4 chữ “đã” trong hè này sẽ khiến bạn gục ngã ngay lập tức

A.D - TT, Theo Trí Thức Trẻ 13:30 02/08/2017

Bạn ghét cay ghét đắng những tháng hè nóng đến đỉnh điểm làm bạn vừa khó chịu, vừa lười biếng? Nhưng với danh sách những việc làm này, mùa hè của giới trẻ chỉ có thể gọi là “đã của đỉnh” bất chấp mọi tình hình thời tiết.

1. Đã như… những ngày "thức dậy ở một nơi xa"

Quên ngay kiểu du lịch ăn bờ, ngủ bụi, đi phượt bây giờ phải ở homestay, check-in 500 tấm hình sống ảo mỗi giây mới đúng điệu. Từ Đà Lạt cho đến Đà Nẵng, Sapa… đâu đâu cũng thấy homestay vừa rẻ, vừa chất. Những ngày hè nóng rát da rát thịt, rủ hội bạn thân đi phượt đã thích mà giờ còn cùng nhau thức dậy ở homestay đẹp ngất ngây thì chỉ còn biết thốt lên "Bây ơi… Đã quá đi thôi!"

4 chữ “đã” trong hè này sẽ khiến bạn gục ngã ngay lập tức - Ảnh 1.

(Ảnh @kunkevil)

2. Đã như… ăn phô mai không thấy ngày mai

Phô mai ở đâu là những chàng trai, cô gái thời thượng ở đó. Hè đến tưởng là lúc các bạn trẻ thưởng cho mình triệu cây kem mát lạnh nhưng không, mốt bây giờ là "lấy độc trị độc". Những món càng nóng sốt như bánh chà bông phô mai chảy, bánh sừng trâu phô mai chảy, gà sốt phô mai…mới đủ thỏa sức "đã" ngày nóng. Cầm trên tay ổ bánh nóng giòn với phô mai béo ngậy thì chỉ có nước thốt lên tận "4 chữ đãããããããã"!

4 chữ “đã” trong hè này sẽ khiến bạn gục ngã ngay lập tức - Ảnh 2.

(Ảnh @_food.corner_)

3. Đã như… đội cả vườn trái cây lên người

Trái cây không chỉ để ăn mà còn đểchụp hình cực "nhắng". Mùa hè chói chang tự dưng ngọt không thể tả và "đã" không thể tưởng khi diện nguyên set đồ fruit-print. Thêm một chút dưa hấu, một tí cam mọng, kiwi thì dù không là nắng, bạn vẫn cứ chói chang hết phần thiên hạ thôi.

4 chữ “đã” trong hè này sẽ khiến bạn gục ngã ngay lập tức - Ảnh 3.

(Ảnh @du_yen_bi)

Rủ 500 anh em lên đồ trái cây chụp hình đăng face thì chẳng còn ai tranh chức "biệt đội sống ảo đã nhất hè này" đâu nhé!

Bạn còn nhớ kẻ thù của giới trẻ thời gian vừa qua là gì không? Là những ngày nắng chói chang khó chịu. Và đã có một "người"…tiêu diệt kẻ thù cho chúng ta.

4. Đã như…"xông pha" phá tủ đá

Chiếc tủ đá khổng lồ Pepsi có 1-0-2 đặt tại đường sách Nguyễn Văn Bình vừa qua thật sự đã cứu lấy ngày hè nóng điên đảo của trăm ngàn bạn trẻ. Có mặt ở "trận chiến" mới thấy đằng sau những gương mặt hiền lành là những ý tưởng "phá đá" cực dữ dằn. Đủ mọi cuộc thi được diễn ra từ "đá cụng mỡ" đến "răng cạp đá". Đơn giản thôi, vì "xông pha phá đá" sẽ được uống một hớp mát lạnh giữa trưa nắng. Một cảm giác đã không phải dạng vừa đâu nhé!

4 chữ “đã” trong hè này sẽ khiến bạn gục ngã ngay lập tức - Ảnh 5.

Hè nóng rát da, uống Pepsi quá đã

Từ ngày 11/8, Pepsi tiếp tục giải cứu mùa hè nóng bức với "Hành trình phá đá ngày nóng" ghé 30 địa bàn trên 6 thành phố lớn của cả nước. Hàng trăm vé xem phim cùng những lon Pepsi mát lạnh miễn phí là quà tặng cực đã ngày hè dành cho tất cả mọi người đến tham gia chơi game cùng tủ đá Pepsi đó! Những anh hùng "phá đá" kiên nhẫn theo dõi thông tin trên fanpage Pepsi nhé: https://www.facebook.com/Pepsivietnam/

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • “Quái vật lạnh lùng” team Karik - GDucky: sáng gia sư, tối về làm rapper, từng “cân đẹp” 7 rapper liên tục

    Cư dân mạng vô cùng thích thú khi đọc profile gia sư của G.Ducky, chàng rapper trẻ tuổi tài năng đội Karik.
  • Đọc thêm