4 lần gần nhất con gái Brangelina xuất hiện đều chỉ quanh quẩn mặc đi mặc lại vài món đồ, là xuề xoà hay bị bỏ bê?

Lucy, Theo Helino 11:00 17/08/2019

Là con gái của cặp đôi từng là biểu tượng quyền lực của Hollywood Brangelina, vậy mà Shiloh lại thường xuyên xuất hiện với những bộ đồ cũ kĩ được mặc đi mặc lại nhiều lần.

Ai cũng nghĩ rằng làm con cái của những ngôi sao quyền lực Hollywood đồng nghĩa với việc có một cuộc sống xa hoa, hoang phí, dùng đồ hiệu một lần rồi bỏ. Quả thật trong mắt công chúng, những đứa bé lớn lên tại Hollywood đều là những công chúa, hoàng tử. Đặc biệt, con cái của những ngôi sao quyền lực hàng đầu như Brad PittAngelina Jolie thì lại càng khỏi phải bàn. Tuy nhiên, những hình ảnh gần đây của cô bé Shiloh Jolie Pitt - con gái lớn nhà Brangelina lại khiến dân tình phải suy nghĩ lại.

4 lần gần nhất con gái Brangelina xuất hiện đều chỉ quanh quẩn mặc đi mặc lại vài món đồ, là xuề xoà hay bị bỏ bê? - Ảnh 1.

Hôm qua, Shiloh xuất hiện trên báo với bộ đồ trông vô cùng quen mắt

Cụ thể, trong 4 lần paparazzi bắt được hình ảnh của cô bé thời gian gần đây, Shiloh toàn mặc đi mặc lại các món đồ quen thuộc. Ví dụ như chiếc áo khoác màu nâu được cô bé tận dụng đến 3 lần, chiếc quần short màu ghi được mặc lại 2 lần. Đặc biệt, đôi giày thể thao được Shiloh đi mòn mỏi trong tất cả những lần xuất hiện mới đây.

Nhiều luồng ý kiến trái chiều đã được đưa ra về phát hiện này. Có người cho rằng dạo này Angelina Jolie có vẻ bỏ bê quan tâm con cái hơn trước nhiều. Lại còn người bênh vực nữ minh tinh, cho rằng cô luôn tôn trọng phong cách riêng của các con, trong khi Shiloh thì luôn tỏ ra xuề xoà, thoải mái trong cách ăn mặc.

4 lần gần nhất con gái Brangelina xuất hiện đều chỉ quanh quẩn mặc đi mặc lại vài món đồ, là xuề xoà hay bị bỏ bê? - Ảnh 2.
4 lần gần nhất con gái Brangelina xuất hiện đều chỉ quanh quẩn mặc đi mặc lại vài món đồ, là xuề xoà hay bị bỏ bê? - Ảnh 3.

Đôi giày và chiếc áo khoác nâu được cô bé tận dụng hết mức

4 lần gần nhất con gái Brangelina xuất hiện đều chỉ quanh quẩn mặc đi mặc lại vài món đồ, là xuề xoà hay bị bỏ bê? - Ảnh 4.

Chiếc quần màu ghi cũng được Shiloh mặc lại khá thường xuyên

Nguồn: HollywoodLife

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Linh Ngọc Đàm: Từ “nữ thần mùa xuân” tới Đàm Tổng nổi loạn, cá tính, độc bản của làng streamer Việt

    Linh Ngọc Đàm: Từ “nữ thần mùa xuân” tới Đàm Tổng nổi loạn, cá tính, độc bản của làng streamer Việt
  • Đọc thêm