Tết mà, muốn hay không thì kiểu gì chị em lại chả xắn áo xắn quần vào bếp. Người vốn nữ công gia chánh thì chẳng nói làm gì, nhưng những chị em cả năm mới vào bếp được đôi lần hẳn sẽ còn lạ lẫm với nhiều món ăn trong Tết lắm. Cứ phải làm mấy lần thì mới rút kinh nghiệm mà thành thạo được, đó cũng là lý do mà trong những lần đầu tiên, những pha tai nạn bếp núc thế này đã ra đời...
Sao sên mãi mứt dừa không khô? Làm mứt dừa chơi Tết mà lại thành ra dừa kho đường, thôi mua thêm ít thịt chữa cháy!
Rõ thương con gà, luộc lên rồi vẫn phải cong mình lên với thế lạ
Luộc được nồi bánh thì cháy, 30 rồi không biết có gói lại kịp không?
Bận công việc Tết nhất quá nên quay thịt, thịt lại thành than...
Không biết có đi luôn cái chảo không để năm mới còn sắm 1 thể
Lỗi tại cái đầu cá đáng sợ hay tại chị em mình nghĩ hơi nhiều?
Năm đầu về làm dâu em gói bánh thế này được mấy điểm đây các mẹ?
Em làm chuối sấy đấy ạ, nhưng mãi nó không khô!