5 giả thuyết về màn gia đấu khét lẹt ở Gái Già Lắm Chiêu 5: Chị em kình nhau tấp nập cũng vì giành trai trẻ?

Lệ, Theo Trí Thức Trẻ 11:47 25/11/2020

Loạt poster chính thức với 5 nhân vật chủ chốt của Gái Già Lắm Chiêu 5 vừa được tung ra khiến khán giả hình dung sơ một số giả thuyết gia đấu có thể xảy đến trong bộ phim.

Khác với 3 phần phim trước, Gái Già Lắm Chiêu 5 - phần phim mới nhất trong vũ trụ Gái Già của bộ đôi đạo diễn Bảo Nhân - Namcito lại xoay quanh tới ba thay vì một nữ chính. Lý Lệ Hà (NSND Lê Khanh) - Lý Lệ Hồng (NSND Hồng Vân) - Lý Linh (Kaity Nguyễn) là ba chị em Lý gia quyền lực, chuyên kinh doanh đồ cổ và sở hữu trong tay một báu vật vô cùng quý giá - Phượng bào tam vĩ của Hoàng hậu thời vua Đồng Khánh cách đây hơn 130 năm. Đặc biệt, qua những tiết lộ ban đầu, mối quan hệ của ba chị em cũng có rất nhiều vấn đề, thuộc dạng "bằng mặt không bằng lòng". Nội dung phim sẽ chủ yếu tập trung vào chuyện gia đấu cùng sự xuất của hai nam nhân nữa là Vĩnh Nghị (NSND Hoàng Dũng) - doanh nhân thành đạt, có tiếng trong giới thượng lưu Huế, rất đam mê cổ vật và trai trẻ Jonathan Vĩnh Thụy (Khương Lê). Với những nhân vật chủ chốt này, câu chuyện gia đấu sẽ đi về đâu, thử phỏng đoán xem sao nhé!

5 giả thuyết về màn gia đấu khét lẹt ở Gái Già Lắm Chiêu 5: Chị em kình nhau tấp nập cũng vì giành trai trẻ? - Ảnh 1.

1. Chị cả - em út kình nhau giành trai đẹp?

Trong hầu hết những hình ảnh đã được ekip nhá hàng đều có sự góp mặt của chị cả Lý Lệ Hà và em út Lý Linh nhưng là trong trạng thái bằng mặt không bằng lòng khi hai người liên tục có những câu cà khịa thâm sâu. Đặc biệt, một nhân vật nữa cũng thường xuyên xuất hiện trong những cuộc nói chuyện và bộ hình của hai chị em là trai trẻ Jonathan Vĩnh Thụy - người được dự đoán sẽ có mối quan hệ yêu đương với Lý Linh. Phải chăng Lý Lệ Hà cũng để mắt tới trai trẻ này và sẽ trở thành tiểu tam hệ "máy bay bà già", lao vào cuộc chiến tình trường với em út?

5 giả thuyết về màn gia đấu khét lẹt ở Gái Già Lắm Chiêu 5: Chị em kình nhau tấp nập cũng vì giành trai trẻ? - Ảnh 2.
5 giả thuyết về màn gia đấu khét lẹt ở Gái Già Lắm Chiêu 5: Chị em kình nhau tấp nập cũng vì giành trai trẻ? - Ảnh 3.

Hình ảnh 3 người gắn liền có ý nghĩa gì?

2. Em út vì yêu phản gia tộc

Trong một clip mà ekip nhá hàng cách đây không lâu, Lý Lệ Hà từng cà khịa em út bằng câu chuyện Mị Châu vì yêu Trọng Thủy mà hại nước mất nhà tan. Theo như lời giới thiệu của ekip, Jonathan Vĩnh Thụy là người xuất hiện trước khi bảo vật Lý gia bị mất cắp. Phải chăng Lý Linh đã vì yêu Jonathan mà "cõng rắn cắn gà nhà", giúp người yêu lấy cắp bảo vật?

5 giả thuyết về màn gia đấu khét lẹt ở Gái Già Lắm Chiêu 5: Chị em kình nhau tấp nập cũng vì giành trai trẻ? - Ảnh 4.

Lý Lệ Hà từng đọc cho Lý Linh nghe truyện Mị Châu - Trọng Thủy

5 giả thuyết về màn gia đấu khét lẹt ở Gái Già Lắm Chiêu 5: Chị em kình nhau tấp nập cũng vì giành trai trẻ? - Ảnh 5.

