4 khoảnh khắc "tẽn tò" của Trường Giang ở Running Man: "Thánh tay thối" phá game, bị đàn em chặt chém đến cứng họng

Angus, Theo Trí Thức Trẻ 09:49 23/09/2021

Thôi thì chờ Trường Giang "phục thù" ở những tập sau của Running Man Vietnam nhé!

Trường Giang vừa có màn ra mắt ở Running Man Vietnam - Chơi Là Chạy. So về tuổi đời lẫn tuổi nghề, ông xã Nhã Phương có thể hơn hẳn mọi người nhưng về kinh nghiệm tham gia Running Man Vietnam thì nam diễn viên cũng chỉ là thành viên... mùa sau như lời Liên Bỉnh Phát. Chính vì vậy, màn debut của Trường Giang trong show còn khá loay hoay, lóng ngóng và đã cho ra 4 khoảnh khắc "tẽn tò" cực thú vị:

4 khoảnh khắc tẽn tò của Trường Giang ở Running Man: Thánh tay thối phá game, bị đàn em chặt chém đến cứng họng - Ảnh 1.

Trường Giang và 4 khoảnh khắc đáng nhớ khi debut ở Running Man Vietnam

Bị đàn em chặt chém ngay từ lúc xuất hiện

Trường Giang là người được diện trang phục nổi bất nhất ngay từ lúc xuất hiện. Tuy nhiên, điều đó cũng không thể khiến anh tránh được cơn bão cà khịa đến từ các thành viên cũ. Hết bị Ngô Kiến Huy, Liên Bỉnh Phát chặt chém về kinh nghiệm tham gia Running Man Vietnam, Trường Giang lại bị Jun Phạm & Ninh Dương Lan Ngọc lo ngại về khả năng khiến anh chỉ biết câm nín.

4 khoảnh khắc tẽn tò của Trường Giang ở Running Man: Thánh tay thối phá game, bị đàn em chặt chém đến cứng họng - Ảnh 3.

"Thánh tay thối" lộ diện khi phá hoại công sức của các thành viên

Ở trò chơi giải cứu Thúy Ngân, các thành viên phải cật lực tìm cách hứng cho đủ mực nước mà ban biên tập đề ra. Khi nhiệm vụ gần như đã hoàn thành thì Trường Giang lại bị... trượt chân, đổ hết nước xuống đất khiến tất cả phải bắt đầu lại từ đầu.

4 khoảnh khắc tẽn tò của Trường Giang ở Running Man: Thánh tay thối phá game, bị đàn em chặt chém đến cứng họng - Ảnh 4.

Đòi chơi nghiêm túc nhưng bị hội chơi dơ phản pháo

Có vẻ như là "lính mới" nên Trường Giang vẫn chưa trải nghiệm được cảm giác chơi dơ là gì. Chính vì vậy, khi anh đề nghị chơi nghiêm túc thì lập tức bị hội chơi dơ của Ninh Dương Lan Ngọc & Jun Phạm phản pháo.

4 khoảnh khắc tẽn tò của Trường Giang ở Running Man: Thánh tay thối phá game, bị đàn em chặt chém đến cứng họng - Ảnh 6.

Màn xé bảng tên đầy cam chịu

Cú chốt lại màn debut của Trường Giang ở Running Man Vietnam mùa 2 chính là việc bị 3 đàn em "hội đồng" xé bảng tên. Công nhận Ngô Kiến Huy - Jun Phạm - Thúy Ngân cũng hơi "ác" thiệt khi anh cả mới chân ướt chân ráo chơi game, chưa kịp làm gì đã bị hùa vào xé bảng tên cái rẹt. Bản thân Trường Giang cũng tỏ ra cam chịu, không chịu chống trả nên cuối cùng đành đi thẳng vào nhà giam sau Lan Ngọc.

4 khoảnh khắc tẽn tò của Trường Giang ở Running Man: Thánh tay thối phá game, bị đàn em chặt chém đến cứng họng - Ảnh 7.

Nguồn: Running Man Vietnam

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Nóng: Bé trai 8 tuổi bị chém nhiều nhát dẫn đến tử vong

    Công an huyện Hương Sơn (Hà Tĩnh) đang khẩn trương truy bắt đối tượng sát hại bé trai 8 tuổi tại nhà riêng.
  • Đọc thêm