4 nhân vật bí ẩn chưa lộ bộ mặt thật ở Mouse, sợ nhất là kẻ tấn công Go Moo Chi

SIXTEENTEN, Theo Trí Thức Trẻ 09:20 14/04/2021

Dù chỉ còn 9 tập phát sóng nữa, Mouse vẫn để lại rất nhiều câu hỏi chưa có lời giải đáp.

Khi bắt đầu bước vào nửa chặng đường còn lại, Mouse (Kẻ Săn Người) đã liên tục tung ra những cú ngoặt bất ngờ, nhịp độ nhanh với ngập tràn các tình tiết "hack não", khó lường trước. Với việc sẽ khép lại sau 9 tập phát sóng nữa, bộ phim bắt đầu đặt ra cho người xem loạt câu hỏi chưa thể tìm ra được lời giải đáp, về những nhân vật mà có thể còn khó hiểu hơn cả người yêu của bạn. 

4 nhân vật bí ẩn chưa lộ bộ mặt thật ở Mouse, sợ nhất là kẻ tấn công Go Moo Chi - Ảnh 1.

Mouse khiến khán giả quay cuồng vì loạt câu hỏi chưa có lời giải đáp

Trong tập mới phát sóng của Mouse, bốn nhân vật này đã vượt qua cả nhân vật chính Ba Reum (Lee Seung Gi), khiến người xem phải đau đầu vì không biết mục đích hành tung của họ là gì và nằm ở phe thiện hay ác.

Daniel Lee và những tiết lộ gây sốc về Ba Reum

Một trong những cú twist gây sốc nhất trong tập 11 là màn tái xuất của Daniel Lee (Jo Jae Yoon), người vẫn bị nhầm tưởng đã chết dưới tay Sung Yo Han (Kwon Hwa Woon). Tuy nhiên, việc nhân vật này còn sống chưa phải là điều duy nhất gây bất ngờ cho người xem, hắn ta dường như còn biết mọi thứ về ca phẫu thuật não của Jung Ba Reum và những biến chứng mà cậu phải trải qua sau đó.

Màn tái xuất của Daniel Lee

Theo Daniel Lee, ham muốn giết người của Ba Reum đã được đánh sau khi anh ra tay sát hại Wu Hyeong Cheol và chỉ một thời gian nữa thôi, anh sẽ bị "nghiện giết người". Đến hiện tại, người xem vẫn tự hỏi bằng cách nào Daniel Lee có thể "tái sinh" và tại sao hắn lại theo dõi chặt chẽ Jung Ba Reum như vậy?

Dì của Jung Ba Reum

Người dì lẩm cẩm (do Kang Mal Geum thủ vai) là người đã chăm sóc cho Ba Reum kể từ khi anh mất cha mẹ sau vụ tai nạn. Sau cuộc phẫu thuật não, dì thỉnh thoảng ghé bệnh viện để chăm sóc và phục hồi lại trí nhớ cho anh. Tuy nhiên, trong tập mới nhất của Mouse, khi một số sự thật được tiết lộ, người dì có vẻ vô hại này bất ngờ lộ ra những điểm khá bất thường. Người dì này hóa ra đang sống ở một địa chỉ khác so với địa chỉ mà cô đã đưa cho Jung Ba Reum, đặt ra nhiều nghi vấn rằng cô đang giấu giếm một điều gì đó.

4 nhân vật bí ẩn chưa lộ bộ mặt thật ở Mouse, sợ nhất là kẻ tấn công Go Moo Chi - Ảnh 3.

Lời nói không thống nhất của dì Ba Reum thể hiện điều gì?

Lee Min Soo

Thám tử Lee Min Soo (Kim Min Soo) cũng là một nhân vật khá bí ẩn trong các tập mới phát sóng của Mouse. Đầu tiên, dù được Go Moo Chi (Lee Hee Joon) dặn dò kỹ lưỡng là theo dõi hành tung của Woo Hyung Chul, Lee Min Soo vẫn "vô tình" để mất dấu hắn ta. Trong tập 11, Lee Min Soo tiếp tục có những hành động khó giải thích. 

4 nhân vật bí ẩn chưa lộ bộ mặt thật ở Mouse, sợ nhất là kẻ tấn công Go Moo Chi - Ảnh 4.

Lee Min Soo có nhiều hành tung gây khó hiểu

Sau khi Go Moo Chi bị bắt, mẹ của Kang Duk Soo đã đưa cho Shin Sang một bằng chứng chứng minh Go Moo Chi vô tội và mong anh được trả lại tự do. Nhưng vì công việc bận rộn, Shin Sang sau đó đã giao lại bằng chứng cho Lee Min Soo nhưng nhân vật này lại không dùng nó để giải thoát cho Go Moo Chi. Chưa dừng lại, biểu cảm khó hiểu của anh khi Go Moo Chi cố gắng thoát ra để đến chỗ Oh Bong Yi (Park Ju Hyun) cũng đặt ra nhiều nghi vấn.

Vẻ mặt đáng nghi của Min Soo

Nhân vật bí ẩn đã tấn công Go Moo Chi

Cuối tập 11, trên đường đến bảo vệ Oh Bong Yi khỏi Kang Duk Soo thì Go Moo Chi bất ngờ gặp tai nạn xe hơi. Ngay khi vừa bước ra khỏi xe để kiểm tra thiệt hại, anh đã bị một nhân vật bí ẩn tấn công từ phía sau. Mặc dù không nhìn rõ mặt, Go Moo Chi vẫn kịp thấy hình xăm trên tay của người đàn ông này. Liệu hắn là ai và có phải là do ai đó giật dây từ phía sau?

4 nhân vật bí ẩn chưa lộ bộ mặt thật ở Mouse, sợ nhất là kẻ tấn công Go Moo Chi - Ảnh 6.

Nhân vật bí ẩn tấn công Go Moo Chi

Mouse lên sóng vào mỗi thứ Tư, thứ Năm hàng tuần.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Chi Pu thân mật bên người đàn ông ngoại quốc, đã có tình mới sau khi "toang" với tình cũ Quỳnh Anh Shyn?

    Hình ảnh Chi Pu thân mật bên người đàn ông ngoại quốc được netizen chia sẻ đã khiến MXH xôn xao.
  • Đọc thêm