5 giả thuyết siêu hay ho nhưng sai bét về "Quân Vương Bất Diệt": Lee Min Ho kẹt vào vòng lặp thời gian, Kim Go Eun đến từ thế giới khác

Thu Trang, Theo Trí Thức Trẻ 09:14 16/06/2020

Khán giả đưa ra rất nhiều giả thuyết "hack não" về "Quân Vương Bất Diệt", nhưng biên kịch Kim lại thích đi theo lối truyền thống thôi!

Sở hữu kịch bản "hack não", Quân Vương Bất Diệt (The King: Eternal Monarch) khiến khán giả phải vận động trí não để dự đoán những tình huống tiếp theo sẽ xảy ra trong phim. Có nhiều chi tiết đã được khán giả "tiên tri" chính xác, như việc Lee Gon (Lee Min Ho) xuyên không tự cứu chính mình. Tuy nhiên, có không ít giả thuyết hoàn toàn "trật lất". Nay bộ phim đã kết thúc, cùng nhìn lại những giả thuyết "điên rồ" nhất của cộng đồng mạng.

1. Lee Gon kẹt trong vòng lặp thời gian

Goblin (Yêu Tinh) đã có một cái kết hơi buồn, nhiều người tin rằng Quân Vương Bất Diệt cũng vậy. Một giả thuyết lan truyền trên mạng rằng Lee Gon sẽ kẹt trong vòng lặp thời gian, phải liên tục quay lại đêm tạo phản. Anh và Tae Eul (Kim Go Eun) cũng liên tục gặp gỡ, yêu nhau rồi chia ly. Rất may, biên kịch Kim Eun Sook chưa độc ác như vậy. Lee Gon đã "sửa chữa" quá khứ thành công và tìm được Tae Eul.

5 giả thuyết siêu hay ho nhưng sai bét về Quân Vương Bất Diệt: Lee Min Ho kẹt trong vòng lặp thời gian, Kim Go Eun đến từ thế giới khác - Ảnh 1.

2. Luna là Tae Eul đến từ tương lai

Nếu Lee Gon có thể quay về quá khứ, tại sao Tae Eul lại không nhỉ? Khi nhân vật Luna mới xuất hiện, cư dân mạng khá chắc rằng cô là Tae Eul đến từ tương lai, dẫn dắt Lee Gon đến với mình. Ý tưởng này khá hấp dẫn, tiếc rằng Luna chỉ là một song trùng của Tae Eul ở Đại Hàn Đế Quốc.

5 giả thuyết siêu hay ho nhưng sai bét về Quân Vương Bất Diệt: Lee Min Ho kẹt trong vòng lặp thời gian, Kim Go Eun đến từ thế giới khác - Ảnh 2.

3. Tae Eul là người của Đại Hàn Đế Quốc

Khi tình tiết Kang Shin Jae là người của Đại Hàn Đế Quốc lên sóng, rất nhiều fan của bộ phim đã đưa ra giả thuyết Tae Eul cũng bị Lee Lim tráo đổi. Minh chứng rõ ràng nhất là Luna bị ung thư, giống như mẹ của Tae Eul trước khi chết. Nếu Tae Eul là người của Đại Hàn Đế Quốc, cô có thể đường hoàng trở thành Hoàng hậu của Lee Gon. Tiếc rằng giả thuyết này sai bét.

5 giả thuyết siêu hay ho nhưng sai bét về Quân Vương Bất Diệt: Lee Min Ho kẹt trong vòng lặp thời gian, Kim Go Eun đến từ thế giới khác - Ảnh 3.

4. Lee Lim yêu mẹ của Lee Gon

Việc đầu tiên Lee Lim làm khi sang Đại Hàn Dân Quốc là giết gia đình song trùng của em trai, chỉ trừ Song Jung Hye - người có khuôn mặt y hệt mẹ Lee Gon. Một giả thuyết khá "cẩu huyết" được lan truyền, đó là Lee Lim yêu thầm người em dâu, nên giữ lại Song Jung Hye làm "vật thế thân". Tuy nhiên biên kịch Kim có vẻ như không thích những mối tình tay ba phức tạp, nên không thêm chi tiết này. Lee Lim chỉ đơn giản muốn lợi dụng Jung Hye để bẫy Lee Gon.

5 giả thuyết siêu hay ho nhưng sai bét về Quân Vương Bất Diệt: Lee Min Ho kẹt trong vòng lặp thời gian, Kim Go Eun đến từ thế giới khác - Ảnh 4.

5. Lee Ji Hyun còn sống, được Lee Lim nuôi dưỡng để chống lại Lee Gon

Cho đến tận tập cuối của Quân Vương Bất Diệt, người xem mới thực sự tin rằng Lee Ji Hyun đã chết. Thử nghĩ mà xem, sẽ hấp dẫn hơn rất nhiều nếu Lee Lim để Lee Ji Hyun sống và "tẩy não" cậu. Lee Ji Hyun có gương mặt y hệt Lee Gon, có thể thế chỗ Lee Gon làm Hoàng đế. Khi đó, Lee Gon sẽ phải chiến đấu với phiên bản hắc ám của chính mình. Tiếc rằng nhân vật Lee Ji Hyun bị biên kịch cho hết vai ngay từ tập 1.

5 giả thuyết siêu hay ho nhưng sai bét về Quân Vương Bất Diệt: Lee Min Ho kẹt trong vòng lặp thời gian, Kim Go Eun đến từ thế giới khác - Ảnh 5.

Thăm dò ý kiến

Bạn có hài lòng với đoạn kết của Quân Vương Bất Diệt?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Quân Vương Bất Diệt hiện đã có trọn bộ trên Netflix.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Những nữ MC, BTV tài giỏi, xinh đẹp từng khiến khán giả tiếc nuối khi bất ngờ tuyên bố nghỉ việc ở VTV bây giờ ra sao?

    Rời nơi làm việc từng gắn bó nhiều năm, không còn xuất hiện trên sóng truyền hình, cuộc sống của những BTV nổi tiếng này bây giờ ra sao?
  • Đọc thêm