3 lần sức khỏe của Huỳnh Anh xuống cấp “nguy kịch” đến mức phải nhập viện

Chọng - Paul, Theo Helino 15:47 10/04/2019

Hết lần này đến lần khác Huỳnh Anh bị gặp những vấn đề sức khỏe nghiêm trọng và ảnh hưởng đến lịch trình quay chụp của cả đoàn phim.

Nhìn Huỳnh Anh cao to lực lưỡng, thân hình 6 múi, có ai ngờ anh lại có thể trạng "yếu đuối", cứ đến ngày quay phim, quay show là sẽ bị bệnh.

Các ekip làm phim dự tính mời Huỳnh Anh đóng một vai nào đó hẳn sẽ phải suy nghĩ cẩn thận, sẵn sàng tinh thần cho việc hôm nào đấy sẽ phải nhận tin anh chàng lăn ra bệnh "nguy kịch" và phải hủy lịch quay.

3 lần sức khỏe của Huỳnh Anh xuống cấp “nguy kịch” đến mức phải nhập viện - Ảnh 1.

Scandal mới nhất của Huỳnh Anh là bị đoàn phim Truyền Thuyết Về Quán Tiên tố không đến quay phim như lịch trình.

Bị sốt cao nên không xuất hiện tại sự kiện

Tháng 06/2017, chàng diễn viên trẻ Huỳnh Anh từng trở thành tâm điểm của mọi sự chú ý. Anh bị một ekip livestream tố cáo rằng đã biến mất sau khi hứa hẹn sẽ tham dự chương trình. Trước làn gạch đá từ công chúng, Huỳnh Anh giải thích là không thể tham gia livestream do sức khỏe đã không đảm bảo. Anh trả lời phỏng vấn: "Huỳnh Anh xin lỗi mọi người trong ekip. Hôm qua, Huỳnh Anh đi quay và dầm mưa cả đêm, sáng dậy bị sốt cao nên bây giờ mới tỉnh táo".

3 lần sức khỏe của Huỳnh Anh xuống cấp “nguy kịch” đến mức phải nhập viện - Ảnh 2.

Các đoàn phim nên chú ý cắt hết cảnh dầm mưa dãi nắng của Huỳnh Anh vì anh rất dễ bị sốt đấy!

Không đến quay gameshow khiến tiền bối phải khiển trách

Scandal "lặn mất tăm" đình đám nhất của Huỳnh Anh chắc chắn phải là sự cố năm 2018 khi anh bỏ quay khiến 100 người chờ đợi và Việt Hương bức xúc tố là gọi 78 cuộc gọi nhưng không thể liên lạc được. Vẫn một kịch bản có thể dự đoán, Huỳnh Anh phân trần mình vắng mặt vì sốt cao: “Tôi đã nhập viện từ tối qua vì sốt cao liên tục mấy ngày nay. Vì quá gấp rút, điện thoại tôi cũng để ở nhà, thậm chí bạn gái ở nước ngoài cũng không thể liên lạc được. Chỉ cách đây nửa tiếng khi dần khỏe lại, tôi mới biết sự việc nghiêm trọng đến vậy”.

3 lần sức khỏe của Huỳnh Anh xuống cấp “nguy kịch” đến mức phải nhập viện - Ảnh 3.

Việt Hương livestream tố Huỳnh Anh bùng show gọi 78 cuộc không bắt máy.

Bị "ngộ độc thực phẩm" nên không lên phim trường kịp

3 lần sức khỏe của Huỳnh Anh xuống cấp “nguy kịch” đến mức phải nhập viện - Ảnh 4.

Cách đây chỉ vài ngày, nhà sản xuất phim Truyền Thuyết Về Quán Tiên đã bức xúc tố Huỳnh Anh đã khiến cả một đoàn làm phim phải lao đao vì không xuất hiện trong ngày quay phim ở Đồng Hới dù trước đó đoàn phim đã ứng trước cho anh 50% cát-sê. Sau đó, nam diễn viên đã lên tiếng phân trần rằng anh bị ngộ độc thực phẩm vào đêm hôm trước, phải nhập viện cấp cứu giữa đêm.

Liên hệ với Huỳnh Anh, chàng diễn viên phủ nhận phần lớn những chuyện kể trên. Nam diễn viên cho rằng bản thân anh mới chỉ bị phàn nàn có... hai lần. Hiện tại chúng tôi đang cập nhật thêm thông tin và sẽ chuyển đến với các độc giả diễn biến tiếp theo.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm