3 nhân viên ngân hàng bị cướp đâm loạn xạ ở Sài Gòn: Lời kể của nạn nhân khi may mắn trở về từ "cõi chết" với những nhát dao chí mạng

Tứ Quý, Theo Thời Đại 12:09 29/05/2018

Sau hơn 2km truy đuổi, các nạn nhân cũng bắt được 2 tên cướp. Tuy nhiên trong lúc khống chế, cả 3 nhân viên ngân hàng bị một trong 2 tên cướp mặt non choẹt rút dao đâm loạn xạ bị thương.

Ngày 29/5, Bệnh viện Đa khoa khu vực Thủ Đức cho biết đã điều trị cho 3 nạn nhân bị cướp đâm trọng thương vào tối ngày 28/5.

Cả 3 nạn nhân bị đâm bị thương khi truy đuổi cướp gồm các anh Nguyễn Sơn Tùng (24 tuổi, quê tỉnh Bình Định), Dương Minh Quang (25 tuổi quê tỉnh Lâm Đồng) và Bùi Văn Tiến (25 tuổi, quê tỉnh Bình Phước), đều làm trong ngành ngân hàng.

"Trong 3 nạn nhân thì anh Tùng bị nặng nhất, riêng 2 người còn lại thì bị thương phần mềm và đã xuất viện", đại diện Bệnh viện Đa khoa khu vực Thủ Đức cho biết.

Hiện tại, anh Tùng là nạn nhân bị cướp giật chiếc ĐTDĐ Iphone8 và bị cướp đâm trọng thương, đang được phẫu thuật cấp cứu vết đâm đứt động mạch, tại Khoa Chấn thương chỉnh hình của bệnh viện.

3 nhân viên ngân hàng bị cướp đâm loạn xạ ở Sài Gòn: Lời kể của nạn nhân khi may mắn trở về từ cõi chết với những nhát dao chí mạng - Ảnh 1.

Anh Tùng chia sẻ lại sự việc bị cướp đâm loạn xạ.

Vẫn chưa hết bàng hoàng sau khi vừa trở về từ "cõi chết" sau khi chịu những nhát dao chí mạng của tên cướp, anh Tùng cho biết sức khoẻ tạm thời đang ổn định mặc dù vẫn còn đau nhức trong người. 

Chia sẻ với chúng tôi về sự việc đêm qua, anh Tùng cho hay, tối hôm qua (ngày 28/5) anh và 2 người bạn là Quang và Tiến rủ nhau đi ăn sau khi đi làm về. Cả 3 đi trên 2 xe máy đến quán ăn trên đường Tô Ngọc Vân (đoạn gần gác chắn xe lửa Tô Ngọc Vân, phường Linh Đông, quận Thủ Đức) thì bị cướp giật điện thoại.

"Trong lúc tôi ngồi sau xe máy của anh Tiến, xem tin nhắn trên iPhone8 thì bất ngờ bị 2 thanh niên đi trên xe Dream từ phía sau lao tới giật chiếc ĐTDĐ. Tên cướp còn táo tợn hơn khi sau khi giật còn đạp xe máy khiến cả 2 chúng tôi té ngã ra đường", anh Tùng hoảng hồn kể lại.

3 nhân viên ngân hàng bị cướp đâm loạn xạ ở Sài Gòn: Lời kể của nạn nhân khi may mắn trở về từ cõi chết với những nhát dao chí mạng - Ảnh 2.

Vết thương trên người anh Tùng bị tên cướp dùng dao đâm trúng.

Lúc này anh Quang đang chạy xe phía trước và phát hiện vụ việc cũng nhanh chóng phóng xe đuổi theo 2 tên cướp đang tẩu thoát về hướng ngã 5 chợ Thủ Đức. Nhanh chóng lấy lại bình tĩnh, anh Tiến và anh Tùng cũng vội dựng xe máy lên rồi đuổi theo để hỗ trợ bạn bắt cướp.

Cả 3 nạn nhân truy đuổi được hơn 2km trên đường Kha Vạn Cân thì bắt kịp 2 tên cướp tại khu vực ngã 3 Hoàng Diệu 2 (phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức). Lúc này, xe máy anh Quang áp sát 2 tên cướp khiến chúng té ngã và bỏ chạy bộ.

Thấy cướp bỏ chạy, anh Tùng nhanh chóng nhảy khỏi xe và cùng 2 người bạn lao tới định khống chế thì bất ngờ bị tên cướp mặt còn non choẹt, rút dao gấp đâm loạn xạ vào cả 3 thanh niên.

"Truy đuổi hơn 2km thì tên cướp mặt non choẹt dùng dao đâm loạn xạ chúng tôi. Lúc đó tôi bị đâm gục tại chỗ, còn 2 người bạn đã lao vào khống chế, tước được con dao của tên cướp nên cũng bị thương", anh Tùng chia sẻ.

3 nhân viên ngân hàng bị cướp đâm loạn xạ ở Sài Gòn: Lời kể của nạn nhân khi may mắn trở về từ cõi chết với những nhát dao chí mạng - Ảnh 3.

Hiện trường vụ việc.

3 nhân viên ngân hàng bị cướp đâm loạn xạ ở Sài Gòn: Lời kể của nạn nhân khi may mắn trở về từ cõi chết với những nhát dao chí mạng - Ảnh 4.

Một trong hai tên cướp bị bắt tại cơ quan công an

Trong khi đó, anh Quang vẫn còn khá ê ẩm trong người tiếp lời: "Khi bị bắt tên cướp này định móc thêm con dao khác trong người để tấn công nhưng đã bị người dân xung quanh kịp thời bắt giữ. Lúc này, lực lượng công an kịp thời có mặt bắt gọn tên cướp còn lại".

Liên quan đến vụ cướp dùng dao tấn công gây thương tích cho 3 người truy đuổi, Công an quận Thủ Đức, TP. HCM cho biết đang tạm giữ hình sự 2 nghi can là Trần Ngọc Danh (22 tuổi) và Lê Minh Hữu Nghĩa (20 tuổi, cùng quê An Giang) để điều tra, xử lý hành vi Cướp giật tài sản và dùng dao đâm gây thương tích người dân.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Hà Anh Tuấn cùng công ty trồng 1800 cây rừng giúp người dân chống lũ lâu dài, bền vững

    Hành động của Hà Anh Tuấn đang nhận được rất nhiều lời tán dương từ khán giả.
  • Đọc thêm