3 trường hợp che giấu thân phận thật gây tranh cãi trên show thực tế

Angus, Theo Helino 15:03 26/06/2019

Dù mỗi người đều đưa ra lý do cho hành động che giấu thân phận thật của mình nhưng việc lừa dối khán giả cũng như ban tổ chức là không thể chấp nhận được.

Mới đây, "hot girl ngực khủng" Mon 2K đã gây tranh cãi cộng đồng mạng khi đeo mặt nạ, dùng tên giả Ly Ly để tham gia "Lựa chọn của trái tim" và hẹn hò cùng lúc với 3 chàng trai. Tuy nhiên, cô nàng vẫn vướng phải những tranh cãi đi show hẹn hò nhằm mục đích PR bản thân và phục vụ cho việc kinh doanh là chính.

Mặc dù Mon 2K đã che giấu thân phận thật sau lớp mặt nạ cũng như đổi tên nhưng qua việc ăn mặc gợi cảm cũng như truyền thông đưa tin rầm rộ, ai ai cũng biết nàng hot girl thị phi tham gia show hẹn hò này rồi!

3 trường hợp che giấu thân phận thật gây tranh cãi trên show thực tế - Ảnh 1.
3 trường hợp che giấu thân phận thật gây tranh cãi trên show thực tế - Ảnh 2.

Mon 2K dù đi show với tên gọi khác nhưng vẫn bị bại lộ, phải chăng đây là chiêu trò dùng để PR của cô nàng?

Trước Mon 2K, cũng có 2 thí sinh gây tranh cãi khi che giấu thân phận thật để tham gia vào các chương trình truyền hình thực tế. Dù mỗi người đều đưa ra lý do cho hành động của mình nhưng việc lừa dối khán giả cũng như ban tổ chức là không thể chấp nhận được.

Thí sinh có hoàn cảnh đặc biệt trong các chương trình truyền hình thực tế thường thu hút dư luận. Huyền Minh của "X- Factor - Nhân tố bí ẩn 2014" là một ví dụ điển hình. Tuy nhiên, màn kịch của Huyền Minh đã bị bại lộ khi cô bị khẳng định thân phận thật là ca sĩ Anh Thúy - cựu thành viên nhóm Mây Trắng.

Cô cho biết sở dĩ làm như vậy là do đã chịu một áp lực rất lớn khi mang danh một ca sĩ đi thi. Việc lấy nghệ danh mới là Huyền Minh khiến cô cảm thấy mình như là một con người khác và có thể thể hiện những bài hát với cảm xúc một cách tốt nhất. Trước sức ép từ dư luận, cô chính thức gửi lời xin lỗi đến khán giả, ban tổ chức đồng thời xin dừng cuộc chơi.

3 trường hợp che giấu thân phận thật gây tranh cãi trên show thực tế - Ảnh 3.

"Huyền Minh" Anh Thúy tại "Nhân tố bí ẩn"

Khác với 2 trường hợp trên, Thùy Dương không hề che giấu thân phận của mình khi tham gia "The Bachelor Vietnam - Anh chàng độc thân" mùa đầu tiên, thậm chí cô nàng này còn chiến thắng được trái tim của nam chính.

Chỉ duy nhất một điều mà Thùy Dương khiến tất cả mọi người ngỡ ngàng là khi cô tiết lộ mình đã làm mẹ đơn thân. Nhiều bình luận ném đá Thùy Dương nói chung và chương trình nói riêng khiến cho cô phải lên tiếng giãi bày lý do mình giấu việc đã có con

Do sự vi phạm này, chương trình quyết định rút lại các giải thưởng mà Thùy Dương đáng lẽ sẽ nhận được gồm 100 triệu đồng tiền mặt, 1 thẻ thành viên 200 triệu đồng của trung tâm thể dục thể thao và hợp đồng đại sứ đến từ các thương hiệu lớn.

3 trường hợp che giấu thân phận thật gây tranh cãi trên show thực tế - Ảnh 4.

Thùy Dương gây ngỡ ngàng khi che giấu thân phận là single mom

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm