4 tổng tài tự luyến cực độ trên màn ảnh Hàn: Giám đốc A Business Proposal đã bằng Hyun Bin chuyên khoe đồ hiệu?

Hà, Theo Trí Thức Trẻ 10:56 07/03/2022

Trước nam chính A Business Proposal, Park Seo Joon, Hyun Bin,... đã từng có thời tự luyến trên phim thế này.

Điểm mặt 4 tổng tài có vẻ ngoài điển trai, body vạn người mê, gia cảnh giàu cỏ, giỏi giang,... và cả trình tự luyến (tự tin thái quá về bản thân) hơn người trên màn ảnh Hàn.

1. Ahn Hyo Seop

Đang là nam chính vạn người mê trong A Business Proposal (Hẹn Hò Chốn Công Sở), Kim Tae Moo (Ahn Hyo Seop) lọt top tổng tài tự luyến trên màn ảnh Hàn. Anh chàng tự ý thức được vẻ ngoài nổi bật, thành tích học tập, công việc xuất sắc đã thế còn là giám đốc của tập đoàn lớn nên có phần kiêu căng và tự luyến. Dù chưa có người yêu nhưng Kim Tae Moo luôn khẳng định chắc nịch bất kỳ cô gái nào gặp mình cũng sẽ đổ và xem việc người đối diện xiêu lòng vì nhan sắc của mình là điều dĩ nhiên. Kim Tae Moo còn sẵn sàng đối đầu, loại bỏ cả những người thân nếu họ không làm được việc. Anh chàng biết rõ khả năng của bản thân nằm ở đâu và chưa từng thất bại hay để có sai sót nhỏ ở bất kỳ dự án lớn, nhỏ nào.

4 tổng tài tự luyến cực độ trên màn ảnh Hàn: Giám đốc A Business Proposal đã bằng Hyun Bin chuyên khoe đồ hiệu? - Ảnh 1.
4 tổng tài tự luyến cực độ trên màn ảnh Hàn: Giám đốc A Business Proposal đã bằng Hyun Bin chuyên khoe đồ hiệu? - Ảnh 2.

2. Park Seo Joon

Không kém cạnh Kim Tae Moo, phó chủ tịch Lee Young Joon (Park Seo Joon) cũng từng có thời làm mưa làm gió màn ảnh Hàn với thói tự luyến cực độ nhưng duyên dáng ở Thư Ký Kim Sao Thế? Ngay từ đầu đã được miêu tả là anh chàng "có tất cả"; còn trẻ tuổi nhưng đã dẫn đầu một tập đoàn lớn khi có năng lực kinh doanh tuyệt đỉnh, gương mặt đẹp, tỷ lệ cơ thể hoàn hảo, trí thông minh sắc bén khiến Lee Young Joon luôn tự hào và thậm chí còn tự ngưỡng mộ chính mình. Anh chàng cũng không ngượng miệng khi tự tâng bốc bản thân: "Mình thật hoàn hảo", "Không phải ánh nắng đâu, mà là vầng hào quang tỏa ra từ tôi đó", Tôi quý giá quá không thuộc về ai được",...

4 tổng tài tự luyến cực độ trên màn ảnh Hàn: Giám đốc A Business Proposal đã bằng Hyun Bin chuyên khoe đồ hiệu? - Ảnh 4.
4 tổng tài tự luyến cực độ trên màn ảnh Hàn: Giám đốc A Business Proposal đã bằng Hyun Bin chuyên khoe đồ hiệu? - Ảnh 5.

3. Hyun Bin

Trước khi làm đại úy Triều Tiên vạn người mê, Hyun Bin từng gây sốt với vai diễn CEO Kim Joo Won trong Secret Garden. Có vẻ ngoài thư sinh lại giàu có, Kim Joo Won luôn muốn khoa trương điều đó đến mọi người. Ngoài 7749 bộ trang phục đi làm bóng bẩy, chỉn chu anh chàng còn chăm diện những bộ đồ thể dục lấp lánh đi vòng quanh và nhất định phải khoe đó là hàng hiệu. Thích con gái nhà người ta nhưng khi theo đuổi thì luôn giữ "giá", một cách sang chảnh và lạ lùng. Ngoài nét tự tin thì hành động, lời nói vẫn có chút huênh hoang nên biệt danh Kim Vô Lại cũng từ đó mà ra.

4 tổng tài tự luyến cực độ trên màn ảnh Hàn: Giám đốc A Business Proposal đã bằng Hyun Bin chuyên khoe đồ hiệu? - Ảnh 7.

Một trong số những màn khoe áo huyền thoại của Hyun Bin trong phim

4. Park Hyung Sik

Anh giám đốc Ahn Min Hyuk trong Cô Nàng Mạnh Mẽ Do Bong Soon còn lo lắng cho bản thân quý giá của mình nên phải thuê vệ sĩ. Không chỉ là một chàng trai trẻ rất có tài, Ahn Min Hyuk còn là CEO của một công ty game online ăn nên làm ra. Cuộc sống của anh chàng vây quanh đồ hiệu, xe sang và nhà đẹp. Và dĩ nhiên Ahn Min Hyuk cũng ý thức rõ tài năng, sự giàu có của mình nên luôn ra vẻ tự cao, tự đại.

4 tổng tài tự luyến cực độ trên màn ảnh Hàn: Giám đốc A Business Proposal đã bằng Hyun Bin chuyên khoe đồ hiệu? - Ảnh 9.

Nguồn: Tổng hợp

https://kenh14.vn/4-tong-tai-tu-luyen-cuc-do-tren-man-anh-han-giam-doc-a-business-proposal-da-bang-hyun-bin-chuyen-khoe-do-hieu-20220306165346542.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm