4 biểu hiện một chàng trai sẽ sẵn sàng chăm lo cho bạn cả đời

Yingie, Theo Trí Thức Trẻ 06:52 22/06/2021

Thực ra, cách đàn ông thể hiện tình yêu rất đơn giản. Nếu người ấy thực sự muốn ở bên bạn cả đời thì chắc chắn bạn sẽ cảm nhận được sự hy sinh, sự cho đi của người ấy.

Vài ngày trước, tôi xem được một đoạn video và cảm thấy khá ngưỡng mộ. Đoạn video ghi lại cảnh một cụ bà chống nạng đi mua kem dưỡng da trong một trung tâm thương mại sang trọng. Bà hỏi nhân viên tại hàng mỹ phẩm rằng có quà tặng kèm không. Và chồng bà - người vẫn lặng lẽ đi bên bà vừa thanh toán vừa nói: "Nếu bà thấy tốt, tôi sẽ mua cho bà".

Ra khỏi cửa hàng, cụ bà một tay chống gậy bước đi chậm rãi, tay còn lại được cụ ông nắm chặt. Một khung cảnh tưởng chừng rất bình thường nhưng đã khiến nhiều người trẻ phải thốt lên: Đây mới chính là ngôn tình đời thực.

Có lẽ người hiện đại đã trải qua rất nhiều, đã từng chứng kiến biết bao mối tình lên bổng xuống trầm lúc hợp lúc tan, bởi thế nên điều mà họ ao ước chỉ là một cuộc sống bình thản kiểu tay nắm chặt tay, cùng nhau già đi.

Một người bạn của tôi nói, thời đại bây giờ tỷ lệ ly hôn ngày càng cao, những cuộc hôn nhân chớp nhoáng ngày càng nhiều, dường như các mối quan hệ không còn bền chặt và đáng tin cậy như ngày xưa nữa. Những cặp đôi có thể sống theo cách giản dị mộc mạc như kể trên ngày càng ít đi. Rất nhiều người lựa chọn cuộc sống độc thân chính bởi vì họ không muốn bắt đầu một mối quan hệ biết trước rằng sẽ chia tay.

4 biểu hiện một chàng trai sẽ sẵn sàng chăm lo cho bạn cả đời - Ảnh 1.

Thật ra, suốt dòng chảy yêu đương dài rộng, chúng ta đều đang đợi một người như vậy - một người sẽ ở bên ta cả đời, chầm chậm mà dịu dàng, cùng ta khóc, cùng ta cười và cùng ta đi đến tận cùng của thế giới.

Vậy, khi một người đàn ông thực sự muốn ở bên bạn cả đời, người ấy sẽ làm gì?

01

Sẽ dành cho bạn rất nhiều tình yêu

Khi một người đàn ông thực sự yêu bạn, người ấy sẽ không ngừng thể hiện tình yêu với bạn bằng nhiều cách khác nhau. Người ấy không chỉ dành cho bạn sự quan tâm, sự hỗ trợ đầy tỉ mỉ trong cuộc sống mà còn cố gắng làm việc thật chăm chỉ để có thể cho bạn một cuộc sống đủ đầy, khiến bạn luôn vui vẻ và hạnh phúc.

Bởi vì người ấy biết rằng chỉ có dành cho bạn thật nhiều thật nhiều tình cảm và sự ấm áp thì bạn mới thực sự an tâm giao phó chính mình cho người ấy, mới cam tâm tình nguyện gắn bó với mối quan hệ này và mới sẵn lòng để người ấy chăm sóc bạn suốt cuộc đời.

Ở một diễn biến khác, có một vài người đàn ông cũng thường xuyên nói yêu bạn, tuy nhiên họ sẽ không bao giờ dành cho bạn một tình yêu đích thực, bởi vì điều họ muốn chưa bao giờ là tương lai, mà là sự phục tùng của bạn ngay lúc này.

Một người đàn ông dành bao nhiêu tình yêu cho bạn, phản ánh việc người ấy muốn ở bên bạn bấy nhiêu.

4 biểu hiện một chàng trai sẽ sẵn sàng chăm lo cho bạn cả đời - Ảnh 2.

02

Coi bạn quan trọng hơn tiền bạc

Những áp lực xã hội mà đàn ông phải gánh vác rất nặng nề nên họ thường coi trọng tiền bạc hơn bất kỳ ai.

Vì vậy, sẽ có những cô gái thường gặp phải một vài anh chàng cực kì keo kiệt, rõ ràng là yêu nhau nhưng anh ta không chịu bỏ ra dù chỉ một xu nào cả. Như thể chỉ cần là chuyện liên quan đến tiền bạc, ngoài mặt anh ta sẽ làm chiếu lệ cho có chứ hoàn toàn không muốn móc hầu bao. Điều này thực sự nói rõ một vấn đề, đó là người ấy không hề có yêu bạn, hoặc giả không hề có ý định chăm lo cho bạn suốt cuộc đời.

