4 phim truyền hình Việt hứa hẹn bùng nổ trong năm 2020: Quỳnh Búp Bê và Hân Hoa Hậu rủ nhau tái xuất

Lệ, Theo Helino 14:07 01/01/2020

Đề tài thú vị, dàn diễn viên ấn tượng, 4 bộ phim truyền hình Việt này hứa hẹn sẽ làm nên chuyện lớn trong năm 2020.

2019 vừa khép lại, đây là một năm thành công rực rỡ của phim truyền hình Việt Nam với không ít những tác phẩm gây sốt màn ảnh nhỏ như: Về Nhà Đi Con, Hoa Hồng Trên Ngực Trái, Tiếng Sét Trong Mưa,... Thành công này hẳn đã khiến những bộ phim dự kiến ra mắt trong năm 2020 đứng trước không ít áp lực. Dưới đây là 4 dự án phim được mong chờ sẽ tiếp tục làm nên một năm huy hoàng của truyền hình Việt.

1. Cô Gái Nhà Người Ta

Nối sóng Hoa Hồng Trên Ngực Trái, Cô Gái Nhà Người Ta chính là tác phẩm truyền hình được mong đợi nhất hiện nay của VFC. Đây cũng là bộ phim mới đầu tiên sẽ "xông đất" màn ảnh nhỏ Việt Nam vào năm 2020 này.

4 phim truyền hình Việt hứa hẹn bùng nổ trong năm 2020: Quỳnh Búp Bê và Hân Hoa Hậu rủ nhau tái xuất - Ảnh 1.

Cô Gái Nhà Người Ta là câu chuyện về cuộc sống và ước mơ lập nghiệp của những người trẻ tại một vùng quê nghèo. Hai nhân vật trung tâm của phim là Khoa (Đình Tú) - chàng sinh viên mới tốt nghiệp, tự tin, cao ngạo và Uyên (Phương Oanh) - cô giáo làng xuất thân trong một gia đình truyền thống. Đây là bộ phim đánh dấu sự trở lại của "Quỳnh Búp Bê" Phương Oanh sau một thời gian dài vắng bóng. Theo những chia sẻ của cô nàng thì Uyên sẽ là một nhân vật nhẹ nhàng hơn hẳn những vai diễn gai góc trước đây, dĩ nhiên sẽ vẫn có những nét tính cách độc đáo để giữ chân khán giả.

4 phim truyền hình Việt hứa hẹn bùng nổ trong năm 2020: Quỳnh Búp Bê và Hân Hoa Hậu rủ nhau tái xuất - Ảnh 2.
4 phim truyền hình Việt hứa hẹn bùng nổ trong năm 2020: Quỳnh Búp Bê và Hân Hoa Hậu rủ nhau tái xuất - Ảnh 3.

2. Thế Lực Cạnh Tranh

Được úp mở đã từ khá lâu nhưng cho đến nay, Thế Lực Cạnh Tranh vẫn chưa ấn định ngày lên sóng chính xác, chỉ biết đây là một bộ phim của VFC và sẽ ra mắt trong năm 2020. Phim gây chú ý bởi có sự góp mặt của dàn diễn viên đình đám đến từ 2 miền Nam Bắc như: Lã Thanh Huyền, Mạnh Trường, Diễm My 9x, Nhan Phúc Vinh,... Đây cũng là lần đầu tiên "gái già lắm chiêu" Diễm My góp mặt trong một dự án phim truyền hình của VFC.

4 phim truyền hình Việt hứa hẹn bùng nổ trong năm 2020: Quỳnh Búp Bê và Hân Hoa Hậu rủ nhau tái xuất - Ảnh 4.
4 phim truyền hình Việt hứa hẹn bùng nổ trong năm 2020: Quỳnh Búp Bê và Hân Hoa Hậu rủ nhau tái xuất - Ảnh 5.

Thời điểm hiện tại nội dung của Thế Lực Cạnh Tranh vẫn là một ẩn số, chỉ biết đây là một trong số những dự án được VFC đầu tư khủng nhất trong năm 2020 với những cảnh quay ở Cộng Hoà Séc.

4 phim truyền hình Việt hứa hẹn bùng nổ trong năm 2020: Quỳnh Búp Bê và Hân Hoa Hậu rủ nhau tái xuất - Ảnh 6.

Một phân đoạn trong phim

3. Đừng Bắt Anh Phải Quên

Đây là bộ phim ít thông tin nhất ở thời điểm hiện tại, dự kiến sẽ phát sóng vào khung giờ 21h thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần trên VTV1, ngay sau khi Sinh Tử kết thúc. Qua một số hình ảnh đã được tiết lộ cùng nhan đề phim thì có lẽ đây tiếp tục là một tác phẩm khai thác đề tài tâm lý gia đình, tình yêu của những người trẻ. Bộ phim đánh dấu sự trở lại của nữ diễn viên "đanh đá nhất màn ảnh Việt" Kim Oanh và nàng diễn viên mới nổi Quỳnh Kool sau một năm miệt mài làm "tiểu tam" trong các dự án phim ảnh của mình.

4 phim truyền hình Việt hứa hẹn bùng nổ trong năm 2020: Quỳnh Búp Bê và Hân Hoa Hậu rủ nhau tái xuất - Ảnh 7.
4 phim truyền hình Việt hứa hẹn bùng nổ trong năm 2020: Quỳnh Búp Bê và Hân Hoa Hậu rủ nhau tái xuất - Ảnh 8.
4 phim truyền hình Việt hứa hẹn bùng nổ trong năm 2020: Quỳnh Búp Bê và Hân Hoa Hậu rủ nhau tái xuất - Ảnh 9.

4. Gạo Nếp Gạo Tẻ phần 2

Một trong số những bộ phim truyền hình được khán giả mong chờ nhất trong năm 2020 đích thị là Gạo Nếp Gạo Tẻ phần 2. Tuy nhiên ngay khi có thông tin chính thức về dàn diễn viên nhiều người lại tỏ ra hoài nghi bởi ngoài Thúy Ngân, Phương Hằng, Puka thì tất cả những gương mặt quen thuộc của phần 1 lại bỗng dưng mất hút. Có vẻ như đây sẽ là một câu chuyện hoàn toàn độc lập và đạo diễn chỉ sử dụng cái tên Gạo Nếp Gạo Tẻ ra làm "mồi nhử" thu hút khán giả mà thôi.

4 phim truyền hình Việt hứa hẹn bùng nổ trong năm 2020: Quỳnh Búp Bê và Hân Hoa Hậu rủ nhau tái xuất - Ảnh 10.

Gạo Nếp Gạo Tẻ phần 2 hay còn được gọi với cái tên Chúng Tôi Là Một Gia Đình hiện tại mới chỉ vừa bấm máy được 4 tháng và có lẽ sẽ sớm ra mắt trong năm 2020. Dự án lần này vẫn được cầm trịch bởi đạo diễn, biên kịch Hoàng Anh với sự góp mặt của dàn diễn viên cực khủng với những cái tên nổi bật như: Hồng Đào, Song Luân, S.T Sơn Thạch, Võ Điền Gia Huy, Tiko Tiến Công, Jun Phạm, Lê Khánh,…

4 phim truyền hình Việt hứa hẹn bùng nổ trong năm 2020: Quỳnh Búp Bê và Hân Hoa Hậu rủ nhau tái xuất - Ảnh 11.
4 phim truyền hình Việt hứa hẹn bùng nổ trong năm 2020: Quỳnh Búp Bê và Hân Hoa Hậu rủ nhau tái xuất - Ảnh 12.

Thăm dò ý kiến

Bạn mong chờ bộ phim nào hơn?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thiều Bảo Trâm: “Tôi là người rất tự lập, tôi rất sợ cảm giác phải dựa dẫm vào một ai đó”

    Thiều Bảo Trâm: “Tôi là người rất tự lập, tôi rất sợ cảm giác phải dựa dẫm vào một ai đó”
  • Đọc thêm