3 tháng công khai hẹn hò, Trần Kiều Ân thoả sức tận hưởng tình yêu và kỳ nghỉ tựa tuần trăng mật với bạn trai kém 9 tuổi

Nhã An, Theo Trí Thức Trẻ 21:24 03/03/2020

Trần Kiều Ân và bạn trai kém 9 tuổi Alan đang tận hưởng thế giới ngọt ngào, chỉ có 2 người cùng chuyến du lịch khắp mọi nơi.

Chỉ thời gian ngắn tham gia show truyền hình hẹn hò, Trần Kiều Ân nhanh chóng "sa vào lưới tình" với người bạn đồng hành kém 9 tuổi Alan. Cặp đôi dính nhau như sam, thường xuyên đăng ảnh khoe tình cảm trên mạng xã hội. Dù còn nhiều ý kiến trái chiều, song có thể thấy, Trần Kiều Ân trở nên hạnh phúc và xinh đẹp hơn sau khi có bạn trai.

Mới đây, Trần Kiều Ân khoe loạt hình ảnh tận hưởng chuyến du lịch cùng Alan. Trang Sina đã hình dung chuyến đi của cặp đôi chẳng khác nào kỳ nghỉ trăng mật. Cả hai khoe khéo căn biệt thự thuê để nghỉ dưỡng với bể bơi cùng những rặng cây xanh mát. Đã lâu lắm rồi, người hâm mộ mới thấy Trần Kiều Ân có kỳ nghỉ dài xả hơi đến như vậy, đặc biệt là với người mình yêu.

3 tháng công khai hẹn hò, Trần Kiều Ân thoả sức tận hưởng tình yêu và kỳ nghỉ tựa tuần trăng mật với bạn trai kém 9 tuổi - Ảnh 2.
3 tháng công khai hẹn hò, Trần Kiều Ân thoả sức tận hưởng tình yêu và kỳ nghỉ tựa tuần trăng mật với bạn trai kém 9 tuổi - Ảnh 3.

Cặp đôi Trần Kiều Ân - Alan cùng nhau khoe khéo kỳ nghỉ "trăng mật" lãng mạn chỉ có 2 người

3 tháng công khai hẹn hò, Trần Kiều Ân thoả sức tận hưởng tình yêu và kỳ nghỉ tựa tuần trăng mật với bạn trai kém 9 tuổi - Ảnh 4.
3 tháng công khai hẹn hò, Trần Kiều Ân thoả sức tận hưởng tình yêu và kỳ nghỉ tựa tuần trăng mật với bạn trai kém 9 tuổi - Ảnh 5.

Trước đó, cặp đôi còn vô cùng hạnh phúc khi cùng nhau đi vẽ tranh. Trút bỏ gánh nặng người nổi tiếng, không váy vóc là lượt, Trần Kiều Ân trở thành cô gái bé nhỏ hạnh phúc bên người mình yêu, với trang phục "quần đùi áo cộc"

3 tháng công khai hẹn hò, Trần Kiều Ân thoả sức tận hưởng tình yêu và kỳ nghỉ tựa tuần trăng mật với bạn trai kém 9 tuổi - Ảnh 6.

Nhìn Trần Kiều Ân hạnh phúc nhường này mới thấy sức mạnh của tình yêu

Nguồn: Sina

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Con trai Ngô Kiến Huy không muốn gặp bố: nhìn lại lùm xùm "gài bẫy",

    Mới đây, Thuỵ Anh - em gái ca sĩ Thanh Thảo bất ngờ lên tiếng về scandal 8 năm trước, khẳng định mình không úp sọt, gài bẫy bố của con trai là Ngô Kiến Huy. Liên quan đến vụ việc, Ngô Kiến Huy cũng từng chia sẻ về bước ngoặt khó quên trong sự nghiệp của mình.
  • Đọc thêm