Còn nếu trong một mối quan hệ, một người đàn ông không chăm chăm giữ tiền mà sẵn sàng chi tiền vì bạn, thậm chí giao cho bạn giữ, người ấy thực sự trân trọng bạn, đối xử với bạn như một người vợ tương lai.

Thái độ của một người đàn ông khi đưa tiền cho bạn ẩn chứa sự chân thành của anh ấy dành cho bạn.

03

Luôn có thời gian dành cho bạn

Nhiều cô gái thường có quan niệm sai lầm rằng nếu người đàn ông không chủ động tìm mình nửa tháng, thậm chí cả tháng đó là vì anh ta thực sự bận rộn và không có thời gian để ở bên mình. Nhưng thực chất đây chỉ là lời ngụy biện của đàn ông, còn sự thực là anh ta không muốn mất thời gian cho bạn.

Tin tôi đi, một người đàn ông dù bận rộn đến đâu nhưng nếu gặp được người phụ nữ mình thích, anh ta sẽ luôn làm mọi cách để được ở bên cô ấy.

4 biểu hiện một chàng trai sẽ sẵn sàng chăm lo cho bạn cả đời - Ảnh 3.

Vì người ấy biết rằng một mối quan hệ lâu dài đồng nghĩa với việc cần phải biết quản lý thời gian và cần mang lại cho đối phương cảm giác an toàn.

Vì yêu bạn nên chỉ cần bạn muốn, người ấy sẽ luôn có thời gian rảnh.

04

Người ấy khiến bạn cảm thấy rằng bạn không cần phải mạnh mẽ nữa

Một mối quan hệ thất bại dạy bạn độc lập và mạnh mẽ, trong khi một mối quan hệ tốt đẹp dạy bạn cách dựa dẫm vào người khác.

Tôi có một người bạn trước giờ lúc nào cũng rất mạnh mẽ trong mắt mọi người, nhưng từ khi lấy chồng, khí chất của cô ấy thay đổi hẳn. Cô nàng trở nên dịu dàng hơn, đằm thắm hơn và không còn oang oang như xưa.

Sau một vài lần nói chuyện, tôi mới biết hồi đang yêu, dù cô ấy gặp chuyện gì không vui, bạn trai của cô ấy cũng sẽ bảo vệ, cưng chiều, cuối cùng là giải quyết mọi rắc rối cho cô ấy. Chính vì vậy, từ một cô nàng mạnh mẽ, cô ấy đã trở thành một đứa trẻ biết ỷ lại vào người khác.

Tôi cho rằng đây chính là biểu hiện mà một người đàn ông nên có khi quyết tâm yêu một cô gái, chăm sóc cô ấy và là nơi trú ẩn an toàn mãi mãi của cuộc đời cô ấy.

4 biểu hiện một chàng trai sẽ sẵn sàng chăm lo cho bạn cả đời - Ảnh 4.

05

Thực ra, cách đàn ông thể hiện tình yêu rất đơn giản, nếu người ấy thực sự muốn chung sống với bạn cả đời thì chắc chắn bạn sẽ cảm nhận được sự hy sinh, sự cho đi của người ấy.

Bởi vì tình yêu đích thực là một thứ động lực mạnh mẽ, nó giống như mặt trời ấm áp của mùa đông, giúp xua tan mọi giá lạnh cho bạn; nó giống như mái hiên rộng vào ngày mưa, che chở bạn khỏi gió bão. Nó sẽ nói bạn một cách đầy chắc nịch rằng dù tương lai có chuyện gì xảy ra đi chăng nữa thì bạn cũng không cần phải chống chọi trong đơn độc một mình.

Nửa đời còn lại, nhất định sẽ có một người coi bạn như sinh mệnh, yêu bạn, thương bạn, chiều chuộng bạn đến giây phút cuối cùng.

Ảnh minh họa: Weibo

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng ngày ra: Rộ tin tài khoản tích xanh của Đan Trường bình luận thô tục trên MXH, Đỗ Mạnh Cường gây phản ứng dữ dội khi bày tỏ quan điểm về vụ Ngô Diệc Phàm

    Tài khoản tích xanh của Đan Trường bình luận thô tục trên MXH, Đỗ Mạnh Cường gây phản ứng dữ dội khi bày tỏ quan điểm về vụ Ngô Diệc Phàm,Á hậu Phương Nga rách quần?.
  • Đọc thêm