4 cặp đôi phim Hàn diện đồ đẹp nức nở: Jisoo (BLACKPINK) và "bạn trai" y hệt cổ tích, cặp Shin Hye Sun sang thôi rồi!

Lệ, Theo Trí Thức Trẻ 08:40 22/12/2021

Mặc đẹp một mình chưa đủ, mấy phim Hàn này còn đẹp cả đôi.

Phim Hàn 2021 không chỉ nhiều tác phẩm ấn tượng về nội dung mà còn xuất sắc cả về phần nhìn. Dưới đây là vài bộ phim có những cặp đôi diện đồ tông-xoẹt-tông, vừa đẹp lại còn đúng chất "người đang yêu nhau".

1. Jisoo (BLACKPINK) - Jung Hae In (Snowdrop)

Lấy bối cảnh những năm cuối 80 của thế kỷ trước, phục trang của Snowdrop mang màu sắc vintage, đầy hoài cổ. Trong khi Jisoo thường xuyên hiện với những bộ đồ đơn giản, chủ yếu là áo len mix với chân váy xòe thì Jung Hae In lại chăm chỉ diện vest hoặc áo sơ mi màu trung tính. Cặp đôi tông-xoẹt-tông khi xuất hiện trong bối cảnh lung linh của Snowdrop tạo cảm giác như thể các nhân vật trong truyện cổ tích. Nhưng liệu câu chuyện cổ tích này có được nối dài nữa hay không?

4 cặp đôi phim Hàn diện đồ đẹp nức nở: Jisoo (BLACKPINK) và bạn trai y hệt cổ tích, cặp Shin Hye Sun sang thôi rồi! - Ảnh 1.
4 cặp đôi phim Hàn diện đồ đẹp nức nở: Jisoo (BLACKPINK) và bạn trai y hệt cổ tích, cặp Shin Hye Sun sang thôi rồi! - Ảnh 2.
4 cặp đôi phim Hàn diện đồ đẹp nức nở: Jisoo (BLACKPINK) và bạn trai y hệt cổ tích, cặp Shin Hye Sun sang thôi rồi! - Ảnh 3.
4 cặp đôi phim Hàn diện đồ đẹp nức nở: Jisoo (BLACKPINK) và bạn trai y hệt cổ tích, cặp Shin Hye Sun sang thôi rồi! - Ảnh 4.

2. Shin Min Ah - Kim Seon Ho (Hometown Cha-Cha-Cha)

Tuy những bộ váy hoa, tay bồng của Shin Min Ah ở Hometown Cha-Cha-Cha gây ra không ít tranh cãi rằng nó khiến cho người đẹp trông già đi và che mất thân hình quyến rũ nhưng không thể phủ nhận rằng những bộ đồ này cực hợp với trang phục của Kim Seon Ho. Vào vai hai người trẻ cùng chọn làng biển Gongjin làm điểm dừng chân cho cuộc đời, Shin Min Ah và Kim Seon Ho mặc những trang phục đơn giản, có chút đồng quê nhưng vẫn phải trẻ trung, nổi bật.

4 cặp đôi phim Hàn diện đồ đẹp nức nở: Jisoo (BLACKPINK) và bạn trai y hệt cổ tích, cặp Shin Hye Sun sang thôi rồi! - Ảnh 5.
4 cặp đôi phim Hàn diện đồ đẹp nức nở: Jisoo (BLACKPINK) và bạn trai y hệt cổ tích, cặp Shin Hye Sun sang thôi rồi! - Ảnh 6.
4 cặp đôi phim Hàn diện đồ đẹp nức nở: Jisoo (BLACKPINK) và bạn trai y hệt cổ tích, cặp Shin Hye Sun sang thôi rồi! - Ảnh 7.

3. Song Joong Ki - Jeon Yeo Bin (Vincenzo)

Vào vai một cặp mafia - luật sư bá đạo ở Vincenzo, Song Joong Ki và Jeon Yeo Bin cực tông-xoẹt-tông với những bộ đồ siêu ngầu, chủ yếu là màu trắng đen. Nếu nói về độ hợp rơ trang phục thì chắc chắn đây chính là cặp đôi được bình chọn nhiều nhất. Không cầu kì, kiểu cách nhưng quan trọng là trang phục của họ rất hợp nhau, thậm chí còn là đồ đôi và toát lên vẻ quyền lực cho nhân vật.

4 cặp đôi phim Hàn diện đồ đẹp nức nở: Jisoo (BLACKPINK) và bạn trai y hệt cổ tích, cặp Shin Hye Sun sang thôi rồi! - Ảnh 8.
4 cặp đôi phim Hàn diện đồ đẹp nức nở: Jisoo (BLACKPINK) và bạn trai y hệt cổ tích, cặp Shin Hye Sun sang thôi rồi! - Ảnh 9.
4 cặp đôi phim Hàn diện đồ đẹp nức nở: Jisoo (BLACKPINK) và bạn trai y hệt cổ tích, cặp Shin Hye Sun sang thôi rồi! - Ảnh 10.
4 cặp đôi phim Hàn diện đồ đẹp nức nở: Jisoo (BLACKPINK) và bạn trai y hệt cổ tích, cặp Shin Hye Sun sang thôi rồi! - Ảnh 11.

4. Shin Hye Sun - Kim Jung Hyun (Mr. Queen)

Khá lạc quẻ so với những cặp đôi kể trên khi đây là một cặp đôi cổ trang. Dù nội dung bị cho là xuyên tạc lịch sử nhưng không thể phủ nhận việc phần nhìn của Mr. Queen quá xuất sắc, cổ phục cực sát sử và cũng cực kỳ đa dạng về màu sắc. Cặp đôi chính Shin Hye Sun - Kim Jung Hyun khiến khán giả lác mắt với màn trình diễn cổ phục quá hoành tráng và mang không khí cung đình, vô cùng lộng lẫy.

4 cặp đôi phim Hàn diện đồ đẹp nức nở: Jisoo (BLACKPINK) và bạn trai y hệt cổ tích, cặp Shin Hye Sun sang thôi rồi! - Ảnh 12.
4 cặp đôi phim Hàn diện đồ đẹp nức nở: Jisoo (BLACKPINK) và bạn trai y hệt cổ tích, cặp Shin Hye Sun sang thôi rồi! - Ảnh 13.
4 cặp đôi phim Hàn diện đồ đẹp nức nở: Jisoo (BLACKPINK) và bạn trai y hệt cổ tích, cặp Shin Hye Sun sang thôi rồi! - Ảnh 14.
4 cặp đôi phim Hàn diện đồ đẹp nức nở: Jisoo (BLACKPINK) và bạn trai y hệt cổ tích, cặp Shin Hye Sun sang thôi rồi! - Ảnh 15.
4 cặp đôi phim Hàn diện đồ đẹp nức nở: Jisoo (BLACKPINK) và bạn trai y hệt cổ tích, cặp Shin Hye Sun sang thôi rồi! - Ảnh 16.

Nguồn: Tổng hợp

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
  • Đọc thêm