5 nguyên tắc xây dựng hạnh phúc của "Nữ hoàng phim xưa" với bạn trai Tây

Hạ Anh, Theo Phụ nữ Việt Nam 11:48 05/12/2022

Diễn viên Quỳnh Lam vừa có kỳ nghỉ dài ở Mỹ để thăm gia đình chồng tương lai.

Quỳnh Lam là nữ diễn viên quen mặt với khán giả màn ảnh Việt qua hàng loạt bộ phim như: Cô Dâu Tuổi Dần, Luật Trời, Khóc Thầm... và được người hâm mộ ưu ái gọi là "Nữ hoàng phim xưa". Ở tuổi 38, Quỳnh Lam sở hữu nhan sắc xinh đẹp, mặn mà, ngoài ra cô còn có câu chuyện tình đáng ngưỡng mộ với bạn trai ngoại quốc.

5 nguyên tắc xây dựng hạnh phúc của Nữ hoàng phim xưa với bạn trai Tây - Ảnh 1.

Quỳnh Lam vẫn tích cực hoạt động nghệ thuật, đóng phim sau hơn 1 thập kỷ vào nghề

Người yêu của Quỳnh Lam tên Alex Selcoe có quốc tịch Anh, đang sinh sống và làm giáo viên tại TP HCM. Cặp đôi gặp gỡ nhau trong một buổi tiệc và chính thức ngỏ lời yêu vào dịp lễ Quốc khánh năm 2011. Thời gian đầu, cả hai khá kín tiếng và ít chia sẻ hình ảnh ngọt ngào lên mạng xã hội.

Kể từ khi nhận lời hẹn hò với Alex Selcoe, Quỳnh Lam đã được đưa đi du lịch ở nhiều đất nước. Nữ diễn viên từng xúc động vì bạn trai ga lăng, sẵn sàng để cô thỏa đam mê khám phá: "Anh đã thổ lộ tiền tiết kiệm của mình bị âm, chỉ vì muốn dắt tôi đi thăm thú khắp nơi khi nghe tôi tâm sự chuyện chưa bao giờ đi máy bay và chưa bao giờ ra khỏi đất nước Việt Nam".

5 nguyên tắc xây dựng hạnh phúc của Nữ hoàng phim xưa với bạn trai Tây - Ảnh 2.

Quỳnh Lam và bạn trai nên duyên sau một cuộc gặp gỡ cách đây 11 năm

5 nguyên tắc xây dựng hạnh phúc của Nữ hoàng phim xưa với bạn trai Tây - Ảnh 3.

Cả hai cùng nhau đi đến nhiều quốc gia như: Thái Lan, Hong Kong, Singapore, Malaysia, Nhật Bản, Hàn Quốc, Anh... trong suốt thời gian yêu nhau

Dù không phải là người làm cùng nghề, nhưng bạn trai Quỳnh Lam luôn thông cảm và thấu hiểu cho công việc của nữ diễn viên. Cả hai thoải mái chia sẻ với nhau mọi vấn đề, khó khăn trong cuộc sống.

Khi dọn về sống thử, Quỳnh Lam và Alex Selcoe duy trì 5 nguyên tắc xây dựng hạnh phúc: Không được lớn tiếng khi cãi nhau, không được bỏ đi khi mọi chuyện chưa giải quyết xong, không hài lòng về đối phương vấn đề gì phải nói rõ, không được đi chơi qua đêm, không được động đến điện thoại của nhau.

5 nguyên tắc xây dựng hạnh phúc của Nữ hoàng phim xưa với bạn trai Tây - Ảnh 4.

Cặp đôi có 5 nguyên tắc đáng học hỏi để duy trì hạnh phúc trong 11 năm qua

Vào giữa năm 2022, Quỳnh Lam và vị hôn phu sang Anh để thăm gia đình. Nữ diễn viên xúc động: "Ba năm kể từ khi Covid-19 bùng phát, tôi mới lại có dịp trở lại đây. Bố mẹ và người thân của anh Alex đều mong chờ sự trở lại của tôi, vì từ lâu, họ đã coi tôi là nàng dâu trong nhà".

Không chỉ được gia đình chồng có thái độ ân cần, xem như con dâu mà Quỳnh Lam còn được mẹ chồng cưng chiều. Nữ diễn viên cho biết lúc mới quen do khác biệt về ngôn ngữ nên việc trò chuyện vẫn còn hạn chế. Tuy nhiên, đến thời điểm này thì mẹ chồng và nàng dâu tương lai đã có thể thoải mái hỏi thăm, tâm sự cùng nhau. Mẹ của Alex Selcoe luôn hỏi Quỳnh Lam muốn ăn gì, có cần giúp đỡ không... trong suốt thời gian cả hai sống ở Anh.

5 nguyên tắc xây dựng hạnh phúc của Nữ hoàng phim xưa với bạn trai Tây - Ảnh 5.

Dù chưa chính thức làm lễ cưới nhưng Quỳnh Lam được nhà chồng tương lai yêu thương như con dâu

Về phía gia đình Quỳnh Lam thì chàng rể ngoại quốc cũng rất được lòng cả phụ huynh và các cháu. Thậm chí, người thân của nữ diễn viên còn trêu là cô "có phước" nên mới gặp được Alex.

Quỳnh Lam đã nhận lời cầu hôn của bạn trai vào năm 2018 và dự định tổ chức một lễ cưới nhỏ, ấm cúng nhưng bị hoãn lại vì ảnh hưởng của dịch bệnh. Nữ diễn viên chia sẻ từ khi được nhận lời cầu hôn thì xem đó như một lời cam kết đáng tin cậy, lễ cưới chỉ là hình thức bên ngoài. Gia đình Quỳnh Lam và bạn trai cũng không hối thúc mà để các con tự do quyết định chuyện hôn sự.

5 nguyên tắc xây dựng hạnh phúc của Nữ hoàng phim xưa với bạn trai Tây - Ảnh 6.

Cặp đôi từng dự định làm đám cưới nhưng hoãn lại do ảnh hưởng của dịch bệnh

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14