5 khoảnh khắc bùng nổ nhất của Jang Nara ở Vị Khách Vip: Ám ảnh vì nỗi đau mất con, "khẩu nghiệp" chồng là đam mê

CHIMMY, Theo Helino 09:45 27/12/2019

Sau The Last Empress, Vị Khách Vip tiếp tục là miền đất hứa cho "chị đại" Jang Nara thỏa sức vùng vẫy với tài năng diễn xuất hạng khủng của mình.

Chẳng bao giờ khiến khán giả phải thất vọng với diễn xuất hạng "kim cương" của mình, chị vợ Na Jung Sun trong VIP (Vị Khách VIP) tiếp tục là một vai diễn ấn tượng trong sự nghiệp diễn xuất của "chị đại" Jang Nara. Trải qua 16 tập phim với muôn vàn cung bậc cảm xúc khác nhau, loạt khoảnh khắc bùng nổ cảm xúc của Jang Nara đã để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng khán giả. Từ những pha "động tay, động chân" với "tiểu tam" và gã chồng tồi khi mọi chuyện vỡ lở, chị vợ Na Jung Sun còn khiến người xem hả hê với những pha khẩu nghiệp trong cơn phẫn nộ sôi sục. Trong số 1001 khoảnh khắc ấn tượng, 5 phân cảnh dưới đây chính là điểm sáng nhất trong diễn xuất của Jang Nara ở Vị Khách Vip.

5 khoảnh khắc bùng nổ nhất của Jang Nara ở Vị Khách Vip: Ám ảnh vì nỗi đau mất con, khẩu nghiệp chồng là đam mê - Ảnh 1.

1. Na Jung Sun phát điên chửi chồng sau khi bóc phốt: "Tôi thấy phát tởm vì anh lên được"

Trong tập 10 Vị Khách Vip, động thái chủ động nhận lời mời ăn trưa từ phó chủ tịch của Na Jung Sun đã khiến Park Sung Joon (Lee Sang Yoon) không khỏi bất ngờ. Chỉ mới không lâu sau khi biết được danh tính thật sự của "tiểu tam", không ai khác chính là con ngoài giá thú của phó chủ tịch kiêm tân binh phòng VIP On Yoo Ri, tình huống 5 người ngồi cùng một bàn ăn trưa đã tiên đoán trước được màn "bóc phốt" của Na Jung Sun với bố mẹ "tiểu tam".

5 khoảnh khắc bùng nổ nhất của Jang Nara ở Vị Khách Vip: Ám ảnh vì nỗi đau mất con, khẩu nghiệp chồng là đam mê - Ảnh 2.

Sau hành động vô tư mà quên mất sự hiện diện của vợ bồ, Na Jung Sun đã cạn lời trong vài giây rồi đùng đùng tuyên bố: "hai người này đang yêu nhau" với vợ chồng phó chủ tịch. Tặng nóng ngay bức hình trích xuất từ camera khiến cả hai kẻ tội đồ lẫn vợ chồng phó chủ tịch không khỏi á khẩu, Na Jung Sun đã rời đi với trạng thái điềm tĩnh. Thế nhưng, ngay khi Park Sung Joon đuổi theo, Na Jung Sun đã đáp trả cực mạnh: "Từng phút từng giây trở thành ác mộng. Anh đang biến tất cả trở thành địa ngục. Tôi thấy phát tởm vì anh lên được. Tôi sẽ cho anh biết cảm giác mất tất cả là thế nào."

Phân đoạn Na Jung Sun "bóc phốt" chuyện ngoại tình với bố mẹ "tiểu tam"

2. Na Jung Sun tát lật mặt "tiểu tam" lẫn chồng khi phát hiện ai gửi tin nhắn: "Tên khốn nạn. Còn cô cút ra khỏi đội đi"

Một trong những tình tiết cao trào mang tính chất "twist" xịn nhất của Vị Khách Vip chính là người đứng sau tin nhắn gửi tới Na Jung Sun. Những tưởng đủ gây sốc khi là "tiểu tam" phá hoại hạnh phúc gia đình, Na Jung Sun có mơ cũng chẳng nghĩ rằng On Yoo Ri chính là kẻ "lậy ông tôi ở bụi này".

Trong một buổi tối trăng thanh gió mát, tình cờ được Song Mina (Kwak Sun Young) tiết lộ đã nhìn thấy On Yoo Ri, Na Jung Sun đã không thể kiềm chế nổi cơn tức giận mà gọi ngay cho "tiểu tam" và hẹn ra nói chuyện. Chưa để On Yoo Ri (Pyo Ye Jin) kịp mở miệng, Na Jung Sun đã tặng nóng "tiểu tam" một cú tát lật mặt: "Cút ra khỏi đội đi. Đừng có bỉ ổi như thế này nữa."

5 khoảnh khắc bùng nổ nhất của Jang Nara ở Vị Khách Vip: Ám ảnh vì nỗi đau mất con, khẩu nghiệp chồng là đam mê - Ảnh 4.

Ngay lúc đó, Park Sung Joon quay lại đưa đồ cho On Yoo Ri đã chứng kiến mọi việc. Nhớ lại việc chồng mình đã lấy băng ghi hình, Na Jung Sun phát hiện hành động đó chính là vì muốn giấu tội cho "tiểu tam". Chị vợ tiếp tục cơn giận dữ nhân đôi tát luôn cả gã chồng đốn mạt.

5 khoảnh khắc bùng nổ nhất của Jang Nara ở Vị Khách Vip: Ám ảnh vì nỗi đau mất con, khẩu nghiệp chồng là đam mê - Ảnh 5.

Phân đoạn Na Jung Sun tát chồng và "tiểu tam" trong Vị Khách Vip tập 13

3. Na Jung Sun vỡ òa khi Park Sung Jun khai hết chuyện "tiểu tam": "Anh yêu cô ta, thế còn tôi thì sao?"

5 khoảnh khắc bùng nổ nhất của Jang Nara ở Vị Khách Vip: Ám ảnh vì nỗi đau mất con, khẩu nghiệp chồng là đam mê - Ảnh 7.

Ánh mắt tuyệt vọng của Na Jung Sun ám ảnh khán giả.

Jang Nara chính là "bà hoàng" của những phân cảnh thể hiện cảm xúc tuyệt vọng, uất hận trên màn ảnh xứ Hàn trong nhiều dự án phim truyền hình gần đây. Một lần nữa, Vị Khách Vip đã giúp "chị đại" thể hiện được tài năng xuất chúng của mình. Sau khi danh tính của tiểu tam cùng mọi việc vỡ lở, cả hai vợ chồng đã ngồi xuống để tìm tiếng nói chung. Tuy nhiên, khi càng đào sâu vào mọi việc và biết được Park Sung Joon đã bắt đầu ngoại tình từ khi nào, lí do tại sao lại dẫn đến sự tan vỡ trong hôn nhân, Na Jung Sun đã hoàn toàn suy sụp và cả hai ngày càng tiến tới sự bế tắc không thể thấu hiểu. Khoảnh khắc vỡ òa là khi Park Sung Joon nhận mình đã có tình cảm với On Yoo Ri, không còn là sự thương hại, câu hỏi đau đớn của Na Jung Sun đã khiến khán giả rơi nước mắt: "Anh yêu cô ta, thế còn tôi thì sao?".

5 khoảnh khắc bùng nổ nhất của Jang Nara ở Vị Khách Vip: Ám ảnh vì nỗi đau mất con, khẩu nghiệp chồng là đam mê - Ảnh 8.

Với thân hình nhỏ của Jang Nara, nhân vật Na Jung Sun càng mang lại cảm giác nhỏ bé và cô độc.

Phân đoạn bùng nổ cảm xúc của Na Jung Sun khi chồng khai thật về "tiểu tam"

4. Nỗi đau mất con của Na Jung Sun: Diễn xuất bùng nổ của Jang Nara

Trong tập 11, quá khứ về nỗi đau của Na Jung Sun và Park Sung Joon đã chính thức được tiết lộ. Không cần quá nhiều từ ngữ để giải thích về diễn xuất bùng nổ của Jang Nara, phân cảnh này "ăn điểm" từ chính những câu thoại đau thương, tuyệt vọng của người mẹ mất con. Kết hợp cùng tiếng khóc nức nở của Na Jung Sun, phân cảnh hồi tưởng lại quá khứ đã trở thành một trong những khoảnh khắc ám ảnh nhất Vị Khách Vip.

"Mọi người cứ nói thế này với em. Họ nói rằng em rồi sẽ ổn thôi. Em liệu có ổn được không chứ? Anh có hiểu cái cảm giác khi anh không nghe thấy được tiếng con khóc sau 13 tiếng lâm bồn như bao người mẹ khác."

5 khoảnh khắc bùng nổ nhất của Jang Nara ở Vị Khách Vip: Ám ảnh vì nỗi đau mất con, khẩu nghiệp chồng là đam mê - Ảnh 10.

"Em còn không được nhìn thấy mặt con mình phút cuối cùng vì em sợ rằng mình sẽ không bao giờ quên được."

"Anh có ổn không? Anh đáng lẽ phải phát điên như em bây giờ chứ. Anh phải tức giận như em chứ. Tại sao lại là con của chúng ta?"

5 khoảnh khắc bùng nổ nhất của Jang Nara ở Vị Khách Vip: Ám ảnh vì nỗi đau mất con, khẩu nghiệp chồng là đam mê - Ảnh 11.

Phân đoạn tiết lộ quá khứ mất con của Na Jung Sun

5. Cuộc nói chuyện đầu tiên sau khi Na Jung Sun phát hiện ra chồng cặp bồ: "Tôi mong anh và người đàn bà đó chết cả đôi đi"

Bên cạnh những phân cảnh vỡ òa cảm xúc, sự tức giận của Na Jung Sun xuyên suốt từ khi phát hiện ra chồng ngoại tình cũng chính là điểm sáng của Vị Khách Vip. Sau bữa tiệc ở tập 2, Na Jung Sun đã phát hiện ra chồng nói dối và tới khách sạn trong đêm thay vì tiếp phó chủ tịch. Sau khi giữ được bình tĩnh, tránh mặt ở nhà lẫn cơ quan và luôn trong trạng thái khá kích động, Na Jung Sun và Park Sung Joon đã ngồi lại với nhau để xác nhận liệu có hay không chuyện ngoại tình. Khi Park Sung Joon không phủ nhận chuyện ngoại tình và khẳng định mọi thứ đã kết thúc, Na Jung Sun không giữ nổi bình tĩnh: "Hi vọng anh chết đi, hi vọng anh và người phụ nữ đó chết luôn cả đôi đi".

5 khoảnh khắc bùng nổ nhất của Jang Nara ở Vị Khách Vip: Ám ảnh vì nỗi đau mất con, khẩu nghiệp chồng là đam mê - Ảnh 13.

Thăm dò ý kiến

Bạn ấn tượng nhất với phân đoạn nào?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.