5 năm sau vụ tự tử chấn động của Kiều Nhậm Lương, Trần Kiều Ân vẫn mãi âm thầm làm 1 việc khiến bao người rơi lệ

Kylie, Theo Trí Thức Trẻ 17:40 16/09/2021

Mọi chuyện dù đã lùi về quá khứ nhưng với Trần Kiều Ân, nỗi đau mất đi người bạn thân thiết Kiều Nhậm Lương vẫn còn mãi.

Với làng giải trí xứ Trung, ngày 16/9 là một ngày buồn. Vào ngày này 5 năm về trước, một ngôi sao tài hoa nhưng bạc mệnh Kiều Nhậm Lương đột ngột ra đi, để lại vô vàn sự xót xa cho người hâm mộ. Chính căn bệnh trầm cảm cùng nhiều tâm tư nén nhịn trong suốt nhiều năm qua đã dồn Kiều Nhậm Lương vào bước đường cùng. Giờ đây, người thân, gia đình và bạn bè vẫn luôn đau đáu nhớ về nam diễn viên vui vẻ, tràn đầy tinh thần tích cực năm đấy.

Vào ngày này, vẫn có 1 người bạn luôn âm thầm nhớ đến Kiều Nhậm Lương theo 1 cách vô cùng đặc biệt, đó chính là Trần Kiều Ân. 0h ngày 16/9 hôm nay, Trần Kiều Ân đăng tải một bức ảnh bầu trời với những áng mây hồng rực - sắc màu yêu thích của tài tử họ Kiều lên mạng xã hội, kèm theo biểu tượng thiên thần và trái tim.

5 năm sau vụ tự tử chấn động của Kiều Nhậm Lương, Trần Kiều Ân vẫn mãi âm thầm làm 1 việc khiến bao người rơi lệ - Ảnh 2.

Trần Kiều Ân chưa bao giờ nguôi ngoai nỗi nhớ người bạn thân thiết

5 năm sau vụ tự tử chấn động của Kiều Nhậm Lương, Trần Kiều Ân vẫn mãi âm thầm làm 1 việc khiến bao người rơi lệ - Ảnh 3.

Bầu trời hồng rực mà Trần Kiều Ân gửi tặng cho Kiều Nhậm Lương. Ở nơi thiên đàng, anh đang ra sao

Nhiều blogger đã tổng hợp lại hình ảnh mà Trần Kiều Ân đăng tải vào ngày 16/9 trong suốt 5 năm qua. Nữ diễn viên luôn dành tặng người em trai, người bạn thân thiết nhất của mình những tấm hình ngập tràn sắc hồng rực rỡ. Tình cảm của người đẹp họ Trần dành cho người bạn quá cố đã khiến không ít người rơi lệ.

5 năm qua, Trần Kiều Ân luôn âm thầm nhớ đến Kiều Nhậm Lương qua những bài đăng giàu tình cảm

Trước khi Kiều Nhậm Lương chọn lìa xa dương gian, anh và Trần Kiều Ân là đôi bạn thân thiết trong làng giải trí. Cả hai hợp tác với nhau trong nhiều bộ phim, Kiều Nhậm Lương thậm chí còn chuẩn bị trước quà sinh nhật cho Trần Kiều Ân trước khi anh qua đời. Nỗi đau mất đi người bạn thân khiến nàng "Đông Phương Bất Bại" nhiều lần rơi nước mắt.

5 năm sau vụ tự tử chấn động của Kiều Nhậm Lương, Trần Kiều Ân vẫn mãi âm thầm làm 1 việc khiến bao người rơi lệ - Ảnh 5.
5 năm sau vụ tự tử chấn động của Kiều Nhậm Lương, Trần Kiều Ân vẫn mãi âm thầm làm 1 việc khiến bao người rơi lệ - Ảnh 6.
5 năm sau vụ tự tử chấn động của Kiều Nhậm Lương, Trần Kiều Ân vẫn mãi âm thầm làm 1 việc khiến bao người rơi lệ - Ảnh 7.
5 năm sau vụ tự tử chấn động của Kiều Nhậm Lương, Trần Kiều Ân vẫn mãi âm thầm làm 1 việc khiến bao người rơi lệ - Ảnh 8.

Trần Kiều Ân và vô số khoảnh khắc thân thiết với Kiều Nhậm Lương. Cả hai không chỉ là những người đồng nghiệp làm chung trong làng giải trí mà còn là người bạn thân thiết với nhau ngoài đời thực

Trong tang lễ của bạn thân, Trần Kiều Ân không ngừng rơi nước mắt, đau đớn vì mất đi người bạn thân thiết

Nguồn: Weibo, Sohu

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm