30 tuổi, Demi Lovato muốn lập gia đình

Hà Linh, Theo VTV News 16:40 24/09/2022

Demi Lovato tiết lộ đã mong mỏi một gia đình nhỏ của riêng mình sau khi bước sang tuổi 30.

Trong buổi phỏng vấn với tạp chí SPIN, Demi Lovato đã chia sẻ về cột mốc tuổi 30 đáng nhớ của cô. Trong đó, nữ ca sĩ khiến người hâm mộ bất ngờ khi tiết lộ cô luôn mong muốn có một gia đình nhỏ của riêng mình.

"Sau khi cai nghiện, chứng trầm cảm của tôi vẫn rất nặng và tôi không nghĩ rằng mình có thể có được như ngày hôm nay", Demi chia sẻ, "Giờ thì tôi đang mở ra một chương mới của cuộc đời rồi. Và dù tôi không biết điều gì sẽ xảy ra sau tuổi 30 nhưng tôi hi vọng tôi sẽ có một gia đình trong tương lai".

30 tuổi, Demi Lovato muốn lập gia đình - Ảnh 2.

Hình ảnh khác lạ của Demi Lovato trên tạp chí SPIN (Ảnh: SPIN)

Cũng trong buổi phỏng vấn, cựu ngôi sao Disney nhìn lại sự nghiệp của mình và thừa nhận những lỗi lầm khi đã để công chúng nhìn thấy "quá nhiều" đời sống riêng tư của mình.

"Khi tôi trưởng thành hơn, tôi hiểu rằng mình cần giữ lại sự riêng tư cho mình. Tôi nghĩ tôi đã kể lể quá nhiều với mọi người về cuộc đời tôi và tôi không chắc liệu họ có xứng đáng được biết không. Tôi tin rằng khi tôi 35, miệng của tôi sẽ được dán chặt lại bởi tôi đã chán nói quá nhiều về bản thân mình rồi. Và tôi cũng tin rằng mọi người đã chán nghe tôi nói về tôi rồi đấy", Demi Lovato nói thêm.

Trước đó, trong buổi phỏng vấn với Zane Lowe, giọng ca Heart Attack cũng cho biết cô mong muốn được sống chậm lại khi bước vào tuổi 30, đồng thời sẽ tập trung nhiều hơn cho đời sống cá nhân thay vì sự nghiệp như trước đây.

Theo People

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm