Vương An Vũ bỏ ăn, hậm hực với Hồ Nhất Thiên như bà vợ đanh đá ở Cá Mực Hầm Mật 2, hội anh em có mùi "toang" mạnh rồi đây!

TÚ ANH, Theo Trí Thức Trẻ 06:00 24/02/2021

Chuyện gì đã khiến cho tình anh em của hai chàng trai Cá Mực Hầm Mật 2 lục đục vậy nhỉ?

Trong tập 21 của Cá Mực Hầm Mật 2 - Thân Ái Chí Ái, thay vì giận dỗi Ngải Tình (Lý Nhất Đồng) khi cô quên mất buổi hẹn hò thì Ngô Bạch (Hồ Nhất Thiên) lại cảm thông, thậm chí còn chuẩn bị cả đồ ăn mang tới trụ sở của SP vì anh hiểu cô như vậy là bởi vất vả chuẩn bị kế hoạch tập luyện cho Mễ Thiệu Phi. Không những thế, đội trưởng K&K vẫn cố gắng đợi cho tới khi người yêu hoàn thành xong công việc, tặng món kem đặc biệt cho cô, cùng cô trò chuyện, tâm tình trước khi cả hai trở về nhà.

Vương An Vũ bỏ ăn, hậm hực với Hồ Nhất Thiên như bà vợ đanh đá ở Cá Mực Hầm Mật 2, hội anh em có mùi toang mạnh rồi đây! - Ảnh 1.
Vương An Vũ bỏ ăn, hậm hực với Hồ Nhất Thiên như bà vợ đanh đá ở Cá Mực Hầm Mật 2, hội anh em có mùi toang mạnh rồi đây! - Ảnh 2.
Vương An Vũ bỏ ăn, hậm hực với Hồ Nhất Thiên như bà vợ đanh đá ở Cá Mực Hầm Mật 2, hội anh em có mùi toang mạnh rồi đây! - Ảnh 3.

Ngô Bạch rất thông cảm cho công việc của người yêu

Cũng trong tập này, Ngô Bạch không hiểu vì sao lại bị dị ứng, ngứa ngáy khắp người. Thấy vậy, Thẩm Triết (Vương An Vũ) đã "xúi" người cậu bạn thân lấy lí do này để làm nũng Ngải Tình. Tuy nhiên, cũng chính bởi vậy mà Ngô Bạch đã có một màn ra mắt bố vợ bất đắc dĩ. Trong khi Ngải Tình đang ngồi trên người của Ngô Bạch để bôi thuốc giúp anh, bỗng nhiên Ngải Tĩnh (Vương Khả Như) cùng bố mở cửa bước vào khiến cho cặp đôi trở tay không kịp.

Vương An Vũ bỏ ăn, hậm hực với Hồ Nhất Thiên như bà vợ đanh đá ở Cá Mực Hầm Mật 2, hội anh em có mùi toang mạnh rồi đây! - Ảnh 4.

Ngô Bạch nghe lời Thẩm Triết "xúi dại"

Vương An Vũ bỏ ăn, hậm hực với Hồ Nhất Thiên như bà vợ đanh đá ở Cá Mực Hầm Mật 2, hội anh em có mùi toang mạnh rồi đây! - Ảnh 5.

Ba thấy hết rồi nha hai đứa ơi

Nam chính Cá Mực Hầm Mật 2 sau đó đã bị bố vợ chuốc rượu đến say mèm. Thậm chí còn không kiểm soát được mà để lộ ra việc mình đã có bạn gái. Khi Châu Nhất (Hứa Nhạc Quân) hỏi rằng bố vợ có hài lòng về anh không, nam chính Cá Mực Hầm Mật 2 đã thẳng thừng đáp: "Đó không phải là cụ ông, đó là anh tôi". Nếu để bố của Ngải Tình nghe được câu này thì Ngô Bạch xác định mà bị "ra rìa" đi...

Vương An Vũ bỏ ăn, hậm hực với Hồ Nhất Thiên như bà vợ đanh đá ở Cá Mực Hầm Mật 2, hội anh em có mùi toang mạnh rồi đây! - Ảnh 6.

Say rượu là vậy nhưng đến lúc Ngải Tình giận dỗi vì nghe thấy Châu Nhất nhắc đến những người con gái xung quanh mình, Ngô Bạch vẫn đủ tỉnh táo khi dùng một nụ hôn ngọt ngào để kiềm chế cơn giận của bạn gái.

Vương An Vũ bỏ ăn, hậm hực với Hồ Nhất Thiên như bà vợ đanh đá ở Cá Mực Hầm Mật 2, hội anh em có mùi toang mạnh rồi đây! - Ảnh 7.

Ngô Bạch vẫn đủ tỉnh táo để dỗ ngọt người yêu

Trong tập 21 và 22 của Cá Mực Hầm Mật 2, Mễ Thiệu Phi đã quyết định giải nghệ sau khi giành chiến thắng cuối cùng cho SP, đồng thời Tô Trừng - bạn gái cũ của Vương Hạo cũng đã từ bỏ vị trí dẫn đội của K&K để tập trung chăm sóc cho con gái. Có vẻ như sau này, Mễ Thiệu Phi sẽ thay thế vị trí này của cô ở K&K.

Vương An Vũ bỏ ăn, hậm hực với Hồ Nhất Thiên như bà vợ đanh đá ở Cá Mực Hầm Mật 2, hội anh em có mùi toang mạnh rồi đây! - Ảnh 8.

Mễ Thiệu Phi tuyên bố giải nghệ

Để chuẩn bị cho trận chung kết quan trọng, Ngô Bạch đã đưa ra quyết định chiêu mộ thêm một tuyển thủ trẻ đầy năng lực tên Đào Kỳ Đào để củng cố thêm hi vọng giành chiến thắng. Tuy nhiên, Thẩm Triết lại vô cùng tức giận khi biết điều này. Anh chàng e sợ Đào Kỳ Đào sẽ chiếm mất vị trí của mình ở trong câu lạc bộ.

Vương An Vũ bỏ ăn, hậm hực với Hồ Nhất Thiên như bà vợ đanh đá ở Cá Mực Hầm Mật 2, hội anh em có mùi toang mạnh rồi đây! - Ảnh 9.
Vương An Vũ bỏ ăn, hậm hực với Hồ Nhất Thiên như bà vợ đanh đá ở Cá Mực Hầm Mật 2, hội anh em có mùi toang mạnh rồi đây! - Ảnh 10.

Thẩm Triết dỗi lắm rồi nha

Cá Mực Hầm Mật 2 - Thân Ái Chí Ái sẽ có lịch chiếu mới từ thứ Ba đến thứ Sáu hàng tuần.

Nguồn ảnh: iQIYI

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14