5 năm rồi cặp Duk Sun - Sun Woo (Reply 1988) mới tái hợp, Hyeri khiến dân tình dậy sóng vì lời tỏ tình công khai với “crush”

Eri, Theo Trí Thức Trẻ 20:04 08/07/2021

Màn tái hợp của Duk Sun (Hyeri) và Sun Woo (Go Kyung Pyo) khiến người hâm mộ bồi hồi, nhớ về biệt đội Ssangmundong trong Reply 1988 ngày nào.

Reply 1988 từng là 1 trong những tác phẩm làm mưa làm gió màn ảnh nhỏ xứ Hàn và nhiều quốc gia châu Á khác trong đó có Việt Nam. Sau khi phim kết thúc, dàn diễn viên vẫn vô cùng thân thiết với nhau, thường xuyên đi chơi và tương tác với nhau trên mạng xã hội. Vào ngày 7/7, 2 thành viên trong biệt đội Ssangmundong là Duk Sun (Hyeri) và Sun Woo (Go Kyung Pyo) có màn tái hợp trong phim My Roommate Is A Gumiho khiến fan bấn loạn.

Theo đó, Go Kyung Pyo đã đảm nhận vai khách mời trong phim mới của Hyeri. Sau màn tái hợp với "crush cũ" trong Reply 1988, Hyeri đã gửi lời nhắn vô cùng ngọt ngào dành cho Go Kyung Pyo trên trang cá nhân. Thành viên Girl's Day viết rằng: “Anh Go Kyung Pyo là tuyệt vời nhất, em yêu anh Go Kyung Pyo”, kèm theo đó là bức ảnh cặp đôi thân thiết chụp chung trong hậu trường.

5 năm rồi cặp Duk Sun - Sun Woo (Reply 1988) mới tái hợp, Hyeri khiến dân tình dậy sóng vì lời tỏ tình công khai với “crush” - Ảnh 2.

Sau 5 năm kể từ ngày Reply 1988 lên sóng, Duk Sun và "cựu crush" Sun Woo mới có cơ hội tái ngộ trên màn ảnh

5 năm rồi cặp Duk Sun - Sun Woo (Reply 1988) mới tái hợp, Hyeri khiến dân tình dậy sóng vì lời tỏ tình công khai với “crush” - Ảnh 3.

Hyeri và Go Kyung Pyo thân thiết trong hậu trường và ngay lập tức những hình ảnh này đã khiến netizen dậy sóng

5 năm rồi cặp Duk Sun - Sun Woo (Reply 1988) mới tái hợp, Hyeri khiến dân tình dậy sóng vì lời tỏ tình công khai với “crush” - Ảnh 4.

Bộ đôi Reply 1988 vô cùng thân thiết với nhau, Hyeri còn dành tặng những lời ngọt ngào cho người đàn anh

5 năm rồi cặp Duk Sun - Sun Woo (Reply 1988) mới tái hợp, Hyeri khiến dân tình dậy sóng vì lời tỏ tình công khai với “crush” - Ảnh 5.

Go Kyung Pyo xuất hiện với tư cách khách mời trong phim mới My Roommate Is A Gumiho của Hyeri

Đây không phải là lần đầu tiên dàn diễn viên Reply 1988 công khai thân thiết, ủng hộ sự nghiệp, xuất hiện trong phim của nhau. Trước đó, Hyeri đã khoe ảnh chụp chung với Park Bo Gum khi làm khách mời trong phim Record of Youth của nam diễn viên. Mặc dù Reply 1988 đã kết thúc nhiều năm nhưng dàn diễn viên của phim vẫn thường xuyên xuất hiện cùng nhau, khiến người hâm mộ vô cùng thích thú và hy vọng sẽ có những màn tái hợp trong tương lai.

5 năm rồi cặp Duk Sun - Sun Woo (Reply 1988) mới tái hợp, Hyeri khiến dân tình dậy sóng vì lời tỏ tình công khai với “crush” - Ảnh 6.

Hyeri từng làm khách mời trong phim của Park Bo Gum

5 năm rồi cặp Duk Sun - Sun Woo (Reply 1988) mới tái hợp, Hyeri khiến dân tình dậy sóng vì lời tỏ tình công khai với “crush” - Ảnh 7.
5 năm rồi cặp Duk Sun - Sun Woo (Reply 1988) mới tái hợp, Hyeri khiến dân tình dậy sóng vì lời tỏ tình công khai với “crush” - Ảnh 8.

Những hình ảnh về hội thanh niên khu phố trong Reply 1988 khiến dân tình không khỏi bồi hồi

5 năm rồi cặp Duk Sun - Sun Woo (Reply 1988) mới tái hợp, Hyeri khiến dân tình dậy sóng vì lời tỏ tình công khai với “crush” - Ảnh 9.

Biệt đội Ssangmundong thường xuyên tụ tập với nhau dù phim đã kết thúc khá lâu

5 năm rồi cặp Duk Sun - Sun Woo (Reply 1988) mới tái hợp, Hyeri khiến dân tình dậy sóng vì lời tỏ tình công khai với “crush” - Ảnh 10.

Người hâm mộ rất mong chờ những màn tái hợp của dàn diễn viên trong tương lai

Nguồn: Koreaboo

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm