4 người trốn trong xe chở heo qua chốt vào Quảng Ninh

Nguyễn Hưởng, Theo Người lao động 16:12 06/10/2021

Lái xe còn dùng cả kẹp nhựa, kẹp ở các cửa thùng xe nói là kẹp chì không được mở để che giấu 4 người trốn bên trong.

Ngày 6/10, thông tin từ Cục Cảnh sát giao thông (CSGT, Bộ Công an) cho biết, vào khoảng 21 giờ 30 phút ngày 5/10, tổ công tác đã phát hiện xe tải chở heo do Vi Văn Phong (trú tại huyện Tân Yên, tỉnh Bắc Giang) lưu thông trên cao tốc Hà Nội - Hải Phòng có dấu hiệu bất thường. Khi đến km99 cao tốc Hà Nội - Hải Phòng, tài xế đã dừng xe cho 4 người trốn trong thùng xe nhằm mục đích lén qua chốt kiểm soát dịch bệnh để đi vào tỉnh Quảng Ninh.

4 người trốn trong xe chở heo qua chốt vào Quảng Ninh - Ảnh 1.

4 người trốn trong xe chở heo bị lực lượng chức năng phát hiện (Ảnh: Ng.H)

Khoảng 22 giờ cùng ngày, sau khi đi qua chốt kiểm dịch cầu Bạch Đằng (Quảng Ninh), lực lượng của Cục CSGT và Công an thị xã Quảng Yên (tỉnh Quảng Ninh) đã kiểm tra và phát hiện có 4 người trốn trong thùng xe tải.

Tổ công tác xác định 4 người trốn trong thùng xe đều không đủ điều kiện vào tỉnh Quảng Ninh nên lập biên bản và bàn giao cho đội điều tra Công an thị xã Quảng Yên xử lý.

Đáng chú ý, để qua mặt lực lượng chức năng khi kiểm tra, các trường hợp trên đã ngồi ở sàn dưới cùng thuộc khu vực giữa thùng xe. Phía trên và trước sau đều có các tấm ngăn cách cùng rất nhiều sọt đựng heo. Thậm chí, lái xe còn dùng cả kẹp nhựa, kẹp ở các cửa thùng xe nói là kẹp chì không được mở để che giấu người.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm