Rating phim cổ trang của Hyeri (Reply 1988) cao ngất nhưng diễn xuất của chị vẫn siêu lố, cả đời không thoát được bóng Duk Sun?

Lệ, Theo Trí Thức Trẻ 17:00 21/12/2021

Moonshine của Hyeri mở màn với rating khá ấn tượng nhưng Hyeri thì vẫn y hệt những phim trước.

Lên sóng giữa tâm bão drama của Snowdrop, may mắn thay khi Moonshine của Hyeri và Yoo Seung Ho vẫn được chú ý. Dù không phải một dự án được PR rầm rộ nhưng tập 1 của phim lên sóng vào tối 20/12 vừa qua vẫn ghi nhận con số rating ấn tượng là 7,5%, cao nhất trong các chương trình lên sóng cùng khung giờ. Khán giả cũng dành nhiều lời khen cho nội dung đậm chất giải trí, rất hài hước, gần gũi của bộ phim.

Rating phim cổ trang của Hyeri (Reply 1988) cao ngất nhưng diễn xuất của chị vẫn siêu lố, cả đời không thoát được bóng Duk Sun? - Ảnh 1.
Rating phim cổ trang của Hyeri (Reply 1988) cao ngất nhưng diễn xuất của chị vẫn siêu lố, cả đời không thoát được bóng Duk Sun? - Ảnh 2.

Đây cũng là bộ phim cổ trang đầu tiên trong sự nghiệp của Hyeri và là dự án thứ hai trong năm nay của nữ idol. Từ khi phim chưa lên sóng đã có không ít ý kiến trái chiều về tạo hình và diễn xuất của cô nàng. Nhiều người cho rằng Hyeri không hợp tạo hình cổ trang, đặc biệt là lối diễn xuất của cô dường như mãi "không chịu lớn".

Đúng như dự đoán của khán giả, ngay khi tập 1 lên sóng, những thứ mà người ta nhớ về Hyeri chính là biểu cảm siêu lố, y hệt bộ phim ra mắt đầu năm nay, Bạn Cùng Phòng Là Gumiho. Và dĩ nhiên, nguồn gốc của những biểu cảm này chính là từ huyền thoại Duk Sun - Reply 1988. Với Hyeri, dù đóng phim nào đi chăng nữa thì cũng phải xuất hiện với 2 hành động đặc trưng: la hét và ăn một cách cuồng nhiệt.

Rating phim cổ trang của Hyeri (Reply 1988) cao ngất nhưng diễn xuất của chị vẫn siêu lố, cả đời không thoát được bóng Duk Sun? - Ảnh 3.

Hyeri ở Reply 1988 và ở Moonshine

Rating phim cổ trang của Hyeri (Reply 1988) cao ngất nhưng diễn xuất của chị vẫn siêu lố, cả đời không thoát được bóng Duk Sun? - Ảnh 4.

Bình luận của khán giả:

- Từ bao giờ mà dân Hàn chuyển qua mê cổ trang vậy? Bộ nào rating cũng cao

- Thấy trên mạng dân Hàn có vẻ ưng phim này mà không ngờ rating cao vậy đó

- Mới xem mấy hình cắt từ phim ra thôi mà đã thấy Hyeri lố dã man

- Mọi người cứ bảo Hyeri giống mấy phim trước mình thì thấy bả lố hơn ấy

- Vĩnh viễn chết vai Duk Sun

- Vì Duk Sun quá giống Hyeri nên cổ mới làm tốt, những vai diễn sau này thì cũng không thể thoát khỏi cái bóng của chính mình

- Mình tui thấy mệt với biểu cảm của bả hả?

Rating phim cổ trang của Hyeri (Reply 1988) cao ngất nhưng diễn xuất của chị vẫn siêu lố, cả đời không thoát được bóng Duk Sun? - Ảnh 10.

Moonshine lên sóng vào thứ Hai, thứ Ba hàng tuần trên kênh KBS.

Nguồn ảnh: KBS

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14