4 bé gái bị bạn trên facebook lừa đi làm tiếp viên quán karaoke

Ngọc Tú, Theo Pháp luật và Bạn đọc 08:30 31/07/2020

Được bạn trên facebook rủ rê, 4 bé gái 13-16 tuổi đã bị đưa ra 1 quán karaoke trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa làm tiếp viên.

4 bé gái bị bạn trên facebook lừa đi làm tiếp viên quán karaoke - Ảnh 1.

Ngày 30/7, Công an huyện Quỳ Hợp (Nghệ An) cho biết, cơ quan này vừa phối hợp giải cứu thành công 4 bé gái trên địa bàn huyện này bị lừa đi làm tiếp viên quán hát tại tỉnh Thanh Hóa.

Cụ thể, vào sáng 28/7, Công an huyện Quỳ Hợp nhận được tin báo của các gia đình trên địa bàn xã Châu Cường về việc con cháu của họ đã đi khỏi nhà 2 ngày qua không liên lạc được.

4 bé gái bị mất liên lạc gồm: Lê Thị Hồng D. (SN 2007), Mạc Thị Tường V. (2004) đều trú tại bản Nguôn; Lộc Thị B. (SN 2006) và Lộc Thị S. (SN 2007) là 2 chị em gái trú tại bản Khì, xã Châu Cường (Quỳ Hợp).

4 bé gái bị bạn trên facebook lừa đi làm tiếp viên quán karaoke - Ảnh 2.

Công an đưa 4 cháu bé về bàn giao cho gia đình.

Vào cuộc điều tra làm rõ, công an xác định các cháu bé này đã bị một số đối tượng trên facebook rủ rê, lôi kéo ra làm tiếp viên quán karaoke New Wave ở phường Tĩnh Hải, thị xã Nghi Sơn (Thanh Hóa).

Đến 22 giờ 30 phút ngày 28/7, lực lượng chức năng đã giải cứu thành công 4 cháu bé khỏi quán Karaoke New Wave và đưa các cháu về bàn giao cho gia đình.

Hiện Công an huyện Quỳ Hợp đang tiếp tục điều tra, làm rõ vụ việc để xử lý theo đúng quy định của pháp luật.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Nhà Trắng lên kế hoạch xây dựng "Vạn lý Tường lửa" phiên bản Mỹ

    Theo tuyên bố của Ngoại trưởng Mỹ, kế hoạch này được xây dựng nhằm mục đích bảo vệ an ninh quốc gia cũng như quyền riêng tư và dữ liệu nhạy cảm của công dân Mỹ trước các lực lượng tình báo nước ngoài.
  • Đọc thêm