4 kiểu thí sinh chắc suất giành được học bổng toàn phần FPTU Scholarship 1000 vào ĐH FPT

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 08:00 17/02/2023

Độc lạ FPT, chỉ cần nộp hồ sơ, trường sẵn sàng bao trọn học phí cho Gen Z có thành tích trên mọi lĩnh vực. Cùng khám phá những kiểu "con nhà người ta" chắc suất học bổng toàn phần trường F nhé.

ĐH FPT - ngôi trường công nghệ nổi tiếng tiếp tục khẳng định sự khác biệt của mình với hình thức xét hồ sơ học bổng như bên bển. Tiêu chí của học bổng là giỏi gì nộp nấy, Gen Z tầm này cứ gọi là tha hồ mà thử sức đọ profile.

"Học bá" đời thực, thợ săn giải học sinh giỏi

Đầu tiên phải kể đến chính là những Gen Z với bề dày kinh nghiệm trong các cuộc thi học sinh giỏi cấp huyện, cấp tỉnh, cấp quốc gia.

Ngày ngày miệt mài học tập, nỗ lực đi thi, đã đến lúc các học bá tự tặng bản thân một chiếc học bổng lung linh rồi.

4 kiểu thí sinh chắc suất giành được học bổng toàn phần FPTU Scholarship 1000 vào ĐH FPT - Ảnh 1.

Nguyễn Thị Ngọc Mai (cựu học sinh chuyên Toán THPT Chuyên Vĩnh Phúc) chính là kiểu sinh viên nhận học bổng 100% với đầy giải thưởng quốc gia quốc tế điển hình ở ĐH FPT.

Chiến thần thể thao, thi đâu thắng đó

Bên cạnh những thành tích về học tập, các Gen Z có thành tích thể thao cũng là một ứng viên sáng giá cho cơ hội "bao học phí" lần này.

ĐH FPT vốn nổi tiếng với những sân tập thể thao sang - xịn - mịn, Gen Z mê vận động mà đăng ký nộp hồ sơ vào đây thì đúng là cặp đôi hoàn hảo.

4 kiểu thí sinh chắc suất giành được học bổng toàn phần FPTU Scholarship 1000 vào ĐH FPT - Ảnh 2.

Bùi Hữu Hiệu - Sinh viên K18 chuyên ngành An toàn thông tin tại Đại học FPT là một vận động viên bơi lội chuyên nghiệp của Đội tuyển Việt Nam với gần 50 HCV quốc gia.

Idol giới trẻ, hát múa xịn xò

Nếu bạn thường xuyên "ẵm giải" trong các cuộc thi nghệ thuật thì học bổng FPTU Scholarship 1000 chính là dành cho bạn.

Hãy thoải mái ghi điểm với thành tích nghệ thuật của mình như cách bạn toả sáng trên sân khấu nhé. Bật mí nhỏ là các sự kiện, CLB văn hóa nghệ thuật ở ĐH FPT cứ gọi là bạt ngàn, tha hồ cho bạn hoạt động.

4 kiểu thí sinh chắc suất giành được học bổng toàn phần FPTU Scholarship 1000 vào ĐH FPT - Ảnh 3.

Sinh viên trường F cũng không thiếu những idol giới trẻ như Vanh Vanh - cô ca sĩ 10x xinh đẹp với những bản hit triệu view.

Người hướng ngoại, event nào cũng có mặt, dự án nào cũng tham gia

Một kiểu Gen Z chắc chắn sẽ xuất sắc dành học bổng ĐH FPT chính là những bạn năng động tham gia các hoạt động xã hội. Các hoạt động bao gồm tham gia các câu lạc bộ, công tác Đoàn trường, sự kiện và các dự án ngắn hạn vì cộng đồng, các công tác tình nguyện địa phương…

Dù bạn có những trải nghiệm như thế nào, miễn là bạn chứng minh mình là một Gen Z quan tâm và hành động vì cộng đồng thì ĐH FPT chắc chắn sẽ trân trọng thành tích đáng quý đó của bạn.

4 kiểu thí sinh chắc suất giành được học bổng toàn phần FPTU Scholarship 1000 vào ĐH FPT - Ảnh 4.

Đại học FPT nổi tiếng với những mùa sự kiện quanh năm cho các GenZ năng động (trong ảnh là FPT Junior Yosakoi - một CLB múa truyền thống Nhật Bản)

Thời buổi bây giờ, con đường đến với học bổng chưa bao giờ rộng mở và đa dạng như thế. Các Gen Z hãy khoe nhẹ chiếc profile của mình để thử ẵm học bổng ĐH FPT ngay và luôn nhé.

Để chắc chắn mình phù hợp với tiêu chí xét học bổng của ĐH FPT, các thí sinh cần đảm bảo điểm học bạ của mình nằm trong Top 40 hoặc Top 50 (đối với thí sinh là thế hệ đầu trong gia đình học đại học). Thí sinh kiểm tra miễn phí tại trang web: https://schoolrank.fpt.edu.vn/.


Chương trình Một ngàn học bổng FPTU 2023 – FPTU Scholarship 1000 sẽ trao 1.000 học bổng toàn phần hệ đại học chính quy năm 2023 của Trường Đại học FPT, quy đổi tương đương bằng 1.500 suất học bổng gồm học bổng toàn phần và bán phần 70%-50% cho các học sinh THPT toàn quốc. Học bổng này sẽ được Trường Đại học FPT trao cho các học sinh THPT đủ điều kiện vào ĐH FPT năm 2023 và có thành tích cao trong các lĩnh vực gồm học tập, văn hoá thể thao, hoạt động cộng đồng hoặc các lĩnh vực khác.

Để được xét cấp học bổng theo chương trình "FPTU Scholarship 1000", thí sinh cần nộp hồ sơ đăng ký học bổng trong đó trả lời 3 câu hỏi: "Bạn là ai?", "Bạn có thành tích gì?" và "Vì sao bạn chọn Trường Đại học FPT?" về hòm thư điện tử của chương trình ở địa chỉ: fptuscholarship1000@fe.edu.vn. Thời gian nhận hồ sơ kéo dài từ 15/2 đến trước ngày 30/4/2023.

Đối tượng được nhận học bổng FPTU Scholarship 1000 là học sinh tốt nghiệp THPT năm 2023, có mong muốn theo học Trường Đại học FPT và đạt đồng thời 3 tiêu chí: 1/ Đủ điều kiện nhập học vào Đại học FPT, 2/ Nộp đơn và được Hội đồng Học bổng Trường Đại học FPT xem xét chấp nhận; 3/ Hoàn tất các thủ tục đăng ký học bổng và đăng ký xét tuyển sau khi được chấp nhận cấp học bổng.

4 kiểu thí sinh chắc suất giành được học bổng toàn phần FPTU Scholarship 1000 vào ĐH FPT - Ảnh 6.
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày