4 năm đính hôn vẫn bị netizen so sánh không bằng một góc vợ cũ của chồng, Hải Băng đáp trả căng đét

Mon, Theo Trí Thức Trẻ 13:10 20/07/2021

Trước bình luận so sánh kém duyên của antifan, Hải Băng không nhân nhượng mà lập tức đáp trả khiến người này phải "tắt điện".

Sau khi kết hôn với Thành Đạt, Hải Băng có 3 nhóc tỳ dễ thương là các bé Kem 4 tuổi, bé Koi 3 tuổi và bé Kio 2 tuổi. Trước đó, ông xã của nữ ca sĩ đã có một cậu con trai riêng là Kid 9 tuổi với vợ cũ Diệp Bảo Ngọc. Cuộc sống hạnh phúc, viên mãn của gia đình Hải Băng khiến nhiều cư dân mạng ngưỡng mộ.

Hôm nay 20/7 trên trang cá nhân, giọng ca Viên Đá Nhỏ đã đăng tải hình ảnh các con đang thưởng thức bữa ăn một cách ngon miệng. Nhiều dân mạng đã dành lời khen cho sự đáng yêu của các nhóc tỳ. Tuy nhiên, một antifan đã đưa ra nhận xét tiêu cực: "Hải Băng không bằng một góc Diệp Bảo Ngọc nữa". Bức xúc vì bị so sánh với vợ cũ của chồng, Hải Băng đáp trả: "Đang dịch cúm mà, đâu phải lở mồm long móng". 

4 năm đính hôn vẫn bị netizen so sánh không bằng một góc vợ cũ của chồng, Hải Băng đáp trả căng đét - Ảnh 2.

Bị so sánh với vợ cũ của chồng, Hải Băng đáp trả xéo xắt

Trước đây, khi Hải Băng và Thành Đạt công khai yêu nhau, nhiều người đồn đoán nữ ca sĩ là người thứ 3, tuy nhiên chính Diệp Bảo Ngọc đã phủ nhận điều đó. Hiện tại, mối quan hệ giữa Hải Băng và Diệp Bảo Ngọc rất tốt. 

Ngoài ra, giọng ca sinh năm 1982 cũng rất yêu thương và chăm sóc chu đáo cho con riêng của Thành Đạt. Trong một lần bị netizen mỉa mai "dì ghẻ mà thương con chồng", nữ ca sĩ đã đáp trả: "Tư duy của những người không thích và không thương con nít. Con nào chả là con. Đứa nhỏ không dưng ngoài đường tôi còn có thể thương được. Huống chi là con chồng". Cô cũng luôn bảo ban 4 nhóc tỳ phải biết hoà thuận với nhau. Bởi vậy, tổ ấm của Hải Băng lúc nào cũng tràn ngập tiếng cười.

4 năm đính hôn vẫn bị netizen so sánh không bằng một góc vợ cũ của chồng, Hải Băng đáp trả căng đét - Ảnh 3.

Hải Băng khó chịu khi bị mỉa mai "dì ghẻ mà thương con chồng"

Có thời gian MXH rộ lên tin đồn Hải Băng là người thứ 3 chen vào cuộc tình giữa Thành Đạt và Diệp Bảo Ngọc. Tuy nhiên vợ cũ Thành Đạt đã phủ nhận điều này

4 năm đính hôn vẫn bị netizen so sánh không bằng một góc vợ cũ của chồng, Hải Băng đáp trả căng đét - Ảnh 5.

Nữ ca sĩ không chỉ chăm lo cho 3 nhóc tỳ mà còn rất yêu thương con riêng của chồng

Tổ ấm viên mãn, hạnh phúc của gia đình Hải Băng - Thành Đạt

Ảnh: Facebook nhân vật, Sưu tầm

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: Thuỷ Tiên - Công Vinh đến Vietcombank sao kê tiền từ thiện, người dân Hà Nội rồng rắn xếp hàng đi mua bánh Trung thu

    Như vậy là vào chiều ngày hôm qua, sự kiện được cộng đồng mạng mong chờ nhất đã diễn ra: Công Vinh và Thuỷ Tiên livestream sao kê từ thiện tại ngân hàng Vietcombank. Với 18000 trang sao kê và hơn nửa triệu người theo dõi trên fanpage của Thuỷ Tiên, đây có lẽ là livestream hot nhất năm 2021, đánh bại cả thầy Lộc Fuho và streamer 50 tuổi đến từ Đại Nam.
  • Đọc thêm