4 tài tử bước qua cuộc đời Kim Tae Hee: Toàn soái ca quyền lực, đại gia bất động sản nhưng vướng toàn bê bối chấn động

duong nam, Theo Trí Thức Trẻ 00:03 14/05/2020

Cùng đặt lên bàn cân so sánh từ ngoại hình cho đến tài sản 4 nam tài tử xuất hiện trong hồ sơ tình ái của nữ thần Kim Tae Hee.

Từ khi nổi tiếng đến nay, hồ sơ tình ái của nữ thần Kim Tae Hee luôn là điều được công chúng quan tâm, bàn tán. Trong chương trình "Tae Hee’s Rediscovery" (MBC) hồi năm 2011, nữ diễn viên tiết lộ rằng mình đã trải qua khoảng 5 mối tình. Thời gian sau đó, cô gặp gỡ và nảy sinh tình cảm với Bi Rain. Như vậy, có thể nói rằng Kim Tae Hee là một trong những mỹ nhân "sát trai" của Kbiz.

4 tài tử bước qua cuộc đời Kim Tae Hee: Toàn soái ca quyền lực, đại gia bất động sản nhưng vướng toàn bê bối chấn động - Ảnh 2.

Kim Tae Hee hiện đang có một cuộc sống trong mơ bên Bi Rain. Lật lại hồ sơ tình ái của nữ thần họ Kim, trong số những nam ngôi sao từng vướng tin đồn hẹn hò với cô, Song Seung Hun, Lee Byung HunHa Jung Woo chính là 3 cái tên thường được đề cập tới nhiều nhất. Dễ dàng nhận ra, những người đàn ông bước qua cuộc đời Kim Tae Hee đều là những ngôi sao hạng A, có ảnh hưởng rất lớn tại xứ kim chi. Trong số họ, ai là người hoàn hảo nhất?

4 tài tử bước qua cuộc đời Kim Tae Hee: Toàn soái ca quyền lực, đại gia bất động sản nhưng vướng toàn bê bối chấn động - Ảnh 3.

Ngoại hình của 4 tài tử bước qua cuộc đời Kim Tae Hee

Nhan sắc: Một người vượt trội hoàn toàn so với những cái tên còn lại

Dễ dàng nhận ra trong 4 nam tài tử gồm Bi Rain, Song Seung Hun, Lee Byung HunHa Jung Woo thì nam tài tử họ Song sở hữu nhan sắc vượt trội. Anh thuộc nhóm "tường thành nhan sắc" và là một trong những nam diễn viên đẹp trai nhất Kbiz hồi thập niên 90.

Song Seung Hun

4 tài tử bước qua cuộc đời Kim Tae Hee: Toàn soái ca quyền lực, đại gia bất động sản nhưng vướng toàn bê bối chấn động - Ảnh 5.
4 tài tử bước qua cuộc đời Kim Tae Hee: Toàn soái ca quyền lực, đại gia bất động sản nhưng vướng toàn bê bối chấn động - Ảnh 6.

Xét về độ đẹp trai, Song Seung Hun thắng thế so với 3 người còn lại. Nam diễn viên vẫn luôn được nhắc đến như một trong những huyền thoại về nhan sắc của làng phim ảnh Hàn Quốc

Bi Rain

4 tài tử bước qua cuộc đời Kim Tae Hee: Toàn soái ca quyền lực, đại gia bất động sản nhưng vướng toàn bê bối chấn động - Ảnh 7.
4 tài tử bước qua cuộc đời Kim Tae Hee: Toàn soái ca quyền lực, đại gia bất động sản nhưng vướng toàn bê bối chấn động - Ảnh 8.

Trong khi đó, Bi Rain từng không được đánh giá quá cao về nhan sắc. Thậm chí, anh từng bị 18 công ty quản lý từ chối vì diện mạo được cho là không hợp để trở thành một idol

Lee Byung Hun

4 tài tử bước qua cuộc đời Kim Tae Hee: Toàn soái ca quyền lực, đại gia bất động sản nhưng vướng toàn bê bối chấn động - Ảnh 9.
4 tài tử bước qua cuộc đời Kim Tae Hee: Toàn soái ca quyền lực, đại gia bất động sản nhưng vướng toàn bê bối chấn động - Ảnh 10.

Lee Byung Hun sở hữu gương mặt lạ, không theo tiêu chuẩn của một mỹ nam tại Hàn Quốc. Anh thu hút người hâm mộ chủ yếu nhờ vẻ nam tính, diễn xuất đỉnh cao trong nhiều tác phẩm kinh điển

Ha Jung Woo

4 tài tử bước qua cuộc đời Kim Tae Hee: Toàn soái ca quyền lực, đại gia bất động sản nhưng vướng toàn bê bối chấn động - Ảnh 11.
4 tài tử bước qua cuộc đời Kim Tae Hee: Toàn soái ca quyền lực, đại gia bất động sản nhưng vướng toàn bê bối chấn động - Ảnh 12.

Ngoại hình không phải là điểm mạnh của Ha Jung Woo. Nhiều người cho rằng đây là lý do chính khiến nam tài tử chủ yếu hoạt động trong lĩnh vực điện ảnh. Được biết, trong lĩnh vực phim truyền hình, khán giả thường đặt ra yêu cầu rất cao đối với ngoại hình diễn viên

Thân hình: Toàn body cực phẩm

Bi Rain

4 tài tử bước qua cuộc đời Kim Tae Hee: Toàn soái ca quyền lực, đại gia bất động sản nhưng vướng toàn bê bối chấn động - Ảnh 13.
4 tài tử bước qua cuộc đời Kim Tae Hee: Toàn soái ca quyền lực, đại gia bất động sản nhưng vướng toàn bê bối chấn động - Ảnh 14.

Bi Rain sở hữu thân hình săn chắc, chuẩn 6 múi. Bên cạnh đó, anh còn có chiều cao đáng ngưỡng mộ - 1m85. Nam nghệ sĩ luôn xuất hiện trong danh sách những sao nam có body đẹp nhất làng giải trí Hàn Quốc

Lee Byung Hun

4 tài tử bước qua cuộc đời Kim Tae Hee: Toàn soái ca quyền lực, đại gia bất động sản nhưng vướng toàn bê bối chấn động - Ảnh 15.
4 tài tử bước qua cuộc đời Kim Tae Hee: Toàn soái ca quyền lực, đại gia bất động sản nhưng vướng toàn bê bối chấn động - Ảnh 16.

Sức hút của Lee Byung Hun đến từ vẻ nam tính, quyến rũ. Mỗi lần khoe body, nam tài tử đều không khiến người hâm mộ cảm thấy thất vọng

Song Seung Hun

4 tài tử bước qua cuộc đời Kim Tae Hee: Toàn soái ca quyền lực, đại gia bất động sản nhưng vướng toàn bê bối chấn động - Ảnh 17.
4 tài tử bước qua cuộc đời Kim Tae Hee: Toàn soái ca quyền lực, đại gia bất động sản nhưng vướng toàn bê bối chấn động - Ảnh 18.

Không chỉ sở hữu gương mặt đẹp trai như tượng tạc, Song Seung Hun còn có thân hình siêu chuẩn khiến các fan nữ "xịt máu mũi". Nam tài tử sở hữu cơ bụng 6 múi hoàn hảo, ngực săn chắc và những cánh tay cơ bắp

Ha Jung Woo

4 tài tử bước qua cuộc đời Kim Tae Hee: Toàn soái ca quyền lực, đại gia bất động sản nhưng vướng toàn bê bối chấn động - Ảnh 19.

Trong lần hiếm hoi khoe body, Ha Jung Woo không gây ấn tượng quá mạnh với công chúng. Dễ dàng nhận ra, nam tài tử không có cơ bụng 6 múi rõ ràng như 3 người còn lại trong danh sách


Tầm ảnh hưởng bên ngoài lãnh thổ Hàn Quốc: Toàn ngôi sao thế giới, riêng Ha Jung Woo yếu thế hơn

Tại Hàn Quốc, cả 4 sao nam trong danh sách đều là những nghệ sĩ hạng A nhưng ở tầm quốc tế, vị thế của họ lại có sự khác biệt. Khi nhắc tới làn sóng Hallyu, công chúng thường nghĩ tới ngay Kpop và các bộ phim truyền hình của Hàn Quốc. Làng điện ảnh xứ kim chi đang ngày càng phát triển mạnh mẽ nhưng trên thực tế vẫn chưa tạo nên ảnh hưởng quá sâu rộng tại châu Á như lĩnh vực phim truyền hình và âm nhạc đã làm được. Vậy nên, những diễn viên chủ yếu hoạt động bên mảng điện ảnh như Ha Jung Woo thường kém nổi tiếng hơn so với các ngôi sao Kpop, diễn viên phim truyền hình bên ngoài lãnh thổ Hàn Quốc.

4 tài tử bước qua cuộc đời Kim Tae Hee: Toàn soái ca quyền lực, đại gia bất động sản nhưng vướng toàn bê bối chấn động - Ảnh 21.

Xét về tầm ảnh hưởng bên ngoài lãnh thổ Hàn Quốc, Ha Jung Woo yếu thế hơn 3 người đồng nghiệp

Cả 3 sao nam còn lại đều có những tác phẩm truyền hình kinh điển, nổi tiếng trên toàn châu Á. Nếu Bi Rain có "Ngôi nhà hạnh phúc", Song Seung Hun có "Trái tim mùa thu" thì Lee Byung Hun cũng không hề kém cạnh với tác phẩm huyền thoại "Một cho tất cả". Trong khi Bi Rain và Lee Byung Hun đều thành công ghi dấu ấn tại kinh đô điện ảnh Hollywood thì Song Seung Hun lại chưa làm được điều đó.

Giữa Bi Rain và Lee Byung Hun, nam tài tử họ Lee vẫn vượt xa đàn em khi nói tới tầm ảnh hưởng tại Hollywood. Còn nhớ, Lee Byung Hun chính là diễn viên Hàn đầu tiên được mời dự lễ trao giải Oscar. Bù lại, Bi Rain thành công rực rỡ trong cả lĩnh vực âm nhạc và từng nổi tiếng trên toàn châu Á với tư cách là một ca sĩ. Xét tất cả các yếu tố, dường như mức độ nhận diện của khán giả nước ngoài đối với Bi Rain và Lee Byung Hun có phần thắng thế hai sao nam còn lại trong danh sách.

4 tài tử bước qua cuộc đời Kim Tae Hee: Toàn soái ca quyền lực, đại gia bất động sản nhưng vướng toàn bê bối chấn động - Ảnh 22.

Đều từng vướng scandal chấn động

Bi Rain

4 tài tử bước qua cuộc đời Kim Tae Hee: Toàn soái ca quyền lực, đại gia bất động sản nhưng vướng toàn bê bối chấn động - Ảnh 24.

Trong quá khứ, Bi Rain từng vướng tin đồn trì hoãn nhập ngũ. Sau đó, trong thời gian tại ngũ, quân đội quốc gia Hàn Quốc đã ra quyết định phạt 1 tuần cấm túc với nam ca sĩ vì hành vi ra ngoài nhưng mặc sót quân phục. Chưa dừng lại ở đó, Bi Rain từng vướng cùng lúc 2 scandal quỵt nợ và đánh bạc. Cụ thể, hồi cuối năm 2010, một Hàn kiều sinh sống tại Mỹ đã đâm đơn kiện Bi Rain vì tội vay 150.000 USD (tương đương 3,5 tỷ đồng) nhưng mãi không chịu trả. Thậm chí, người này còn tiết lộ rằng, nam ca sĩ vay tiền vì thua bạc tại Las Vegas. Tuy nhiên, Bi Rain đã một mực phủ nhận mọi cáo buộc.

4 tài tử bước qua cuộc đời Kim Tae Hee: Toàn soái ca quyền lực, đại gia bất động sản nhưng vướng toàn bê bối chấn động - Ảnh 25.

Bi Rain từng vướng nhiều lùm xùm tình ái trong sự nghiệp nhưng gây ồn ào nhất có lẽ là tin đồn liên quan tới Lee Hyori. Trong quá khứ, trên mạng từng rộ lên tin đồn trong 1 chương trình radio, Bi Rain buột miệng nói rằng mình đã ngủ với Lee Hyori. Tuy nhiên, vì không hề có bằng chứng rõ ràng về câu nói của Bi Rain nên rất nhiều người tỏ ra nghi ngờ về tin đồn này. Sau nhiều năm, Lee Hyori mới chính thức lên tiếng bác bỏ tin đồn giữa cô và Bi Rain.

4 tài tử bước qua cuộc đời Kim Tae Hee: Toàn soái ca quyền lực, đại gia bất động sản nhưng vướng toàn bê bối chấn động - Ảnh 26.

Lee Byung Hun

4 tài tử bước qua cuộc đời Kim Tae Hee: Toàn soái ca quyền lực, đại gia bất động sản nhưng vướng toàn bê bối chấn động - Ảnh 27.

Lee Byung Hun nổi tiếng là một nam tài tử "lắm tài nhiều tật" của showbiz Hàn. Scandal đánh bạc, đánh người cho tới scandal lừa tình, ngoại tình... khiến tên tuổi của nam tài tử liên tục bị hoen ố. Trong đó, đáng chú ý nhất có lẽ là scandal nam tài tử quan hệ ngoài luồng với hai nữ nghệ sĩ trẻ đẹp gồm Dahee (GLAM) và người mẫu Lee Ji Yeon ngay khi vợ đang mang bầu. Gần đây, nam ngôi sao tiếp tục vướng lùm xùm trốn thuế. Theo Sports Kyunghan, Lee Byung Hun mua tòa nhà ở quận Yeongdeungpo dưới hình thức công ty gia đình, nhưng địa chỉ đăng ký của công ty lại ở Anseong, tỉnh Gyeonggi.

4 tài tử bước qua cuộc đời Kim Tae Hee: Toàn soái ca quyền lực, đại gia bất động sản nhưng vướng toàn bê bối chấn động - Ảnh 28.

Nam tài tử vướng hàng loạt scandal liên quan tới tình ái. Năm 2009, Kwon Mi Yeon đã kiện Lee Byung Hun vì tội lừa tình. Vụ việc lắng xuống sau khi người phụ nữ này rút đơn kiện

4 tài tử bước qua cuộc đời Kim Tae Hee: Toàn soái ca quyền lực, đại gia bất động sản nhưng vướng toàn bê bối chấn động - Ảnh 29.

Năm 2014, Lee Byung Hun tiếp tục vướng lùm xùm ngoại tình với 2 nữ nghệ sĩ trẻ trung, xinh đẹp. Phải rất vất vả nam diễn viên mới cứu vãn được cuộc hôn nhân với Lee Min Jung

Song Seung Hun

Vào năm 2004, nam tài tử "Trái tim mùa thu" Song Seung Hun bị chỉ trích thậm tệ vì làm giả kết quả kiểm tra mẫu nước tiểu để trốn nghĩa vụ quân sự. Giữa tâm bão chỉ trích, anh đã mở họp báo xin lỗi công chúng và nhập ngũ ngay sau đó. Sau khi xuất ngũ, nam diễn viên nhanh chóng lấy lại phong độ trong sự nghiệp bằng tác phẩm truyền hình bom tấn "Phía đông vườn địa đàng".

4 tài tử bước qua cuộc đời Kim Tae Hee: Toàn soái ca quyền lực, đại gia bất động sản nhưng vướng toàn bê bối chấn động - Ảnh 30.

Ha Jung Woo

4 tài tử bước qua cuộc đời Kim Tae Hee: Toàn soái ca quyền lực, đại gia bất động sản nhưng vướng toàn bê bối chấn động - Ảnh 31.

Hồi đầu năm nay, Ha Jung Woo đã vướng scandal chấn động có liên quan tới chất cấm. Cụ thể, Ha Jung Woo bị tố lạm dụng chất Propofol trong nhiều năm qua. Theo nguồn tin, nam diễn viên đã đến một cơ sở phẫu thuật thẩm mỹ ở Gangnam, Seoul để tiêm chất này. Được biết, Propofol là một loại thuốc an thần có tác dụng nhanh giúp thư giãn, chỉ được sử dụng trong quá trình phẫu thuật với liều lượng thích hợp và bị liệt vào danh sách chất cấm tại Hàn Quốc.

Ngay lập tức, Ha Jung Woo đã phản hồi về cáo buộc có liên quan tới mình. Nam diễn viên khẳng định mình không sử dụng Propofol trái pháp luật. Cụ thể, Ha Jung Woo đã dùng đến Propofol trong quá trình điều trị sẹo, theo liều lượng được bác sĩ chỉ định. Vậy nên, không có chuyện nam tài tử lạm dụng chất này.


Đều là những đại gia bất động sản

Bi Rain

Sau khi cưới, Bi Rain đã tự bỏ tiền ra mua ngôi nhà có giá ước tính khoảng 5 tỷ won (tương đương 95,4 tỷ đồng). Ngoài ra, nam ca sĩ nắm trong tay căn villa ở khu Chungdamdong có giá 6,2 tỷ won (khoảng 118,2 tỷ đồng), một tòa nhà thương mại có giá tầm 25 tỷ won (476,8 tỷ đồng) và căn hộ rộng 231,4 mét vuông ở tầng 7 của khu villa Hannam The Hill có giá 3,3 tỷ won (tương đương 62,9 tỷ đồng). Vậy là tổng cộng, Bi Rain sở hữu bất động sản giá trị lên đến 39,5 tỷ won (hơn 753 tỷ đồng).

4 tài tử bước qua cuộc đời Kim Tae Hee: Toàn soái ca quyền lực, đại gia bất động sản nhưng vướng toàn bê bối chấn động - Ảnh 33.

Lee Byung Hun

Hiện Lee Byung Hun đang sống cùng vợ và con trai trong căn hộ sang trọng, rộng khoảng 450 mét vuông, có tầm nhìn hướng ra sông Hàn. Căn hộ này có giá 3,6-4,5 triệu USD (khoảng 84-105 tỷ đồng). Lee Byung Hun còn sở hữu 2 tòa nhà có tổng giá trị khoảng 14 tỷ won (tương đương 267 tỷ đồng), trong đó có một tòa nhà thương mại ở tỉnh Gyeonggi. Hồi năm ngoái, nam tài tử mua thêm một căn hộ gần Universal Studios tại Los Angeles với giá khoảng 2 triệu USD (tương đương 46,7 tỷ đồng) để tiện cho các lịch trình hoạt động tại Mỹ.

4 tài tử bước qua cuộc đời Kim Tae Hee: Toàn soái ca quyền lực, đại gia bất động sản nhưng vướng toàn bê bối chấn động - Ảnh 34.

Căn hộ nơi Lee Byung Hun đang sống cùng vợ và con trai

Ngoài ra, theo Sports Kyunghan, Lee Byung Hun còn mua tòa nhà ở quận Yeongdeungpo với giá 26 tỷ won (khoảng 496 tỷ đồng). Đây cũng chính là tòa nhà có liên quan tới nghi án trốn thuế trong thời gian gần đây của nam tài tử. Như vậy, tổng số bất động sản của Lee Byung Hun có giá trị khoảng 893,7-914,7 tỷ đồng.

Song Seung Hun

Theo chương trình "Night of Real Entertainment" của đài SBS được phát sóng hồi năm 2017, nam tài tử "Trái tim mùa thu" nắm trong tay khối bất động sản có giá trị lên tới 33,4 tỷ won (khoảng 637,1 tỷ đồng). Cũng theo danh sách này, anh đứng hạng 9 trong bảng xếp hạng 10 đại gia bất động sản của Kbiz.

4 tài tử bước qua cuộc đời Kim Tae Hee: Toàn soái ca quyền lực, đại gia bất động sản nhưng vướng toàn bê bối chấn động - Ảnh 35.

Ha Jung Woo

Theo Sports Seoul, hồi cuối năm 2018, Ha Jung Woo chính thức trở thành chủ sở hữu của tòa nhà Starbucks ở tỉnh Gangwon. Theo nguồn tin, tòa nhà này có giá trị ước tính khoảng 2,4 tỷ won (tương đương 45,8 tỷ đồng). Trước đó, nam tài tử đã mua 1 tòa nhà rộng tới 812 mét vuông ở Seoul với giá 7,3 tỷ won (khoảng 139,2 tỷ đồng). Như vậy, Ha Jung Woo hiện đang nắm trong tay khối bất động sản có giá trị tầm 185 tỷ đồng.

4 tài tử bước qua cuộc đời Kim Tae Hee: Toàn soái ca quyền lực, đại gia bất động sản nhưng vướng toàn bê bối chấn động - Ảnh 36.
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày