4 thành viên T-ara hội ngộ, Jiyeon tiết lộ chuyện giấu điện thoại vào áo lót vì bị cấm sử dụng

Angus, Theo Trí Thức Trẻ 07:00 25/03/2021

T-ara không được dùng điện thoại khi còn hoạt động nhóm.

Trong chương trình On&Off vừa lên sóng, 3 thành viên T-ara là Eunjung, Qri và Hyomin đã đến thăm nhà cô út Jiyeon. Tại đây, 4 cô gái đã chia sẻ về việc không được sử dụng điện thoại di động khi còn hoạt động chung nhóm. Jiyeon còn nói rằng dù đã giấu điện thoại vào áo lót của mình nhưng vẫn bị phát hiện khi các quản lý nữ kiểm tra.

Bên cạnh đó, Jiyeon đã thể hiện tình cảm sâu sắc của mình với T-ara: "Tôi đã trải qua nửa đời mình với các thành viên. Tôi gặp mọi người khi tôi mới 15 tuổi và năm sau tôi sẽ bước sang tuổi 30". Hyomin và Eunjung cũng chia sẻ sự ủng hộ của mình dành cho Jiyeon khi nói rằng: "Chúng tôi đã luôn dựa vào nhau, tôi hy vọng rằng Jiyeon sẽ hạnh phúc dù em ấy có làm gì đi nữa".

4 thành viên T-ara hội ngộ, Jiyeon tiết lộ chuyện giấu điện thoại vào áo lót vì bị cấm sử dụng - Ảnh 1.
4 thành viên T-ara hội ngộ, Jiyeon tiết lộ chuyện giấu điện thoại vào áo lót vì bị cấm sử dụng - Ảnh 2.
4 thành viên T-ara hội ngộ, Jiyeon tiết lộ chuyện giấu điện thoại vào áo lót vì bị cấm sử dụng - Ảnh 3.

T-ara dự tiệc ngủ ở nhà Jiyeon

T-ara được ra mắt vào năm 2009, đội hình nổi tiếng nhất của nhóm chính là 6 cô gái Boram, Soyeon, Eunjung, Hyomin và Jiyeon. Trải qua nhiều thăng trầm, các fan vẫn hi vọng một ngày nào đó được thấy T-ara tái xuất trên sân khấu.

4 thành viên T-ara hội ngộ, Jiyeon tiết lộ chuyện giấu điện thoại vào áo lót vì bị cấm sử dụng - Ảnh 4.

Đội hình nổi tiếng nhất của T-ara

Ảnh: Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng ngày ra: “Cô Xuyến” Hoàng Yến bị chồng cũ hành hung đầy bạo lực, Vũ Khắc Tiệp “thừa nhận” đi thuê đất với giá 25 triệu/tháng

    Sáng ngày 24/6, mạng xã hội rầm rộ chia sẻ clip trích xuất từ camera quay cận cảnh diễn viên Hoàng Yến từng đóng vai cô Xuyến trong phim Về Nhà Đi Con bị chồng cũ thứ 4 hành hung.
  • Đọc thêm