Là loại đũa được làm từ sợi thủy tinh với khả năng chịu nhiệt và chịu ẩm tốt. Phần đầu đũa được bo tròn có độ nhám, khi dùng gắp thức ăn sẽ thấy dễ dàng và không bị trơn, trượt. Bề mặt thân đũa được mài nhẵn, sáng, không tạo mùi hôi. Chiếc đũa được làm từ chất liệu thủy tinh sợi đã qua xử lí nên khả năng chống mối mọt, ẩm mốc rất cao, đồng thời dễ dàng vệ sinh khi bị bám bẩn.
Ảnh minh họa
Bạn muốn đũa ăn cơm bền mà không mốc thì chất liệu inox là một gợi ý không tồi. Set đũa inox đặc ruột của Nhật này cầm rất đầm tay và chắc chắn. Phần hoa văn được phun mờ lên thân đũa cũng giảm độ trơn để gắp thức ăn được dễ dàng hơn. Độ bền cao chính là một trong những ưu điểm vượt trội của đũa khi nó không dễ gãy, không bị cong vênh, biến dạng trong quá trình sử dụng.
Ngoài ra, đũa inox dễ vệ sinh, không bám bẩn, bám mùi nên sẽ tránh được nhiều mối nguy hại về sức khỏe.
Ảnh minh họa
Đũa được làm từ chất liệu nhựa nguyên sinh an toàn nên chịu được nhiệt độ cao, tránh ẩm mốc, bền bỉ. Thiết kế của đũa cũng không trơn trượt khi gắp thức ăn. Tuy nhiên khi vệ sinh đũa bạn nên tránh chùi rửa bằng dụng cụ sắc nhọn.
Ảnh minh họa
Đặc tính đôi đũa Lock&Lock là cứng, không cong vênh, không trơn, không mốc hỏng trong suốt quá trình sử dụng. Bạn có thể sử dụng đôi đũa này trong ngày hè mà không sợ độ ẩm làm đũa bị hỏng, mốc trắng gây khó chịu.
Ảnh minh họa
Đũa sứ rất vệ sinh, không độc tố, không bám bẩn, sạch vi khuẩn, chịu nhiệt cao không giới hạn và dễ làm khô. Đây là những đặc điểm mà các loại đũa khác không đáp ứng được, giúp bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình bạn. Đũa sứ còn khắc phục được nhược điểm của đũa gỗ khi phần thân không hút nước và bám thức ăn nên tránh được việc sử dụng lâu ngày sẽ nổi mốc và là ổ vi khuẩn gây bệnh.
Ảnh minh họa