cô làm khi đặt chân đến đảo hoang là cởi bỏ hết quần áo, đun một ấm trà.

Castaway là một câu chuyện tâm lý về hai con người quyết định bỏ lại cả nền văn minh đằng sau mà lựa chọn lối sống khác biệt. Yếu tố hở hang, khoe thân của phim cũng nhanh chóng khiến khán giả "quen mắt" và phân nửa sau của bộ phim, gần như chẳng ai quan tâm đến da thịt của diễn viên mà hoàn toàn tập trung vào câu chuyện sinh tồn nơi hoang đảo. Tất nhiên, bên cạnh nữ chính thì nam chính cũng khỏa thân xuyên suốt bộ phim.

5. Elizabeth Berkley trong Showgirls (1995)

Nữ diễn viên Elizabeth Berkley đã có màn thể hiện thực sự "lột xác" khi quyết định khoe thân 100% vô cùng táo bạo trong bộ phim Showgirls, tuy nhiên chỉ để nhận về vô vàn chỉ trích. Tác phẩm điện ảnh dán mác trên 17 tuổi này nói về sự nguy hiểm khi theo đuổi hào quang, tiền bạc, tuy nhiên yếu tố tình dục dày đặc và có phần phản cảm của nó đã không làm hài lòng công chúng.

5 nữ diễn viên chịu khoe thân táo bạo đến 100% suốt cả phim, nhìn bỏng mắt mà vẫn rét run! - Ảnh 8.

Là một nhân tố nổi bật sau khi đóng bộ phim học đường đình đám Saved By The Bell, nữ diễn viên Elizabeth Berkley đã chứng kiến toàn bộ sự nghiệp của mình đổ vỡ chỉ vì vai diễn trong Showgirls. Nhiều năm sau, bà vẫn bày tỏ thái độ hối hận vì đã tham gia đóng bộ phim này.

5 nữ diễn viên chịu khoe thân táo bạo đến 100% suốt cả phim, nhìn bỏng mắt mà vẫn rét run! - Ảnh 9.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm