Crash Landing on You (tvN 2019)

3 nam phụ tấu hài cực mạnh của phim Hàn: Giải trí nhất hiện tại đích thị là Seung Jun của Crash Landing On You!

Lệ, Theo Trí Thức Trẻ 11:51 03/02/2020

Không chỉ điển trai, gia thế khủng, 3 nam phụ phim Hàn này còn được yêu thích bởi có tính giải trí cực kỳ cao.

Không phải kiểu nam phụ vạn người mê, có số phận bi đát và tình yêu đơn phương đẫm nước mắt dành cho nữ chính, ba chàng nam phụ phim Hàn này được yêu mến bởi khả năng tấu hài cực mạnh cùng loạt biểu cảm đáng yêu đến không tưởng.

3 nam phụ tấu hài cực mạnh của phim Hàn: Giải trí nhất hiện tại đích thị là Seung Jun của Crash Landing On You! - Ảnh 1.

1. Seung Jun (Crash Landing On You)

Ngoài chuyện tình của cặp đôi chính thì chàng nam phụ số nhọ Seung Jun (Kim Jung Hyun) cũng khiến các fan Crash Landing On You (Tình Yêu Hạ Cánh) đổ rần rần vì sự đáng yêu của mình. Vốn có hôn ước với nữ chính, thậm chí còn từng cầu hôn Se Ri (Son Ye Jin), tưởng đâu ngày Se Ri yêu Jung Hyuk, điện ảnh Hàn sẽ có thêm một nam phụ đáng thương nhưng không, Seung Jun không hề bị tổn thương vì Se Ri và anh chỉ xuất hiện trong phim với vai trò... tấu hài. Mỗi lời thoại, biểu cảm của Seung Jun mỗi khi có dịp ở cạnh cặp đôi chính đều mang tính giải trí cực mạnh.

3 nam phụ tấu hài cực mạnh của phim Hàn: Giải trí nhất hiện tại đích thị là Seung Jun của Crash Landing On You! - Ảnh 2.

Nhìn thì chất ngầu thế thôi

3 nam phụ tấu hài cực mạnh của phim Hàn: Giải trí nhất hiện tại đích thị là Seung Jun của Crash Landing On You! - Ảnh 3.

Nhưng thực ra rất giỏi tấu hài

3 nam phụ tấu hài cực mạnh của phim Hàn: Giải trí nhất hiện tại đích thị là Seung Jun của Crash Landing On You! - Ảnh 4.

Và số nhọ thì không ai bằng

2. Kim Shin Hyuk (She Was Pretty)

Giống như bao nam phụ vạn người mê khác của màn ảnh Hàn, Kim Shin Hyuk (Choi Siwon) vô cùng tốt bụng, ân cần và chắc chắn là không thể có được trái tim nữ chính. Thế nhưng chỉ tốt bụng, ân cần hay giàu có thôi thì chưa thể khiến Shin Hyuk trở nên khác biệt giữa một dàn những nam phụ soái ca, chất ngầu. Shin Hyuk còn vô cùng lầy lội, bá đạo và có những biểu cảm mà chỉ cần nhìn qua thôi là khán giả đã phải cười đến ná thở rồi. Dù là đại thiếu gia của một tập đoàn lớn nhưng Shin Hyuk lại sống một cách bình thường, thậm chí là tầm thường để được hòa nhập với mọi người và ở bên cô nàng xấu xí Hye Jin (Hwang Jung Eum). 

3 nam phụ tấu hài cực mạnh của phim Hàn: Giải trí nhất hiện tại đích thị là Seung Jun của Crash Landing On You! - Ảnh 5.
3 nam phụ tấu hài cực mạnh của phim Hàn: Giải trí nhất hiện tại đích thị là Seung Jun của Crash Landing On You! - Ảnh 6.

3. Wang Yeo/Thần Chết (Goblin)

Không thuộc tuyến nam phụ si mê nữ chính, Thần Chết (Lee Dong Wook) của Goblin (Yêu Tinh) thậm chí còn truy cùng diệt tận, tính đoạt mạng Ji Eun Tak (Kim Go Eun) ngay từ khi cô bé còn trong bụng mẹ. Là một Sứ giả địa ngục đã tồn tại 300 năm trên đời nhưng Thần Chết không hề nhớ mình là ai và luôn ngụy tạo cho bản thân vẻ lạnh lùng, bất cần. Xuyên suốt hành trình phim, Thần Chết đã tạo ra vô số tình huống hài hước cùng những màn đấu đá, hơn thua với bạn cùng nhà - Yêu Tinh Kim Shin (Gong Yoo). Đó là chưa kể Thần Chết còn có cả một bộ sưu tập những biểu cảm và lời thoại ngô nghê đến không tưởng khi rơi vào lưới tình của cô nàng kiêu kỳ Sunny (Yoo In Na).

Tối ngày hạnh họe với Yêu Tinh

3 nam phụ tấu hài cực mạnh của phim Hàn: Giải trí nhất hiện tại đích thị là Seung Jun của Crash Landing On You! - Ảnh 8.

Bình thường trầm mặc, lạnh lùng

3 nam phụ tấu hài cực mạnh của phim Hàn: Giải trí nhất hiện tại đích thị là Seung Jun của Crash Landing On You! - Ảnh 9.

Nhưng khi yêu vào rồi thì đáng yêu không tưởng

Thăm dò ý kiến

Bạn thích chàng nam phụ nào hơn?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Crash Landing On You sẽ tiếp tục được phát sóng vào 19h00 (giờ Việt Nam) thứ 7, Chủ Nhật ở tuần tiếp theo trên kênh tvN và được phát lại trên Netflix với phụ đề tiếng Việt ngay sau đó.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Lịch sử tối tăm đằng sau những bài kiểm tra IQ: IQ thấp phải đi triệt sản hoặc bị tử hình và những tranh cãi không hồi kết

    Ra đời từ những năm 1900, bài kiểm tra IQ từng được dùng để sàng lọc người kém thông minh trong xã hội và triệt sản cưỡng chế.
  • Đọc thêm