5 cảnh nóng nhức mắt của Kaity Nguyễn ở Gái Già Lắm Chiêu V: Hết đè ngửa đòi hôn đến lột sạch bạn diễn

Lệ, Theo Trí Thức Trẻ 10:07 24/02/2021

Trong Gái Già Lắm Chiêu V, nhân vật Lý Linh của Kaity Nguyễn có một đời tư tình ái khá phức tạp khi một lúc có quan hệ tình cảm với cả hai trai đẹp do diễn viên Anh Dũng và Khương Lê thủ vai.

Mặc dù tuổi đời lẫn tuổi nghề còn rất trẻ nhưng Kaity Nguyễn đã tham gia nhiều dự án phim điện ảnh lớn cùng các tên tuổi gạo cội nhưng chủ yếu là những vai nữ sinh kẹo ngọt. Gái Già Lắm Chiêu V là phim đầu tiên Kaity Nguyễn vào vai phụ nữ trưởng thành và có những cảnh quay “người lớn” và thậm chí cực kỳ nóng bỏng.

Kaity Nguyễn nói gì về 5 cảnh nóng đỏ mặt với bạn diễn nam ở Gái Già Lắm Chiêu V?

1. Cảnh tắm nude 3 tiếng trên penthouse

Trong Gái Già Lắm Chiêu V, bên cạnh việc phải thay đổi phong cách ăn mặc, thay đổi cách diễn xuất để thể hiện đúng “tinh thần gái già thành thị” đã tạo nên thương hiệu của vũ trụ điện ảnh ăn khách, Kaity Nguyễn còn được thử thách với những cảnh quay táo bạo đúng lứa tuổi gái già trong phim.

Để có được cảnh quay đốt mắt trong bồn tắm, khoe làn da trắng hồng và khí chất sang chảnh đúng chất gái già thành thị, Kaity Nguyễn cho biết: “Cảnh quay tắm chỉ tầm chưa tới vài chục giây trên phim nhưng tôi và ekip đã cùng nhau vật lộn trong phòng tắm đó hơn 3 tiếng đồng hồ. Với tôi đây là cảnh “hot” thật cả nghĩa đen lẫn nghĩa bóng vì nước trong bồn tắm đó rất nóng. Tôi phải chịu đựng để cảnh quay diễn ra nhanh chóng.”

2. Màn đụng chạm ngay lần đầu đụng độ bạn diễn

Trong phim chỉ có 2 trai đẹp thì cả hai đều được trải nghiệm nụ hôn màn ảnh với Kaity Nguyễn. Chúng ta từng chứng kiến một nụ hôn mãnh liệt của Kaity Nguyễn và Khương Lê trong first look thì đến trong bản phim chính thức, Kaity cũng có những nụ hôn sâu rất “người lớn” với bạn diễn Anh Dũng.

Cảnh Anh Dũng bất ngờ hôn lên vai rồi lên cổ Kaity cũng là một cảnh quay khiến cô nàng cho đó là cảnh nóng đỏ mặt. Đây cũng chính là cảnh quay bấm máy đầu tiên của cả hai trong phim. Đó là nụ hôn của bạn trai lâu năm, cũng là chồng sắp cưới của mình nên Kaity phải thể hiện được sự từng trải lẫn những cảm xúc đầy tham vọng. Cảnh chỉ hôn vai rồi hôn cổ tưởng dễ nhưng phải thực hiện suốt hơn 2 tiếng đồng hồ.

3. Ôm ấp từ bàn ăn lên giường ngủ

Cảnh quay Anh Dũng bế Kaity lên rồi đặt xuống ghế thật mạnh bạo và Kaity cũng hưởng ứng đầy tình cảm là một trong những cảnh quay tốn nhiều thời gian nhất dù không phải là cảnh khó.

Kaity tiết lộ: “Mặc dù trước mỗi cảnh quay tình cảm như vậy thì đạo diễn Bảo Nhân sẽ là người thị phạm cùng Kaity và anh Anh Dũng. Nhưng đến cảnh quay thật thì nhiều lúc Kaity cũng bất ngờ và đỏ mặt. Tuy nhiên, sau vài lần quay thì cũng quen dần.”

5 cảnh nóng nhức mắt của Kaity Nguyễn ở Gái Già Lắm Chiêu V: Hết đè ngửa đòi hôn đến lột sạch bạn diễn - Ảnh 6.

4. Cưỡng hôn trai trẻ trên bãi biển

Không chỉ với một bạn diễn nam, trong Gái Già Lắm Chiêu V, Kaity Nguyễn có thêm một bạn trai nữa đó là Jonathan Vĩnh Thụy do diễn viên Khương Lê thủ vai. Kaity cũng có những cảnh quay nóng bỏng cùng Khương Lê trong phim.

Cảnh quay ngoài bãi biển, Kaity Nguyễn là người chủ động đè Khương Lê xuống bãi cát rồi hôn chàng trai đắm đuối dưới bầu trời đầy trăng và sao rất lãng mạn. Nói về cảnh quay này, Kaity nhớ lại: “Tôi đặt mình vào tâm lý của nhân vật Lý Linh, là một phụ nữ đã 25 tuổi và rất chủ động trong tình yêu. Tôi hành động theo đúng nhân vật chứ ngoài đời tôi nhút nhát lắm!”

5. Lột sạch Khương Lê và cái kết bị đè ngửa

Cảnh quay mà Kaity Nguyễn nhớ nhất đó là cảnh Lý Linh và Jonathan chạm mặt nhau trong phòng riêng. Là cảnh quay nóng thật sự vì Khương Lê phải khỏa thân 100% khi bị Kaity túm lấy khăn tắm.

Kaity Nguyễn kể lại: “Đây là lần đầu tiên tôi quay cảnh nóng với bạn diễn khỏa thân 100%. Mặc dù là một tình huống khá oái oăm và hài hước nhưng tôi rất áp lực. Khương Lê sau mỗi lần quay đều xin lỗi tôi vì sợ khiến tôi tổn thương. Mà cảnh quay đó kéo dài từ đêm đến sáng hôm sau tại một khách sạn 6 sao ở Sài Gòn. Sau cảnh quay đó, hai chân tôi bầm dập và tôi cũng gây ra vài tổn thương cho Khương khi dẫm tím móng chân rồi còn cào rách cả da của Khương Lê do diễn quá nhập tâm.”

5 cảnh nóng nhức mắt của Kaity Nguyễn ở Gái Già Lắm Chiêu V: Hết đè ngửa đòi hôn đến lột sạch bạn diễn - Ảnh 9.

Phim Gái Già Lắm Chiêu V phát hành từ 12/3/2021 tại các cụm rạp trên toàn quốc.

Nguồn ảnh: NSX

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày