3 mỹ nhân Hàn diễn đơ vì lạm dụng dao kéo: Yoon Eun Hye đánh mất sự nghiệp, trùm cuối mỗi năm một khuôn mặt mới sợ!

Jin, Theo Trí Thức Trẻ 08:00 23/02/2022

Từng là những tên tuổi nổi tiếng, 3 mỹ nhân Hàn này lại đánh mất ánh hào quang một cách đáng tiếc vì phẫu thuật thẩm mỹ.

Đối với một thị trường cạnh tranh khốc liệt như giới phim Hàn, đã có không ít các mỹ nhân Hàn lựa chọn phẫu thuật thẩm mỹ để thăng hạng nhan sắc. Thế nhưng, cái giá mà họ phải trả cho sắc đẹp chính là diễn xuất ngày càng bất ổn, nếu không muốn nói là mười phim như một.

1. Yoon Eun Hye

"Thái tử phi" Yoon Eun Hye từng được mệnh danh là "tình đầu" nhờ liên tục góp mặt trong 2 bom tấn là GoongCoffee Prince. Bên cạnh đó, nhan sắc trong trẻo chuẩn nữ thần của nữ diễn viên đã trở thành một trong những biểu tượng sắc đẹp của làng giải trí lúc bấy giờ. Ấy vậy mà, chỉ vì phẫu thuật thẩm mỹ quá đà mà Yoon Eun Hye không những đánh mất sắc đẹp tự nhiên mà lối diễn xuất của cô còn trở nên vô cùng sượng sùng và đơ cứng. Đơn cử như Love Alert, tựa phim đáng quên nhất sự nghiệp của Yoon Eun Hye.

3 mỹ nhân Hàn diễn đơ vì lạm dụng dao kéo: Yoon Eun Hye đánh mất sự nghiệp, trùm cuối mỗi năm một khuôn mặt mới sợ! - Ảnh 1.
3 mỹ nhân Hàn diễn đơ vì lạm dụng dao kéo: Yoon Eun Hye đánh mất sự nghiệp, trùm cuối mỗi năm một khuôn mặt mới sợ! - Ảnh 2.
3 mỹ nhân Hàn diễn đơ vì lạm dụng dao kéo: Yoon Eun Hye đánh mất sự nghiệp, trùm cuối mỗi năm một khuôn mặt mới sợ! - Ảnh 3.

Yoon Eun Hye tụt dốc không phanh vì scandal và lạm dụng dao kéo

2. Im Soo Hyang

Diễn xuất của mỹ nhân Im Soo Hyang từng khiến khán giả trầm trồ ở Graceful Family, thế nhưng đó là trước khi cô vào vai người đẹp nhân tạo ở Gangnam Beauty. Bởi lẽ, trong phim, Im Soo Hyang không những sở hữu biểu cảm đơ cứng mà diễn xuất của cô cũng trở thành đề tài gây tranh cãi khắp nơi. Phải chăng là vì nữ diễn viên đã lạm dụng phẫu thuật thẩm mỹ nên diễn xuất mới cực hạn như thế?

3 mỹ nhân Hàn diễn đơ vì lạm dụng dao kéo: Yoon Eun Hye đánh mất sự nghiệp, trùm cuối mỗi năm một khuôn mặt mới sợ! - Ảnh 4.
3 mỹ nhân Hàn diễn đơ vì lạm dụng dao kéo: Yoon Eun Hye đánh mất sự nghiệp, trùm cuối mỗi năm một khuôn mặt mới sợ! - Ảnh 5.

3. Lee Da Hae

Lee Da Hae là ví dụ tiêu biểu cho những mỹ nhân Hàn cứ mỗi lần xuất hiện là có một gương mặt mới. Bắt đầu từ năm 2014, vẻ đẹp nhân tạo của cô bắt đầu xuống dốc, ngày càng đơ cứng. Gương mặt của Lee Da Hae lúc thì gầy, già nua, khi thì căng phồng, cứng đơ. Vì thế mà khả năng diễn xuất của cô cũng trồi sụt thất thường. Trong The Good Witch, dù nữ diễn viên đảm nhận hai vai diễn có tính cách khác hẳn nhau, song biểu cảm của Lee Da Hae lại khá đơ cứng, một màu. Trước đây, Lee Da Hae từng làm mưa làm gió khắp địa hạt phim Hàn với loạt siêu phẩm như My Girl, Hotel King, Chuno,... thế nhưng giờ đây nữ diễn viên dần bị lãng quên vì khả năng diễn xuất ngày càng lao dốc.

3 mỹ nhân Hàn diễn đơ vì lạm dụng dao kéo: Yoon Eun Hye đánh mất sự nghiệp, trùm cuối mỗi năm một khuôn mặt mới sợ! - Ảnh 6.
3 mỹ nhân Hàn diễn đơ vì lạm dụng dao kéo: Yoon Eun Hye đánh mất sự nghiệp, trùm cuối mỗi năm một khuôn mặt mới sợ! - Ảnh 7.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

https://kenh14.vn/3-my-nhan-han-dien-do-vi-lam-dung-dao-keo-yoon-eun-hye-danh-mat-su-nghiep-trum-cuoi-moi-nam-mot-khuon-mat-moi-so-20220222172721203.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm