5 năm NS Minh Thuận qua đời, Phương Thanh nén nước mắt dành tặng người quá cố món quà đặc biệt

DUN, Theo Trí Thức Trẻ 21:20 12/09/2021

Phương Thanh khiến khán giả không khỏi xúc động khi dành tặng bài hát Nỗi Đau Ngọt Ngào cho cố NS Minh Thuận nhân ngày sinh nhật.

Hôm nay (ngày 12/9), trên trang cá nhân, Phương Thanh khiến công chúng không khỏi xúc động khi nhắc đến người bạn tri kỷ - cố nghệ sĩ Minh Thuận. Nhân dịp sinh nhật sau 5 năm ngày mất của giọng ca Tình Thơ, Phương Thanh đã dành tặng bài hát cho anh, đây cũng là sự cổ vũ tinh thần mà nữ ca sĩ gửi đến chiến sĩ tuyến đầu khi đang làm tình nguyện.

Theo đó, trong đoạn clip mà Phương Thanh đăng tải, cô bộc bạch: "Hôm nay Phương Thanh đang ở Hóc Môn, team tình nguyện đang đi cổ động tinh thần của các chiến sĩ ở tuyến đầu. Nhân ngày 12/9 là sinh nhật của một người anh em cũng rất là thân thương của Phương Thanh, cũng là idol của mọi người. Đó là nam ca sĩ Minh Thuận. Hôm nay sinh nhật của Minh Thuận, 5 năm rồi, Phương Thanh xin phép hát bài Nỗi Đau Ngọt Ngào tặng cho anh". Sau đó, nữ ca sĩ ngân nga từng câu hát dành tặng cho người bạn tri kỷ, trên đôi mắt tràn đầy cảm xúc khiến khán giả không khỏi xúc động.

Clip: Phương Thanh dành tặng bài hát đầy cảm xúc nhân ngày sinh nhật của cố NS Minh Thuận

Phương Thanh và ca sĩ Minh Thuận là đôi bạn tri kỷ hiếm có của showbiz Việt. Suốt giai đoạn sự nghiệp, cả hai luôn đồng hành và luôn hỗ trợ lẫn nhau. Đến những ngày cuối đời của ca sĩ Minh Thuận, Phương Thanh là người cập nhật tình hình sức khỏe của nam ca sĩ đến với người hâm mộ.

5 năm NS Minh Thuận qua đời, Phương Thanh nén nước mắt dành tặng người quá cố món quà đặc biệt - Ảnh 3.

Phương Thanh hát Nỗi Đau Ngọt Ngào để tưởng nhớ về người bạn tri kỷ - cố NS Minh Thuận. Đây cũng là bài hát cô muốn cổ vũ cho chiến sĩ tuyến đầu

5 năm NS Minh Thuận qua đời, Phương Thanh nén nước mắt dành tặng người quá cố món quà đặc biệt - Ảnh 4.

Sau khi trình bày xong ca khúc, Phương Thanh xoay người đi để kìm nén nỗi xúc động

5 năm NS Minh Thuận qua đời, Phương Thanh nén nước mắt dành tặng người quá cố món quà đặc biệt - Ảnh 5.

Phương Thanh và cố NS Minh Thuận minh chứng cho một tình bạn đẹp, hiếm có trong giới showbiz

5 năm NS Minh Thuận qua đời, Phương Thanh nén nước mắt dành tặng người quá cố món quà đặc biệt - Ảnh 6.

Trong clip, Phương Thanh cũng cho biết cô sẽ ngưng phát gạo cho bà con do điều kiện kinh tế và thời gian có hạn. Tuy nhiên, nữ ca sĩ vẫn nhận công việc phát thuốc men, đồ bảo hộ từ mạnh thường quân cho đội ngũ y bác sĩ tuyến đầu

Ảnh, Clip: ST, Facebook nhân vật

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm