4 sao Hàn được gọi là "thánh ngoại giao": Lisa quen từ idol đến hoàng tộc, V (BTS) thân mật với cả Olivia Rodrigo - Lady Gaga

CAM, Theo Trí Thức Trẻ 00:35 29/06/2022

Danh sách bạn bè của Lisa (BLACKPINK), V (BTS), Yeri (Red Velvet),... toàn các sao đình đám khiến không ít người phải trầm trồ.

Trong các nhóm nhạc Kpop luôn có ít nhất 1 thành viên sở hữu tính cách hòa đồng, sở hữu tài "ngoại giao" trời phú với nhiều bạn bè trong làng giải trí. Có những thần tượng được ví như "kết bạn với cả thế giới", luôn gây bất ngờ vì những mối quan hệ rộng rãi của họ. Dưới đây những "bộ trưởng ngoại giao" nổi tiếng nhất Kpop với tính cách quảng giao và có vòng bạn bè gồm nhiều cái tên đình đám trong Kpop lẫn quốc tế.

Lisa (BLACKPINK)

4 sao Hàn được gọi là thánh ngoại giao: Lisa quen từ idol đến hoàng tộc, V (BTS) thân mật với cả Olivia Rodrigo - Lady Gaga - Ảnh 2.

Vốn nổi tiếng là cô nàng đáng yêu, thân thiện và luôn quan tâm đến mọi người, không ngạc nhiên khi em út Lisa có nhiều bạn bè trên toàn thế giới. Trong đó, Bambam (GOT7) chính là người bạn thân thiết nhất của Lisa. Cả hai đều sinh năm 1997, quen biết từ khi còn nhỏ và từng là thành viên của một nhóm nhảy ở Thái Lan

4 sao Hàn được gọi là thánh ngoại giao: Lisa quen từ idol đến hoàng tộc, V (BTS) thân mật với cả Olivia Rodrigo - Lady Gaga - Ảnh 3.

Lisa thường xuyên có những khoảnh khắc thân mật cùng người bạn đồng hương Minnie (G)I-DLE

4 sao Hàn được gọi là thánh ngoại giao: Lisa quen từ idol đến hoàng tộc, V (BTS) thân mật với cả Olivia Rodrigo - Lady Gaga - Ảnh 4.

Cô nàng xinh xắn như búp bê của CLC - Sorn cũng là một trong những người bạn thân của Lisa

4 sao Hàn được gọi là thánh ngoại giao: Lisa quen từ idol đến hoàng tộc, V (BTS) thân mật với cả Olivia Rodrigo - Lady Gaga - Ảnh 5.

3 mỹ nhân Kpop bao gồm: Minnie, Sorn và Lisa có dịp hội ngộ trong dịp đến viếng Quốc vương Thái Lan Bhumibol Adulyadej

4 sao Hàn được gọi là thánh ngoại giao: Lisa quen từ idol đến hoàng tộc, V (BTS) thân mật với cả Olivia Rodrigo - Lady Gaga - Ảnh 6.

Nữ ca sĩ người Indonesia đang sống tại Mỹ - Niki Zefanya từng khiến các fan bất ngờ khi tiết lộ mối quan hệ thân thiết với Lisa

4 sao Hàn được gọi là thánh ngoại giao: Lisa quen từ idol đến hoàng tộc, V (BTS) thân mật với cả Olivia Rodrigo - Lady Gaga - Ảnh 7.

Niki Zefanya sinh năm 1999, sinh ra ở Indonesia và đang hoạt động tại Mỹ. Từ năm 15 tuổi, Niki đã diễn mở màn cho đêm nhạc của Taylor Swift

4 sao Hàn được gọi là thánh ngoại giao: Lisa quen từ idol đến hoàng tộc, V (BTS) thân mật với cả Olivia Rodrigo - Lady Gaga - Ảnh 8.

Trước đó, netizen từng rất bất ngờ khi biết công chúa hoàng tộc Bulgari cũng là fan của Lisa, rồi cả 2 trở thành bạn bè thân thiết

V (BTS)

4 sao Hàn được gọi là thánh ngoại giao: Lisa quen từ idol đến hoàng tộc, V (BTS) thân mật với cả Olivia Rodrigo - Lady Gaga - Ảnh 9.

V nổi tiếng là "thánh ngoại giao" của BTS, có vòng bạn bè rộng khắp showbiz. V và Park Bo Gum là cặp bạn thân nổi tiếng của showbiz Hàn, 2 anh chàng mỹ nam thường xuyên hẹn hò đi du lịch và ăn uống cùng nhau

4 sao Hàn được gọi là thánh ngoại giao: Lisa quen từ idol đến hoàng tộc, V (BTS) thân mật với cả Olivia Rodrigo - Lady Gaga - Ảnh 10.

