4 vai phụ gây thương nhớ hơn cả dượng Chat của "Chiếc Lá Bay": Chàng mọt phim nào mê trai Thái cũng có phần!

Lệ, Theo Helino 16:33 18/08/2019

Nam chính của "Chiếc Lá Bay" nhu nhược quá nên nhiều khán giả quyết định yêu thương 4 nhân vật phụ này cho rảnh nợ.

Nhân vật phụ góp phần không nhỏ trong việc quyết định sự thành bại của một bộ phim. Dù thời lượng xuất hiện không nhiều nhưng các nhân vật này lại tạo ra những điểm nhấn riêng biệt cho một tác phẩm. Với Chiếc Lá Bay, ngoài cặp đôi Ni - Chat và bộ ba phản diện Rong - Chom - Now thì các nhân vật phụ như bác sĩ Ben, trợ lý Bai Tong cũng rất được lòng khán giả, thậm chí còn được yêu mến hơn cả nam chính.

Bác sĩ Ben - Nam phụ vạn người mê

Đứng đầu danh sách nhân vật phụ được yêu thích nhất trong Chiếc Lá Bay đích thị là bác sĩ tâm lý Benjang (Aun Witaya). Từ ngày Nira còn là một cậu thanh niên trẻ, chính Ben đã cưu mang, chăm sóc hai mẹ con Ni, giúp Ni thực sự biết mình muốn gì. Ngày Nira về nước trong hình hài mới sau cái chết thảm khốc của mẹ, lại là Ben đã cho Nira nương nhờ, vực dậy Ni sau loạt tổn thương tâm lý.

Ben luôn ở bên Ni, dịu dàng và đầy nhẫn nại

Nếu không có Ben, cuộc đời Ni sẽ chẳng còn gì hoặc là chết chìm trong nước mắt và những scandal. Ben luôn là người ở bên những lúc Nira yếu đuối nhất, là người sẵn sàng vì Ni mà gạt bỏ cả sĩ diện và nguyên tắc sống. Tình cảm của Ben không yêu cầu Nira phải đáp lại, một thứ tình cảm đầy bao dung.

Ben vẫn luôn ở đó đợi Ni hồi tâm chuyển ý

Trợ lý Baitong - hội chị em thân tình

Luôn bên cạnh Nira như hình với bóng, Baitong - chàng trợ lý siêu cấp mê trai được yêu mến bởi luôn sẵn sàng "xù lông" với tất cả những kẻ dám hạnh họe cô Ni. Chỉ cần nhìn cách Tong giới thiệu cho Ni nghe về đồ phụ nữ, tâm sự về ước mơ được dùng... băng vệ sinh thôi là cũng đủ để thấy chàng Tong này đáng yêu tới mức nào.

Chế rất là đam mê với đồ phụ nữ nhe cưng

Còn đây là cách chế dằn mặt kẻ dám hạnh họe cô Ni

Quản lý Yot

Sát cánh với Tong trong hành trình bảo vệ Nira chính là Yot - vị quản lý quyền lực, nghiêm khắc và vô cùng... chua ngoa. Tuy đôi lúc có hơi nặng lời nhưng suy cho cùng Yot cũng chỉ muốn tốt cho Ni, muốn Ni tránh xa những thị phi, rắc rối. Nhờ có sự giúp sức của Yot mà Ni mới có được ánh hào quang và có thể phản dame mỗi lần ác nữ Manow dở trò.

Yot - vị quản lý khẩu xà tâm phật

Mae Onsri

Mae Onsri là người giúp việc kiêm trợ lý của bác sĩ Ben. Dù đã đứng tuổi nhưng bà lại không sống với gia đình bởi với mae Ons, Ben và Nira chính là những người quan trọng nhất trong cuộc đời. Quen biết Ni chưa lâu nhưng mae Ons lại coi Ni như con gái, bà chăm sóc tận tình và luôn lo lắng cho sức khỏe của Ni. Chính mae Ons là người đã giúp Ni một lần nữa tìm lại hơi ấm của gia đình.

Mae Ons là người mang lại niềm vui cho Ni

Thăm dò ý kiến

Bạn thích ai trong số 4 nhân vật phụ đáng yêu này?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Hai tập cuối của Chiếc Lá Bay sẽ lên sóng vào 21h20 thứ Hai, thứ Ba ngày 19, 20/8 trên kênh One31.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Viên Minh - cô dâu duyên dáng, hiểu chuyện, chiếm trọn yêu thương, trân trọng từ gia đình, bạn bè Công Phượng

    Viên Minh phải tốt như thế nào, xứng đáng với sự trân trọng đó như thế nào để Công Phượng sẵn sàng "làm tất cả để chúng ta hạnh phúc" đây?
  • Đọc thêm