Hết bị đàn em "khịa" lại loay hoay với luật chơi, Trường Giang có đủ sức thế chỗ Trấn Thành ở Running Man?

Hải Lan, Theo Nhịp Sống Việt 20:00 20/09/2021

Nhiều người nhận xét Trường Giang vẫn còn khá lạc lõng giữa đội hình Running Man Vietnam mùa 2.

Ở mùa 1 của Running Man Vietnam, Trấn Thành đã ghi dấu ấn khá đậm nét với hình tượng "Khủng long". Chính vì vậy, sự vắng mặt của ông xã Hari Won ở mùa 2 khiến khán giả phải đặt dấu hỏi chấm rằng ai sẽ là người đủ sức thay thế Trấn Thành trong show?

Tình cờ làm sao, anh bạn thân của Trấn Thành là Trường Giang lại được kết nạp vào đội hình chính và cũng từ đây, nam diễn viên được gửi gắm niềm tin sẽ trở thành đầu tàu dẫn dắt Running Man Vietnam tiếp tục đi đến con đường thành công.

Vốn được biết đến như một người thích cà khịa đồng nghiệp nhưng Trường Giang lại khiến khán giả cảm thấy lo lo khi anh tiết lộ mình định xây dựng hình tượng "hoa hậu thân thiện" đi giải cứu đàn em, đồng thời "không dùng sức nhiều, chơi bằng trí não". Và điều lo lắng ấy đã trở thành sự thật ngay tập 1 Running Man Vietnam mùa 2.

Hết bị đàn em khịa lại loay hoay với luật chơi, Trường Giang có đủ sức thế chỗ Trấn Thành ở Running Man? - Ảnh 1.

Được kỳ vọng sẽ thay thế vai trò của Trấn Thành nhưng dường như khán giả chỉ thấy Trường Giang đang loay hoay khi lần đầu tham gia chương trình. Một người luôn chủ động mọi tình huống, hay "cà khịa" đồng nghiệp như ông xã Nhã Phương lại bị đàn em chặt ngọt không thương tiếc rồi chỉ biết cười trừ chứ không đáp trả. Từng lời nói như "nhát dao cứa vào tim" của đồng đội cũng không đủ để khiến Trường Giang bật chế độ "đanh đá" của mình lên như mọi người thường thấy.

Chưa dừng lại ở đó, nam MC còn tỏ ra lạc quẻ giữa hội chơi dơ kinh nghiệm đầy mình khi anh khá bối rối trước các luật chơi. Cụ thể như tình huống mà Trường Giang đề xuất bỏ điện thoại trong túi, ngay lập tức bị đàn em bật lại là thích bỏ đâu thì bỏ, xem ra Trường Giang phải chơi thêm mấy tập nữa thì may ra mới có kinh nghiệm "chơi dơ".

Hết bị đàn em khịa lại loay hoay với luật chơi, Trường Giang có đủ sức thế chỗ Trấn Thành ở Running Man? - Ảnh 3.

Được kỳ vọng sẽ trở thành cầu nối giữa các thành viên nhưng có vẻ như anh cả Trường Giang cũng không thể làm tốt vai trò này. Nam MC khá kiệm lời, không hoạt náo và hoàn toàn lạc nhịp trước dàn cast năng nổ. Có lẽ khoảng cách tuổi đời lẫn tuổi nghề đã khiến Trường Giang khó hòa nhập chăng? Hoặc cũng có thể lí do đến từ biên tập, cấu trúc của tập 1 không có chỗ để Mười Khó thể hiện?

Tuy nhiên, điều khiến khán giả cảm thấy tiếc nuối nhất là khi xem Trường Giang bị xé bảng tên. Nếu như ở mùa trước, Trấn Thành là người giành chiến thắng ngay tập đầu với màn xé bảng tên tơi tả thì sang mùa 2, bạn thân của anh cũng lọt top 2 trong trận chiến khốc liệt này nhưng là... từ dưới đếm lên.

Dù biết là Trường Giang đang bị đặt vào thế 3 chọi 1 vô cùng khó khăn nhưng ngoài việc đứng áp sát lưng vào tường thì anh hoàn toàn không có ý định chống lại hay chiến đấu để tìm cho mình một cơ hội thoát thân. Chính vì vậy, kết quả là đi đến nhà giam trong khi chưa xé được ai cả. Có lẽ câu nói "không dùng sức nhiều, chỉ dùng trí não" của Trường Giang đã đúng trong trường hợp này rồi đấy!

Hết bị đàn em khịa lại loay hoay với luật chơi, Trường Giang có đủ sức thế chỗ Trấn Thành ở Running Man? - Ảnh 4.

Tuy nhiên, cũng phải thông cảm cho Trường Giang vì từ trước đến giờ, anh ít khi có cơ hội được tham gia các gameshow vận động nên việc bị khớp ở giai đoạn đầu là điều hoàn toàn có thể xảy ra. "Phim hay chờ đến đoạn kết", biết đâu được khán giả sẽ được thấy Trường Giang tỏa sáng trong những tập sau và lên ngôi "thánh chơi dơ" thế hệ mới thì sao?

Ảnh: Running Man Vietnam

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • ĐỘC QUYỀN: Hương Giang vừa đáp xuống sân bay Tân Sơn Nhất sau nửa năm ở ẩn, phản ứng thế nào khi bị paparazzi bắt gặp?

    Đây là lần đầu tiên Hương Giang bị bắt gặp sau hơn nửa năm "bặt vô âm tín", nàng hậu vẫy tay chào khi gặp ống kính paparazzi.
  • Đọc thêm