Một trong những nhóm bạn nổi tiếng nhất Kbiz chắc chắn phải kể đến "hội anh em Wooga" gồm có V (BTS), Park Seo Joon, Park Hyung Sik, Choi Woo Sik và nam rapper Peakboy

4 sao Hàn được gọi là thánh ngoại giao: Lisa quen từ idol đến hoàng tộc, V (BTS) thân mật với cả Olivia Rodrigo - Lady Gaga - Ảnh 11.

Nhờ có bộ phim Hwarang nên V trở nên thân thiết với Park Hyung Sik và Park Seo Joon. Sau đó, cùng với Peakboy và Choi Woo Sik, cả 5 người tạo thành "gia đình Wooga" - biệt danh mà các chàng trai tự đặt cho cả hội nam thần bạn thân đình đám Kbiz

V và Minho (SHINee) cũng trở thành cặp bài trùng nhí nhố sau phim Hwarang. Cả 2 từng có động tác chào hỏi thân thiết công khai như thế này

4 sao Hàn được gọi là thánh ngoại giao: Lisa quen từ idol đến hoàng tộc, V (BTS) thân mật với cả Olivia Rodrigo - Lady Gaga - Ảnh 13.

Yook Sungjae (BTOB) và V từng chia sẻ rằng họ thân thiết với nhau kể từ khi tham gia chương trình của A Song For You của đài KBS, đến nay vẫn thường xuyên liên lạc

4 sao Hàn được gọi là thánh ngoại giao: Lisa quen từ idol đến hoàng tộc, V (BTS) thân mật với cả Olivia Rodrigo - Lady Gaga - Ảnh 14.

Không chỉ thân thiết với hội mỹ nam, vòng bạn bè của V còn có sự góp mặt của loạt mỹ nhân đình đám khắp thế giới. Nổi bật nhất có đàn chị Ha Ji Won,...

4 sao Hàn được gọi là thánh ngoại giao: Lisa quen từ idol đến hoàng tộc, V (BTS) thân mật với cả Olivia Rodrigo - Lady Gaga - Ảnh 15.

... và nữ thần sắc đẹp Yoona

4 sao Hàn được gọi là thánh ngoại giao: Lisa quen từ idol đến hoàng tộc, V (BTS) thân mật với cả Olivia Rodrigo - Lady Gaga - Ảnh 16.

V và Olivia Rodrigo từng có khoảnh khắc thân mật khiến mạng xã hội đảo điên trong lễ trao giải Grammy lần thứ 64

4 sao Hàn được gọi là thánh ngoại giao: Lisa quen từ idol đến hoàng tộc, V (BTS) thân mật với cả Olivia Rodrigo - Lady Gaga - Ảnh 17.

Cũng tại Grammy lần thứ 64, V đã có dịp gặp gỡ nữ ca sĩ đình đám Lady Gaga. Hai ngôi sao đã nhanh chóng có hành động thân thiết, bày tỏ tình cảm với đối phương. Được biết, chính V đã chủ động đến chào Lady Gaga và nữ ca sĩ cũng nhanh chóng tay bắt mặt mừng với nam thần BTS

4 sao Hàn được gọi là thánh ngoại giao: Lisa quen từ idol đến hoàng tộc, V (BTS) thân mật với cả Olivia Rodrigo - Lady Gaga - Ảnh 18.

Cả 2 đã dành cho nhau cái cử chỉ thân mật, đáng nói nhất chính là cái hôn má Lady Gaga dành cho V gây bão khắp mạng xã hội toàn cầu

Yeri (Red Velvet)

4 sao Hàn được gọi là thánh ngoại giao: Lisa quen từ idol đến hoàng tộc, V (BTS) thân mật với cả Olivia Rodrigo - Lady Gaga - Ảnh 19.

Yeri là em út của Red Velvet và chính là "thánh ngoại giao" của nhóm. Cô có bạn bè ở khắp các nhóm nhạc Kpop. Hơn Yeri 10 tuổi, nhưng 2 mỹ nhân hàng đầu Kpop Taeyeon và Yeri dường như chẳng để ý đến cách biệt thế hệ mà còn vô cùng gần gũi, gắn bó

4 sao Hàn được gọi là thánh ngoại giao: Lisa quen từ idol đến hoàng tộc, V (BTS) thân mật với cả Olivia Rodrigo - Lady Gaga - Ảnh 20.

Tuy TWICE và Red Velvet được coi là đối thủ nhưng hai nhóm lại khá thân thiết, đặc biệt là 2 thành viên Nayeon và Yeri

Không hổ danh là "thánh ngoại giao", nữ thần tượng sinh năm 1999 còn có mối quan hệ thân thiết với hai cô nàng "hót hòn họt" đến từ BLACKPINK là Rosé và Jennie. Mỗi lần hai nhóm gặp nhau trong lễ trao giải hoặc chương trình âm nhạc, Rosé và Jennie lại đến trò chuyện, ôm và nắm tay Yeri vô cùng ngọt ngào

4 sao Hàn được gọi là thánh ngoại giao: Lisa quen từ idol đến hoàng tộc, V (BTS) thân mật với cả Olivia Rodrigo - Lady Gaga - Ảnh 22.

Yeri cũng có tình bạn thân thiết với đàn chị IU

4 sao Hàn được gọi là thánh ngoại giao: Lisa quen từ idol đến hoàng tộc, V (BTS) thân mật với cả Olivia Rodrigo - Lady Gaga - Ảnh 23.

Suhyun (AKMU) cũng rất yêu mến cô bạn bằng tuổi Yeri

4 sao Hàn được gọi là thánh ngoại giao: Lisa quen từ idol đến hoàng tộc, V (BTS) thân mật với cả Olivia Rodrigo - Lady Gaga - Ảnh 24.

Em út Red Velvet còn đặc biệt thân thiết với các thành viên SHINee như Key...

4 sao Hàn được gọi là thánh ngoại giao: Lisa quen từ idol đến hoàng tộc, V (BTS) thân mật với cả Olivia Rodrigo - Lady Gaga - Ảnh 25.

...và nam idol quá cố Jonghyun

Heechul (Super Junior)

4 sao Hàn được gọi là thánh ngoại giao: Lisa quen từ idol đến hoàng tộc, V (BTS) thân mật với cả Olivia Rodrigo - Lady Gaga - Ảnh 26.

"Siêu sao vũ trụ" Heechul (Super Junior) nổi tiếng là người quảng giao tại showbiz Hàn. 1 trong những người bạn thân thiết nhất của anh là Taeyeon (SNSD). Không ít lần, cả hai bày tỏ sự ủng hộ và tình cảm của hai người dành cho nhau cũng giống như hai anh em ruột

4 sao Hàn được gọi là thánh ngoại giao: Lisa quen từ idol đến hoàng tộc, V (BTS) thân mật với cả Olivia Rodrigo - Lady Gaga - Ảnh 27.

Heechul nhiều lần nhắc đến nữ idol quá cố Sulli như em gái thân thiết

4 sao Hàn được gọi là thánh ngoại giao: Lisa quen từ idol đến hoàng tộc, V (BTS) thân mật với cả Olivia Rodrigo - Lady Gaga - Ảnh 28.

Anh chàng cũng rất thân thiết với các cô em Red Velvet cùng công ty

4 sao Hàn được gọi là thánh ngoại giao: Lisa quen từ idol đến hoàng tộc, V (BTS) thân mật với cả Olivia Rodrigo - Lady Gaga - Ảnh 29.

Hani và Heechul thể hiện sự gần gũi, thân thiết hiếm có giữa các idol khác giới

4 sao Hàn được gọi là thánh ngoại giao: Lisa quen từ idol đến hoàng tộc, V (BTS) thân mật với cả Olivia Rodrigo - Lady Gaga - Ảnh 30.

Heechul và Seolhyun thân thiết đến mức anh còn biết cả khuyết điểm bí mật trên người Seolhyun

4 sao Hàn được gọi là thánh ngoại giao: Lisa quen từ idol đến hoàng tộc, V (BTS) thân mật với cả Olivia Rodrigo - Lady Gaga - Ảnh 31.

Trước khi thành đôi với Momo, Heechul chính là "fan cứng" của cô nàng

4 sao Hàn được gọi là thánh ngoại giao: Lisa quen từ idol đến hoàng tộc, V (BTS) thân mật với cả Olivia Rodrigo - Lady Gaga - Ảnh 32.

Heechul và BTS chỉ gặp gỡ trên show nhưng cũng rất nhanh chóng thân thiết

Nguồn ảnh: Sưu tầm

Tình Bạn Vạn Người Mê - chiến dịch được phát động với các tuyến nội dung và chuỗi hoạt động tương tác trên đa nền tảng, sẽ cùng bạn "khoe khoang" những khoảnh khắc; trải lòng, ôn lại kỷ niệm xưa hay kể thật nhiều về tình bạn mà mình đang có.

Vì tình bạn thật đẹp và tôi rất trân trọng những người bạn xung quanh, những mối quan hệ mà tôi có, cùng tham gia Tình Bạn Vạn Người Mê và đừng quên hashtag #tinhbanvannguoime để chúng ta có thể tìm thấy nhau, bạn nhé!

https://kenh14.vn/4-sao-han-duoc-goi-la-thanh-ngoai-giao-lisa-quen-tu-idol-den-hoang-toc-v-bts-than-mat-voi-ca-olivia-rodrigo-lady-gaga-20220618210450333.chn