4 chuyện tình bỏ ngỏ đợi hồi kết ở Hospital Playlist 2: Jo Jung Suk có "cưa" đổ crush 20 năm?

Thu Trang, Theo Pháp luật & Bạn đọc 10:45 11/06/2021

Hospital Playlist 2 sắp lên sóng dự kiến sẽ giải đáp những khúc mắc của phần 1.

Chỉ còn 1 tuần nữa Hospital Playlist 2 (Đời Sống Bác Sĩ 2) sẽ ra mắt. Khán giả sẽ tiếp tục được gặp lại các bác sĩ bệnh viện Yulje sau hơn một năm mòn mỏi chờ đợi. Không chỉ chuyện nghề, đời tư của hội bạn thân bác sĩ cũng được công chúng quan tâm. Trong đó, 4 mối tình còn đang "dở dang" và rất cần một cái kết trọn vẹn.

Mối quan hệ của Ik Joon (Jo Jung Suk) và Song Hwa (Jeon Mi Do) sẽ thay đổi như thế nào sau khi anh ấy tỏ tình?

Trong mùa đầu tiên của Hospital Playlist, Ik Joon đã đi tìm Song Hwa tại chi nhánh Sokcho để thổ lộ tình cảm của anh dành cho cô. Anh nhẹ nhàng nói với cô: “Mặc dù cậu là bạn tớ từ lâu, tớ thích cậu. Nếu tớ thổ lộ tình cảm của mình, tớ nghĩ nó sẽ hơi khó xử, nhưng nếu tớ không thú nhận bây giờ, tớ nghĩ rằng tớ sẽ hối hận hết phần đời còn lại. Tớ nên làm gì?"

4 chuyện tình bỏ ngỏ đợi hồi kết ở Hospital Playlist 2: Jo Jung Suk có cưa đổ crush 20 năm? - Ảnh 1.

Nhận thấy Song Hwa đang không nói nên lời, Ik Joon tiếp tục: “Cậu có thể từ từ trả lời. Tớ sẽ nghe khi cậu quay lại”. Liệu màn tỏ tình lãng mạn của Ik Joon có đưa hai người tiến xa hơn?

Liệu Jeong Won (Yoo Yeon Seok) có tìm thấy tình yêu với Gyeo Ul (Shin Hyun Bin)?

Jeong Won mơ ước trở thành một linh mục, nhưng anh cũng mong muốn giúp đỡ bệnh nhân của mình. Điều này khiến anh khó xử. Vào cuối phần 1, Jang Gyeo Ul - người có tình cảm với anh đã tỏ tình với Jeong Won và xin anh ở lại. Jeong Won đáp lại bằng một nụ hôn. Phần 2 sẽ làm sáng tỏ liệu đây có phải là sự khởi đầu của mối quan hệ mới hay chỉ là một tình cảm thoáng qua.

4 chuyện tình bỏ ngỏ đợi hồi kết ở Hospital Playlist 2: Jo Jung Suk có cưa đổ crush 20 năm? - Ảnh 2.

Jun Wan (Jung Kyung Ho) sẽ phải đối mặt với thử thách gì khi bắt đầu mối quan hệ yêu xa?

Bất chấp mối quan hệ ngọt ngào mà Kim Jun Wan có với Lee Ik Sun (Kwak Sun Young), giờ đây họ phải đối mặt với một trở ngại mới khi Ik Sun chuyển đến Anh để đi học. Sau khi dành nhiều thời gian để suy nghĩ kỹ, Jun Wan đã gửi cho Ik Sun một chiếc nhẫn, nhưng món quà lại bị trả về. Bên cạnh đó, cặp đôi vẫn chưa công khai quan hệ với mọi người.

4 chuyện tình bỏ ngỏ đợi hồi kết ở Hospital Playlist 2: Jo Jung Suk có cưa đổ crush 20 năm? - Ảnh 3.

Điều gì xảy ra với Seok Hyung (Kim Dae Myung) sau khi anh ấy liên lạc với vợ cũ?

Trong mùa trước, Yang Seok Hyung đã từ chối lời tỏ tình của Chu Min Ha (Ahn Eun Jin) sau khi suy nghĩ rất nhiều. Bất ngờ, anh nhận được cuộc gọi từ vợ cũ và bắt máy sau một lúc chần chừ. Vợ cũ của anh ấy sẽ đóng vai trò như thế nào trong phần mới và mối quan hệ này sẽ ảnh hưởng đến Seok Hyung như thế nào?

4 chuyện tình bỏ ngỏ đợi hồi kết ở Hospital Playlist 2: Jo Jung Suk có cưa đổ crush 20 năm? - Ảnh 4.

Hospital Playlist 2 sẽ phát sóng tập đầu tiên vào 17/6 trên tvN.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Hứa Kim Tuyền từ chối BLACKPINK, Sơn Tùng, Jack để lựa chọn nữ ca sĩ sẽ nghe nhạc trong suốt 10 năm l HOT14's LIVE Countdown

    Với câu hỏi "Bạn sẽ lựa chọn nghe nhạc của ai trong suốt 10 năm tới?". Bạn có tò mò về nhân vật sẽ được Hứa Kim Tuyền "chọn mặt gửi vàng"?
  • Đọc thêm