Phải chăng là ẩn ý Lý Linh mê trai phản gia tộc?

3. Chị hai bí ẩn thực chất là trùm cuối, âm mưu lật đổ chị cả chiếm lấy bảo vật

Cũng là nhân vật chính nhưng suốt từ những hình ảnh quảng bá đầu tiên đến khi tung poster chính thức, Lý Lệ Hồng gần như không xuất hiện. Thường những nhân vật bí ẩn trong một bộ phim sẽ có khả năng cao là người đảm nhận vai trò trùm cuối, rất có thể Lý Lệ Hồng - chị hai trong nhà, người không có địa vị như chị cả càng chẳng có tuổi trẻ như em út đang âm mưu kế hoạch tạo phản. Theo như giới thiệu, Lý Lệ Hồng là người "miệng nam mô, bụng một bồ dao găm", luôn tỏ ra vui vẻ nhưng thực chất lại đầy âm mưu và là người nắm rõ những bí mật gia tộc cũng như bí mật quá khứ của chị em mình. Chắc chắn nhân vật này không hề đơn giản và có vai trò là trùm cuối cũng nên. 

5 giả thuyết về màn gia đấu khét lẹt ở Gái Già Lắm Chiêu 5: Chị em kình nhau tấp nập cũng vì giành trai trẻ? - Ảnh 6.

4. "Người phán xử" dẹp loạn hội chị em?

Tuy được giới thiệu sẽ góp mặt trong phim ngay từ đầu nhưng tận khi tung poster, tạo hình của "Người phán xử" NSND Hoàng Dũng mới được lộ diện. Trong phim, nghệ sĩ sẽ vào vai Vĩnh Nghị - một doanh nhân thành đạt, có tiếng trong giới thượng lưu Huế, rất đam mê cổ vật. Phải chăng ở lần hiếm hoi đóng phim điện ảnh miền Nam này, NSND Hoàng Dũng sẽ tái hiện lại vai diễn người phán xử khét tiếng một thời của mình. Gia tộc họ Lý có quá nhiều vấn đề rối rắm lại thêm màn "phá bĩnh" của Jonathan, quả thật họ đang rất cần một người đứng ra phân xử và "ông trùm giang hồ Phan Quân" chính là lựa chọn hoàn hảo nhất chứ còn gì nữa!

5 giả thuyết về màn gia đấu khét lẹt ở Gái Già Lắm Chiêu 5: Chị em kình nhau tấp nập cũng vì giành trai trẻ? - Ảnh 7.

Với triết lý sống này thì "Phan Quân" quá thích hợp để dẹp loạn Lý gia rồi!

5 giả thuyết về màn gia đấu khét lẹt ở Gái Già Lắm Chiêu 5: Chị em kình nhau tấp nập cũng vì giành trai trẻ? - Ảnh 8.

Poster nhân vật Vĩnh Nghị

5. "Người phán xử" Vĩnh Nghị lập mưu đồ cướp bảo vật

Nhưng vẫn phải nhớ, Vĩnh Nghị là một doanh nhân khét tiếng, rất đam mê cổ vật và mối quan hệ với Lý gia đích thị chỉ có thể là vì tình hoặc tiền. Rất có thể, Vĩnh Nghị là người tình của một trong hai chị lớn, lợi dụng tình cảm của hai người phụ nữ để lăm le chiếm món bảo vật Lý gia. Giả thuyết này có vẻ hợp lý hơn việc Vĩnh Nghị chỉ ghé chơi sương sương và giúp chuyện phân xử. 

5 giả thuyết về màn gia đấu khét lẹt ở Gái Già Lắm Chiêu 5: Chị em kình nhau tấp nập cũng vì giành trai trẻ? - Ảnh 9.

Nhìn poster có thể thấy Vĩnh Nghị không phải người đơn giản

Tất cả chỉ là giả thuyết, muốn biết câu trả lời chính thức đành đợi đến Mùng 1 Tết Âm lịch (12/2/2021) mà thôi!

Nguồn ảnh: NSX

5 giả thuyết về màn gia đấu khét lẹt ở Gái Già Lắm Chiêu 5: Chị em kình nhau tấp nập cũng vì giành trai trẻ? - Ảnh 11.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm