5 loại kem chống nắng có tác dụng làm mát, thích hợp cho hội chơi thể thao mùa hè

Thuỳ Chi, Theo Tổ Quốc 22:00 13/04/2024

Bài viết này sẽ giới thiệu về 5 loại kem chống nắng đặc biệt, có khả năng làm mát và giải nhiệt tức thì cho da.

Trò chơi Pickleball đã trở thành một hoạt động ngoài trời phổ biến trong mùa hè. Để bảo vệ da khỏi tác động của tia UV, đồng thời mang lại cảm giác mát mẻ và giải nhiệt cho da trong quá trình chơi, việc sử dụng kem chống nắng đặc biệt là quan trọng. Bài viết này sẽ giới thiệu về 5 loại kem chống nắng đáng chú ý, được thiết kế đặc biệt để làm mát, giải nhiệt tức thì cho hội chơi Pickleball mùa hè. Những sản phẩm này với công thức đặc biệt chứa các thành phần làm mát tự nhiên và cảm giác nhẹ nhàng trên da, hứa hẹn mang đến sự bảo vệ hiệu quả, cảm giác thoải mái cho da trong những ngày nắng nóng khi chơi Pickleball.

5 loại kem chống nắng có tác dụng làm mát, thích hợp cho hội chơi thể thao mùa hè - Ảnh 1.
5 loại kem chống nắng có tác dụng làm mát, thích hợp cho hội chơi thể thao mùa hè - Ảnh 2.

Kem chống nắng là sản phẩm quan trọng, bảo vệ làn da khi bạn chơi Pickleball

1. SNP Cooling Sun Cream SPF50+ PA++++

Ngoài tác dụng chống nắng, sản phẩm còn có tác dụng làm mát da tức thời, duy trì độ ẩm, chống nhăn và dưỡng trắng, làm dịu làn da bị kích ứng vì nhiệt. Kem chứa thành phần dưỡng ẩm cho cảm giác mát rượi, nhẹ thoáng như không bôi, không để lại bết dính, nhờn dính như các loại kem chống nắng thông thường. Sản phẩm phù hợp với da dầu, nhạy cảm, loại da dễ bị kích ứng.

5 loại kem chống nắng có tác dụng làm mát, thích hợp cho hội chơi thể thao mùa hè - Ảnh 3.
Nơi mua: SNP

2. Omi Sun Bears Strong Cool Plus SPF50+ PA++++

Đây là sản phẩm chống nắng vật lý lai hóa học, thành phần không chứa cồn nên khá lành tính. Loại màu xanh dương dành cho da dầu, có chứa chiết xuất bạc hà tạo cảm giác the mát sau khi thoa lên da, đặc biệt phù hợp vào mùa hè. Chất kem lỏng nhẹ như nước, thấm nhanh, không để lại màng trắng hay khiến da bị lệch tông.

5 loại kem chống nắng có tác dụng làm mát, thích hợp cho hội chơi thể thao mùa hè - Ảnh 5.
Nơi mua: Nuty Cosmetics

3. Biore UV SPF50+ PA+++

Sản phẩm giúp bảo vệ da hiệu quả trước tia UVA & UVB (gây cháy nắng, sạm da, nếp nhăn, tàn nhang, lão hóa…). Công thức hạt phấn siêu mịn, với dạng sữa dễ thoa, thấm nhanh, không bết dính. Thành phần sản phẩm chứa chiết xuất mầm gạo, vitamin E, bạc hà giúp dưỡng ẩm, ngừa lão hóa.

5 loại kem chống nắng có tác dụng làm mát, thích hợp cho hội chơi thể thao mùa hè - Ảnh 7.
Nơi mua: Biore

4. Sunplay Super Cool SPF 50 PA++++

Sữa chống nắng giải nhiệt da Sunplay Super Cool SPF50, PA++++ có thể sử dụng cho mặt và toàn thân khi vận động liên tục ngoài trời nắng nóng, giúp duy trì cảm giác mát mẻ, dễ chịu trên da. Sản phẩm giải nhiệt và mang lại cảm giác mát lạnh cho da với l-Menthol; tăng cường khả năng nuôi dưỡng da với Hyaluronic Acid, Vitamin C, E và Pro Vitamin.

5 loại kem chống nắng có tác dụng làm mát, thích hợp cho hội chơi thể thao mùa hè - Ảnh 9.
Nơi mua: Sunplay

5. Chống nắng dạng thỏi GOODAL SPF50 PA++++

Sản phẩm đem lại cảm giác mát lạnh trên da, với khả năng làm dịu và làm giảm nhiệt trên da đồng thời chống nắng mạnh mẽ với chỉ số SPF50, PA++++. Thành phần sản phẩm chứa Hyaluronic, diếp cá giúp dưỡng ẩm, làm dịu da hiệu quả.

5 loại kem chống nắng có tác dụng làm mát, thích hợp cho hội chơi thể thao mùa hè - Ảnh 11.
Nơi mua: GOODAL