5 loại nước hoa thanh mát được hội con gái Hàn Quốc mê mẩn và dùng nguyên cả mùa Hè

Zi, Theo Trí Thức Trẻ 10:00 30/05/2020

Đây chính là 5 chai nước hoa mùa Hè được các cô nàng xứ Kim Chi thi nhau sử dụng.

1. Gucci Mémoire d'une Odeur (khoảng 3 triệu đồng/60ml)

Dòng nước hoa ra mắt năm 2019 của Gucci ghi điểm ở hương thơm tươi mát trong sáng, phù hợp để dùng trong mùa hè. Những nốt hương hòa quyện giữa hương cúc La Mã, hoa nhài san hô rồi đến mật ong và cuối cùng là gỗ đàn hương, gỗ tuyết tùng, vanilla vương vấn. Đây là dòng nước hoa unisex mà cả nam lẫn nữ đều có thể dùng được.

5 loại nước hoa thanh mát được hội con gái Hàn Quốc mê mẩn và dùng nguyên cả mùa Hè - Ảnh 1.

2. Gucci Bloom (khoảng 2 triệu đồng/50ml)

Đây là hương nước hoa ngọt ngào, thanh mát được nhiều cô gái xứ Kim chi yêu thích. Nốt hương đầu tiên là hương hoa nhài hòa quyện cùng hoa huệ trắng tạo cảm giác ngọt ngào, thanh nhã. Tiếp sau đó là hương hoa kim ngân kèm theo chút hương gỗ đàn hương và vani gợi cảm giác mộc mạc, như đưa bạn trở về với khu vườn tuổi thơ.

5 loại nước hoa thanh mát được hội con gái Hàn Quốc mê mẩn và dùng nguyên cả mùa Hè - Ảnh 2.

3. Diptyque L'Ombre Dans L'Eau (khoảng 2,5 triệu đồng/75ml)

Nếu bạn đang tìm kiếm một loại nước hoa vừa thanh nhã lại vừa gợi cảm giác tinh tế, sang trọng thì đây hẳn là ứng cử viên mà bạn không thể bỏ qua. Những nốt hương đầu tiên mang cảm giác sôi nổi tràn ngập không khí mùa hè với hương cam hòa quyện cùng hương nho, quả quýt hồng; tiếp theo đó là sự hòa quyện giữa hương hoa hồng và lá lý chua đen vừa ngọt ngào lại vừa sâu lắng. Và cuối cùng là hương xạ hương vương vấn đầy tinh tế.

5 loại nước hoa thanh mát được hội con gái Hàn Quốc mê mẩn và dùng nguyên cả mùa Hè - Ảnh 3.

4. Jo Malone Red Rose (khoảng 3 triệu đồng/100ml)

Jo Malone chính là thương hiệu nước hoa mà Công nương Kate yêu thích. Trong những ngày hè bạn có thể thử dùng Red Rose của Jo Malone. Em nước hoa này ngay ở nốt hương đầu đã gợi cảm giác thanh mát với nhóm hương hoa cỏ kết hợp giữa hương hoa hồng và hương chanh vàng, bạc hà. Được biết mùi hương của chai nước hoa này là sự hòa quyện từ 7 loại hoa hồng khác nhau trên khắp thế giới tạo nên hương thơm độc nhất vô nhị như một bó hoa tươi thấm đẫm sương mai.

5 loại nước hoa thanh mát được hội con gái Hàn Quốc mê mẩn và dùng nguyên cả mùa Hè - Ảnh 4.

5. Flower By Kenzo (khoảng 2 triệu đồng/100ml)

Được ra mắt suốt từ năm 2000 nhưng đến nay Flower By Kenzo vẫn là chai nước hoa khiến bao cô nàng mê mẩn. Chai nước hoa này thuộc nhóm hương hoa cỏ phương Đông với sự hòa quyện của hương hoa hồng, hoa sơn trà, hoa nhài, quả quýt hồng kết hợp cùng quả lý chua đen, hương vani và xạ hương trắng tạo nên những nốt hương vừa thanh nhã, ngọt ngào lại xen chút bí ẩn, quyến rũ nồng nàn.

5 loại nước hoa thanh mát được hội con gái Hàn Quốc mê mẩn và dùng nguyên cả mùa Hè - Ảnh 5.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm