4 phim Hoa ngữ đề tài y khoa đáng mong chờ nhất 2020: Dương Tử và Dương Mịch rủ nhau tái xuất

Hằng Lin, Theo Helino 10:07 15/01/2020

Ngoài hai tiểu hoa đán này thì còn rất nhiều soái ca, soái tỷ sẽ rủ nhau tái xuất trong loạt phim Hoa ngữ khai thác đề tài y khoa của năm 2020.

Năm 2019 của mọt phim Hoa ngữ khép lại với một mùa ngập trong thính quân nhân, sang năm mới người hâm mộ sẽ được gặp lại thần tượng trong những bộ phim khai thác đề tài y khoa. Hàng loạt ngôi sao được yêu thích như Tiêu Chiến, Dương Mịch, Bạch Vũ, Hồ Nhất Thiên, Chung Hán Lương không hẹn mà cùng tái xuất với chiếc áo blouse. Bạn đang mong chờ bộ phim nào lên sóng nhất?

1. Cùng Thở Sâu

Cùng Thở Sâu là bộ phim thuộc đề tài y khoa nhận được khá nhiều sự quan tâm do Chung Hán Lương và Dương Tử San đảm nhận vai chính.

4 phim Hoa ngữ đề tài y khoa đáng mong chờ nhất 2020: Dương Tử và Dương Mịch rủ nhau tái xuất - Ảnh 1.

Chung Hán Lương và Dương Tử San đảm nhận vai chính trong Cùng Thở Sâu.

Chung Hán Lương được mệnh danh là nam thần của mọi nam thần, nhưng dù có thực lực diễn xuất thì vẫn mãi chịu cảnh "không chìm không nổi". Anh từng góp mặt trong không ít bộ phim được yêu thích như: Lương Sinh Liệu Chúng Ta Có Thể Ngừng Đau Thương, Không Kịp Nói Yêu Em, Bên Nhau Trọn Đời,… Bên cạnh đó, nữ chính Dương Tử San cũng được đánh giá cao về diễn xuất qua bộ phim Anh Có Thích Nước Mĩ Không và nhiều tác phẩm khác.

4 phim Hoa ngữ đề tài y khoa đáng mong chờ nhất 2020: Dương Tử và Dương Mịch rủ nhau tái xuất - Ảnh 2.
4 phim Hoa ngữ đề tài y khoa đáng mong chờ nhất 2020: Dương Tử và Dương Mịch rủ nhau tái xuất - Ảnh 3.

Với sự tham gia của hai diễn viên chính thực lực lại thêm đề tài y khoa khá hot hiện nay, Cùng Thở Sâu hứa hẹn sẽ không làm người xem thất vọng. Phim đã khai máy vào tháng 11/2019, dự kiến sẽ lên sóng trong năm 2020.

2. Thầm Yêu: Quất Sinh Hoài Nam

Thầm Yêu: Quất Sinh Hoài Nam là một trong những bộ phim được chuyển thể từ series thanh xuân vườn trường - Chấn Hoa của tác giả Bát Nguyệt Trường An. Phim kể về tình yêu thầm kín của Lạc Chỉ (Hồ Băng Khanh) với chàng hotboy ban tự nhiên - Thịnh Hoài Nam (Hồ Nhất Thiên). Cô nàng yêu mến anh từ trung học nhưng mãi đến năm ba đại học mới có cơ hội thân thiết hơn. Rồi cứ thế chàng trai theo đuổi ngành y mặc áo blouse trắng sẽ cùng cô bạn thời cấp ba vẽ nên câu chuyện tình yêu ngọt ngào.

4 phim Hoa ngữ đề tài y khoa đáng mong chờ nhất 2020: Dương Tử và Dương Mịch rủ nhau tái xuất - Ảnh 4.

Bộ phim đã đóng máy từ giữa năm 2019 và dự tính lên sóng vào Quý 2/2020.

3. Cảm Ơn Bác Sĩ

Cảm Ơn Bác Sĩ là bộ phim xoay quanh cuộc đời của bác sĩ Tiêu Nghiên (Dương Mịch), một cô gái thông minh đầy tâm huyết với nghề y. Sau khi hôn phu qua đời, Tiêu Nghiên chuyển công tác đến khoa cấp cứu bệnh viện Đồng Sơn. Tại đây, cô gặp được Bạch Thuật (Bạch Vũ), một bác sĩ tài giỏi chuyên giải quyết những ca cấp cứu nghiêm trọng. Tiêu Nghiên và Bạch Thuật cùng nhau vượt qua nhiều ca bệnh nguy hiểm và rồi giữa hai người dần nảy sinh tình cảm.

4 phim Hoa ngữ đề tài y khoa đáng mong chờ nhất 2020: Dương Tử và Dương Mịch rủ nhau tái xuất - Ảnh 5.

Poster Cảm Ơn Bác Sĩ.

Phim đã khai máy vào cuối tháng 11/2019 tại Thượng Hải.

4. Quãng Đời Còn Lại Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn

Quãng Đời Còn Lại Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn là một trong những bộ phim được chú ý nhiều nhất ngay từ khi có thông tin chuyển thể. Tác phẩm xoay quanh mối tình của cô sinh viên trường nhạc Lâm Chi Hiệu (Dương Tử) và bác sĩ Cố Ngụy (Tiêu Chiến). Cả hai từng trải qua những nỗi đau về tình cảm nhưng định mệnh đã khiến hai con người gặp nhau, một lần nữa đặt niềm tin vào tình yêu.

4 phim Hoa ngữ đề tài y khoa đáng mong chờ nhất 2020: Dương Tử và Dương Mịch rủ nhau tái xuất - Ảnh 6.

Poster Quãng Đời Còn Lại Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn.

Trailer phim Quãng Đời Còn Lại Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn.

Phim đã đóng máy vào giữa tháng 11/2019, dự kiến lên sóng vào ngày 15/11/2020.

Thăm dò ý kiến

Bạn mong chờ bộ phim đề tài bác sĩ nào nhất?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm