Mouse liên hoàn sốc: Lee Seung Gi hết bóp cổ crush đến điên tiết giết người, netizen la ó "cùng biên kịch với Penthouse hay gì"

Jin, Theo Trí Thức Trẻ 07:20 10/04/2021

Tập phim mới nhất của Mouse liên tục gây sốc khán giả với những tình tiết gay cấn, đỉnh điểm là việc Lee Seung Gi điên loạn giết người không gớm tay, tới mức suýt nữa giết luôn nữ chính.

Tập 11 của Mouse (Kẻ Săn Người) lại tiếp tục có những diễn biến hấp dẫn và các tình tiết gay cấn đến nghẹt thở. Chủ yếu xoay quanh hành trình nhận thức ham muốn giết người của Ba Reum (Lee Seung Gi) và đỉnh điểm là lại thêm một nạn nhân nữa ra đi dưới tay của chàng cảnh sát này. Theo như thông báo của NSX, đây chính là tập phim đánh dấu cột mốc quan trọng và sẽ làm thay đổi toàn bộ mạch câu chuyện.

Mouse liên hoàn sốc: Lee Seung Gi hết bóp cổ crush đến điên tiết giết người, netizen la ó cùng biên kịch với Penthouse hay gì - Ảnh 1.

Ở cuối tập 10 sau khi xuống tay sát hại luật sư Woo, Ba Reum đã đi đầu thú, tuy nhiên lúc cảnh sát đến hiện trường thì mọi thứ đều sạch sẽ và trống trơn một cách kỳ lạ, cả Ba Reum cũng không ngờ về điều này. Nguồn cơn của việc này là do tiến sĩ Daniel Lee trở lại và giúp đỡ Ba Reum "dọn dẹp" hiện trường vụ án với mong muốn hợp tác để tiếp tục giải mã gen sát nhân. Nghe được chia sẻ của Daniel về tình trạng rối loạn nhân cách của mình sau khi được cấy não của Yo Han, Ba Reum bắt đầu nhớ lại các hành động kỳ quái mà mình đã vô thức làm lúc trước. Tiến sĩ Daniel còn nhấn mạnh rằng nếu Ba Reum không kiểm soát con quỷ trong mình, có lẽ một ngày nào đó anh sẽ xuống tay với cả những người mà mình yêu thương nhất.

Mouse liên hoàn sốc: Lee Seung Gi hết bóp cổ crush đến điên tiết giết người, netizen la ó cùng biên kịch với Penthouse hay gì - Ảnh 2.
Mouse liên hoàn sốc: Lee Seung Gi hết bóp cổ crush đến điên tiết giết người, netizen la ó cùng biên kịch với Penthouse hay gì - Ảnh 3.

Từ sau lúc ấy, Ba Reum liên tục bị khống chế bởi khao khát giết người, đỉnh điểm là khi đưa Bong Yi về nhà, anh chàng suýt nữa đã bóp chết cô. Chưa hết sau khi vỡ lẽ về quá khứ đau thương của crush, Ba Reum đã tức tốc lên kế hoạch để thủ tiêu Kang Deok Soo - hung thủ vụ ấu dâm Bong Yi.

Màn "nựng" nhau hết hồn của đôi trẻ Bong Yi - Ba Reum

Mouse liên hoàn sốc: Lee Seung Gi hết bóp cổ crush đến điên tiết giết người, netizen la ó cùng biên kịch với Penthouse hay gì - Ảnh 6.

Quá thương Bong Yi, Ba Reum đi lựa sẵn "trang sức" để trừ khử kẻ thủ ác

Cao trào của Mouse tập 11 chính là ở cuối phim, khi Bong Yi bị gã biến thái Deok Soo bắt giữ và đánh suýt chết thì cùng lúc đó nhân cách sát nhân của Ba Reum trỗi dậy và có ý định giết luôn người em họ. Cuối cùng Ba Reum đã có mặt tại hiện trường để cứu Bong Yi, tuy nhiên có lẽ vì thấy crush bị đánh đập đến biến dạng nên khả năng cao là anh lại tiếp tục xuống tay giết Kang Deok Soo để trả thù cho Bong Yi.

Chàng cảnh sát Go Mu Chi cũng bị thương trong lúc cứu Bong Yi

Bong Yi bị kẻ ấu dâm đánh đập đến biến dạng gương mặt

Ba Reum xuất hiện để cứu Bong Yi và có lẽ lại giết người

Bình luận của cư dân mạng:

- Trời ơi xem xong tập 11 lú luôn mọi người ạ!

- 5 phút cuối phim quá đỉnh cao, tình tiết giết người dồn dập choáng ngợp thật sự.

- Tập 11 đỉnh nhất trong các tập phim luôn, tập phim đánh dấu bước ngoặt 180 độ. Cảm phục biên kịch ghê!

- Phim này cùng biên kịch với Penthouse hay sao mà twist dồn dập vậy mọi người?

- Vậy là Ba Reum giết ông ấu dâm hay gì rồi.

- Nửa đêm xem cái cảnh cuối phim Ba Reum dùng dây xích kéo lê nạn nhân trên đường mưa nhìn sởn da gà thật sự...

- Có khi nào Ba Reum có anh em sinh đôi hay gì không chứ sao một lúc giết nhiều người vậy?

- Đừng bẻ lái giống Penthouse nha biên kịch ơi, quá đau đầu rồi!

Tổng hợp từ MOUSE - KẺ SĂN NGƯỜI VIETNAM GROUP

Mouse lên sóng vào mỗi thứ Tư, thứ Năm hàng tuần.

Nguồn ảnh: Chụp màn hình

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Việt Nam giờ đã lọt vào top 12 đội mạnh nhất châu Á, cạnh tranh trực tiếp vé đi World Cup 2022

    Dù có thua trận trước một đội tuyển UAE trội hơn nhiều mặt, chúng ta vẫn làm nên lịch sử. Xuất sắc quá rồi Việt Nam ơi!
  • Đọc thêm