5 cặp đôi đỉnh cao nhất trong lịch sử phim zombie Hàn Quốc: All Of Us Are Dead "chặt đẹp" 2 couple, liệu có ngang hàng với Train to Busan?

H.G, Theo Trí Thức Trẻ 18:00 01/02/2022

Không có nhiều loveline trên phim nhưng chemistry của các cặp đôi phim zombie Hàn Quốc này đỉnh khỏi bàn.

Đâu chỉ phim tình cảm mới có chuyện tình đẹp, giờ đây phim về zombie, xác sống cũng có các cặp đôi được nhiều khán giả biết đến và yêu thích. Tuy không có nhiều phân cảnh lãng mạn nhưng tình cảm của các cặp đôi này cũng khiến nhiều người xem rung động bởi cách họ vượt qua hoàn cảnh nguy hiểm để bảo vệ nhau.

1. Sang Hwa và Seong Kyeong (Train To Busan)

Cặp vợ chồng Sang Hwa (Ma Dong Seok) và Seong Kyeong (Jung Yu Mi) của Train To Busan năm nào đã từng lấy đi nhiều nước mắt của khán giả. Sang Hwa to lớn, dũng cảm và là chỗ dựa vững chắc cho Seong Kyeong. Cho đến cuối cùng, họ cũng không thể ở bên nhau chào đón đứa con, Sang Hwa hy sinh để bảo vệ mọi người và cả vợ con mình.

2. Young Guk và Jin Hee (Train To Busan)

Cũng là một cặp đôi đến từ Train To Busan và có một kết thúc đau lòng hơn cả. Young Guk (Choi Woo Sik) và Jin Hee (Ahn So Hee) vẫn là những cô cậu học sinh cấp ba nên tình cảm họ thật trong sáng và thuần khiết. Họ đi cùng nhau vượt qua bao nguy hiểm và ở lại bên nhau trong giây phút cuối cùng của cuộc đời.

3. Ji Hyun và Sae Bom (Happiness)

Có lẽ Ji Hyun (Park Hyung Sik) và Sae Bom (Han Hyo Joo) của Happiness là cặp đôi có được hạnh phúc trọn vẹn nhất đúng như tên phim. Ở trong tình thế mà lòng người trở nên đáng sợ hơn bao giờ hết, hai người vẫn tin tưởng đối phương và sẵn sàng lăn xả cứu người kia trong mọi hoàn cảnh.

4. Su Hyeok và Nam Ra (All Of Us Are Dead)

Cặp đôi mới nổi Su Hyeok (Lee Solomon) và lớp trưởng Nam Ra (Cho Yi Hyun) bước ra từ bộ phim All Of Us Are Dead khiến nhiều người xem tiếc nuối. Cho tới khi virus zombie xuất hiện, cả hai mới có cơ hội lại gần và thổ lộ tình cảm nhưng chưa được bao lâu thì đã chia lìa.

5. Cheong San và Onjo (All Of Us Are Dead)

Cheong San (Yoon Chan Young) đơn phương Onjo (Park Ji Hoo) nhiều năm nhưng khi cô bé nhận ra thì đã quá muộn. Cả hai mới chỉ là học sinh cấp ba và buộc phải chiến đấu để sinh tồn. Sự hy sinh và quả cảm của họ xứng đáng nhận được một kết thúc có hậu hơn.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

https://kenh14.vn/5-cap-doi-dinh-cao-nhat-trong-lich-su-phim-zombie-han-quoc-all-of-us-are-dead-chat-dep-2-couple-lieu-co-ngang-hang-voi-train-to-busan-20220131221550882.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm