4 món đồ dùng hiện đại để đi cắm trại đảm bảo sẽ khiến bạn thích mê

Lam Anh, Theo Phụ nữ Việt Nam 12:00 02/07/2022

Đi camping luôn đem lại những trải nghiệm thú vị, nhưng vì không có đủ tiện nghi nên tiêu chuẩn về cái "sạch" sẽ được hạ xuống đôi ba phần, để nhường chỗ cho những hay ho ngoài kia. Song, bài viết này sẽ giúp bạn tìm ra được những sản phẩm "chân ái", để chuyến đi vừa vui vừa sạch!

1. Bình lọc nước cầm tay thông minh: 850k

Nếu đi cắm trại hay dã ngoại thì nước suối đóng chai hiện tại vẫn đang là lựa chọn ưu tiên số 1. Thế nhưng bây giờ đã có giải pháp khác mới lạ, hiện đại hơn giúp các bạn có thể tiết kiệm, không gây hại tới môi trường và vô cùng tiện dụng. Đó chính là bình lọc nước cầm tay thông minh.

Trên thị trường ngày nay có nhiều hãng sản xuất dòng sản phẩm này (ví dụ: bình lọc thông minh Aquasana sẽ có tổng dung tích khoảng 750ml khi không dùng lõi và 650ml khi có lõi. Bình có thể lọc sạch ion kim loại nặng, tạp chất, clo có trong nước, biến nước trở nên sạch khuẩn). Khi mua, bạn sẽ thấy giá thành có vẻ cao, nhưng xét về lâu dài, nó tiết kiệm hơn nước suối đóng chai rất nhiều.

4 món đồ dùng hiện đại để đi cắm trại đảm bảo sẽ khiến bạn thích mê - Ảnh 1.
4 món đồ dùng hiện đại để đi cắm trại đảm bảo sẽ khiến bạn thích mê - Ảnh 2.

Bình nước là thứ không thể thiếu mỗi khi đi cắm trại, nhất là trong thời tiết mùa hè như thế này.

2. Túi đựng đồ ăn/nước ngọt giữ nhiệt: ~ 2,1 triệu đồng

Thay vì phải mang vác những chiếc thùng giữ nhiệt có trọng lượng rất nặng, các bạn có thể "nhờ" tới sự trợ giúp của túi giữ nhiệt Yeti Daytrip. Nó có thể chứa đủ loại: đồ uống, thực phẩm...

Đối với sản phẩm này, bạn có thể lựa chọn theo nhu cầu và màu sắc mình yêu thích. Có tới 6 màu thời trang cho bạn thoải mái lựa chọn và cuối cùng, đừng quên chuẩn bị những món ngon cùng các loại đồ uống tươi mát cho chuyến dã ngoại tuyệt vời nhé.

4 món đồ dùng hiện đại để đi cắm trại đảm bảo sẽ khiến bạn thích mê - Ảnh 3.
4 món đồ dùng hiện đại để đi cắm trại đảm bảo sẽ khiến bạn thích mê - Ảnh 4.

Túi giữ nhiệt sẽ giúp thực phẩm mà bạn mang theo luôn tươi ngon.

3. Thùng đựng nước gấp gọn: 90k - 110k

Đây là vật dụng vô cùng cần thiết cho các chuyến cắm trại, leo núi, dã ngoại, picnic... Nó giúp cất giữ và bổ sung nước uống/nấu ăn/tắm rửa. Khả năng gấp gọn giúp tối giản diện tích, dễ mang theo người, chở bằng xe máy, ô tô.

Sản phẩm này có thể gập lại gấp gọn ngoài trời di động 5L/10L. Với phiên bản nâng cấp, nó có thêm 1 ống thoát nước bên dưới, thuận tiện hơn để sử dụng.

4 món đồ dùng hiện đại để đi cắm trại đảm bảo sẽ khiến bạn thích mê - Ảnh 5.

Thùng đựng nước gấp gọn là vật dụng cần thiết cho các chuyến cắm trại, leo núi, dã ngoại, picnic...

4. Bộ túi nước tắm có vòi sen dã ngoại: 750k

Đây là dòng sản phẩm đặc biệt, tích hợp hai vật dụng cần thiết cho những ai không có thói quen tắm suối lộ thiên. Và vì thế, nó phù hợp với bất kỳ ai có sở thích đi camping, dã ngoại và picnic ngoài trời nhiều ngày liên tiếp.

Với khả năng chứa đựng nước ổn định, bạn sẽ thoải mái xách theo lượng nước cần thiết để làm sạch cơ thể mà không phải ra tận ao, hồ, sông suối. Ngoài ra còn giúp người dùng chủ động mang đi nguồn nước sạch bảo vệ da không bị kích ứng, mẩn đỏ, ngứa ngáy do nước tự nhiên không đảm bảo vệ sinh.

Không chỉ vậy, bộ túi nước du lịch này còn dễ dàng ứng dụng tốt cho công cuộc nấu nướng, làm sạch thực phẩm ngay địa điểm cắm trại, giữ cho món ăn luôn thơm ngon, không nhiễm khuẩn và tránh gây các bệnh về đường ruột.

4 món đồ dùng hiện đại để đi cắm trại đảm bảo sẽ khiến bạn thích mê - Ảnh 6.
4 món đồ dùng hiện đại để đi cắm trại đảm bảo sẽ khiến bạn thích mê - Ảnh 7.

Bộ túi nước tắm có vòi sen phù hợp với bất kỳ ai có sở thích đi camping, dã ngoại và picnic ngoài trời nhiều ngày liên tiếp.

Bộ vật dụng còn rất hữu ích cho sinh hoạt gia đình, dùng tưới cây, rửa xe, rửa sân vườn đa năng mà không tốn nhiều công sức. Do đó, ngay cả những ai không đi cắm trại thì sản phẩm này vẫn vô cùng tiện dụng.

https://afamily.vn/4-mon-do-dung-hien-dai-de-di-cam-trai-dam-bao-se-khien-ban-thich-me-20220507000114923.chn