4 item không thể thiếu trong cành đồ diện Tết của loạt mỹ nhân: Xem qua là bạn biết vì đâu mình không “xịn” bằng

Rosy Cheeks, Theo Trí Thức Trẻ 15:00 27/01/2020

Để ăn vận nổi bật như sao Việt, bạn nên có một trong những item bên dưới.

Phụ kiện tóc điệu đà

Nếu tinh ý bạn sẽ nhận ra những món phụ kiện tóc xinh xẻo là "vũ khí" giúp sao Việt nâng tầm outfit ngày xuân. Hàng loạt sao Việt đều "tư tưởng lớn gặp nhau" khi kết hợp những món cài tóc ngọc trai, đính đá và makeup nhẹ nhàng, toát lên vẻ duyên dáng, trẻ trung. Thế mới nói, bạn mà bỏ qua cài tóc thì là thiếu sót không nhỏ rồi, nên giờ hãy học hỏi cách chưng diện để năm mới có hình ảnh mới xịn sò.

Đồ màu đỏ

Không lạ gì khi những item màu đỏ "phủ sóng" dày đặc dịp đầu năm. Hầu như mỹ nhân V-biz nào cũng khoe dáng với một item có gam sắc rực rỡ chuẩn style ngày Tết, nếu không phải là áo dài điệu đà thì cũng là áo len chui đầu, áo phông, quần ống rộng màu nổi bật, đại diện cho may mắn. Gam màu này chẳng kén tông da, lại dễ mix với bất cứ màu sắc nào nên kiểu gì cây đồ của bạn cũng "lên hương" vài nút.

Quần ống rộng thanh lịch

Quần ống rộng đâu chỉ hot hit trong năm qua mà vẫn còn khuấy đảo các sao trong dịp Tết này. Tất nhiên, một "quyền năng" lớn của kiểu quần này chính là không chỉ "hack dáng" đỉnh cao mà còn giúp người diện trông thanh lịch, tinh tế, diện đi chúc Tết là chuẩn khỏi bàn luôn!

Khuyên tai

Đừng nghĩ rằng những món phụ kiện sẽ không làm nên chuyện mà bỏ qua, vì bạn sẽ thấy chúng giúp loạt mỹ nhân ghi điểm phong cách và thăng hoa nhan sắc đến nhường nào khi tận dụng chúng. Bằng cách thêm thắt khuyên tai ấn tượng, kiểu dáng sang trọng nhưng không quá cầu kì, ai cũng trông nịnh mắt và sang hơn thấy rõ.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ mẹ đẻ và cha dượng đánh con gái 3 tuổi đến m.ấ.t m.ạ.n.g: Bi kịch này từ đâu nên nỗi? “Góp gạo thổi cơm chung" cũng là một lý do trong đó

    Từ lối sống buông thả, thiếu giáo dục, những cặp "cha mẹ nhí" là nguồn cơn dẫn đến những cuộc hôn nhân tạm bợ và nơi đó sẽ luôn tiềm ẩn nhiều nguy hiểm, rủi ro cho trẻ em.
  • Đọc thêm